Trải nghiệm Đàn Guitar Cordoba Stage
4/16/2023

Trải nghiệm Đàn Guitar Cordoba stage

 Cordoba Stage chính là dòng model Guitar Điện sử dụng dây nilong đầu tiên của CORDOBA, đây cũng chính là Model đã giúp CORDOBA giành được giải Best in show trong triển lãm NAMM 2022 được tổ chức tại Mỹ. Cordoba Stage chính là dòng sản phẩm vô cùng đặc biệt, một mẫu sản phẩm cao cấp, độc đáo, rất phù hợp với những người chơi chuyên nghiệp yêu thích Guitar Classic dây nilong:

Cordoba Stage Natural AMBUR:

 Tiếp nối sự thành công của hai mẫu sản phẩm Cordoba Stage là Cordoba Stage adge Burst và cordoba Stage Limited blue Burst, thương hiệu đàn guitar nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha vừa cho ra mắt sản phẩm Cordoba stage natural AMBUR với phiên bản màu cực kì đẹp mắt.

 Ở phiên bản này Cordoba đã tuyển chọn một loại gỗ cực đẹp đó chính là gỗ solid mahogany. Chất lượng gỗ trên cây đàn được chọn lựa một cách kỹ càng, nghiêm ngặt qua đó tạo ra một cây đàn có vẻ đẹp hoàn hảo. Nhìn qua chúng ta có thể thấy gỗ trên đàn có vân cườm rất quý hiếm và sang trọng, để một loại gỗ có vân cườm thì đòi hỏi quá trình phát triển trải qua hàng trăm năm tuổi, chính vì vậy những vân gỗ cườm nổi lên rất đẹp, tạo một điểm nhấn đặc biệt trên cây đàn này. Cordoba cũng rất tinh tế khi phủ một bảng màu Amber nhưng vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên của gỗ ( Natural ) và vẫn tạo được điểm nhấn đặc biệt ở cây đàn này.

 Về thiết kế Cordoba stage natural AMBUR vẫn được thiết kế thùng mỏng, logo Cordoba được Thiết kế nổi bật ngay trên thùng đàn, Cordoba dùng logo của mình để đưa lên thùng đàn cách điệu thành lỗ thoát âm độc đáo, Bản cần của đàn vẫn là bản 48mm giúp người chơi có thể sử dụng để solo, lead, đệm hát một cách đa dụng dễ dàng. Đàn được trang bị Hệ thống Pickup Fishman Stage Pickup System giúp cho ra chất âm cực sạch. Đây chính là những điểm nổi bật đặc trưng của Dòng đàn Cordoba Stage. Công nghệ và thiết kế tổng quan của Cordoba stage natural AMBUR vẫn được duy trì so với hai phiên bản Cordoba Stage tiền nhiệm. Điểm nổi bật chính là Chất liệu full gỗ solid mahogany và bảng màu ambur cực kì hot và đẹp mắt trên cây đàn này.

Cordoba Stage Adge Burst:

Mặc dù đã ra mắt được một thời gian nhưng Cordoba Stage Adge Burst vẫn để lại một sức hút khó tả đối với những người đam mê Guitar, đặc biệt với những ai yêu thích dòng sản phẩm cordoba Stage đến từ ông lớn trong giới Guitar Cordoba.

 Vẫn Thiết kế đặc trưng của mẫu Cordoba Stage, Cordoba Stage adge Burst được làm từ Gỗ Solid, Mặt đàn được làm từ gỗ solid Spruce và flame maple có những vân gỗ cườm tuyệt vời, Phiên bản màu EB tạo thêm sự sang trọng của cây đàn và vẫn giữ được sự quý hiếm của mặt gỗ.

Cordoba Stage Limited Blue Burst:

 Siêu phẩm cuối cùng đến từ nhà Cordoba cũng không kém cạch so với những người anh em trong dòng họ Cordoba Stage của mình, Cordoba Stage Limited Blue Burst sở hữu Full solid với mặt top là gỗ solid Spruce và flame maple tuyệt đẹp, lưng hông Mahogany solid. Đàn mang trên mình một vẻ ngoài tinh tế, sang trọng với bảng màu Blue kết hợp với vân gỗ solid Spure lâu năm cực kì huyền ảo. Đặc biệt hơn cả Cordoba Stage Limited blue Burst chính là cây đàn Stage Limited phiên bản giới hạn duy nhất trong những sản phẩm Cordoba stage mà thương hiệu đến từ Tây Ban Nha từng ra mắt, điều này cho thấy giá trị của cây đàn này.

Tổng Kết:

 Nếu quý khách yêu quý một cây Đàn Electric sử dụng Dây nilong với thiết kế cực kì đẹp mắt cao cấp, bản cần 48mm và đặc biệt được trang bị hệ thống Pickup rất hay và chuyên nghiệp thì Cordoba Stage là một lựa chọn không thể bỏ qua.

 Guitar Đồng Tâm hiện đang phân phối chính hãng cả 3 dòng sản phẩm Cordoba Stage với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hy vọng qua những trải nghiệm và đánh giá nhanh của Guitar Đồng Tâm, quý khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar