Guitar Enya EA-X0 | Đánh giá chi tiết
9/13/2021

GUITAR ENYA EA-X0

Enya EA-X0 là mẫu mới của Hãng Enya, Sau một loạt các mẫu mã như ENYA X1, ENYA X2 được khách hàng ưu chuộng thì mới đây Enya đã tung ra mẫu ENYA EAX0 để phục vụ khách hàng với phân khúc giá tầm trung.

guitar-enya-ea-x0

Mẫu đàn này được tối ưu và vẫn giữ được chất riêng của enya đó là Công nghệ HPL chống nứt đàn trong quá trình sử dụng.

Giá đàn Enya EA-X0 cũng rất rẻ, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ sinh viên, đến người có thu thập trung bình và ổn định .

THÔNG SỐ GUITAR ENYA EA-X0

Top : HPL European Spruce

Lưng : Gỗ KOA HPL

Hong: Gỗ KOA HPL

Cần : Gỗ Manhoganya

Ty chỉnh cần 2 chiều

Khoá : Đúc chính hãng

Mặt phím : Nato

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ENYA EA-X0

dan-guitar-acoustic-enya-ea-x0

Đầu tiên phải nói đến công nghệ HPL ép cacbon ở áp suất cao tạo ra loại gỗ nhân tạo có tần số y chang gỗ tự nhiên, đây là công nghệ hiện đại bậc nhất của nghành guitar hiện nay, bởi không những có tần số giống Gỗ tự nhiên mà loại Gỗ HPL còn có khả năng chống ẩm, chống bể, chống nứt một điều mà các loại Gỗ tự nhiên đều không có. HPL khắc chế mọi nhược điểm về Gỗ hiện nay.

dan-guitar-acoustic-enya-eax0

Mặt Top được làm bằng HPL Spruce các vân gỗ chạy thẳng song song trên mặt đàn rất đẹp, bên cạnh đó thì lưng và hong cũng có những vân gỗ KOA HPL .

>>> Bạn có thể xem kỹ từng hình ảnh của ENYA EA-X0 tại bài viết shop đã up trước đó .

Về cơ bản cây Guitar Acoustic Enya EA-X0 này không có một nhược điểm nào đáng để chê cả, cần đàn được thiết kế bằng Gỗ nguyên khối Manhogany tạo sự chắc chắn đồng thời cần đàn được bo bầu cảm giác chơi rất thoải mái.

guitar-acoustic-enya-ea-x0

Âm thanh của đàn enya EA-X0 có độ vang, ấm, Gỗ trước khi làm đàn được đưa vào phòng đánh sóng âm, kết hợp bộ nan X nên độ nẩy, độ vang của đàn rất tốt.

Action của đàn được canh chỉnh chu đáo, bạn có thể thấy được điều này , rất thấp bấm khá êm tay và nhẹ nhàng, đồng thời ty chỉnh cần sẽ giúp bạn chỉnh được độ cao hoặc thấp của Action theo ý muốn.

Điểm đánh giá

- Theo thang điểm 10 một cách khách quan nhất

  • Ngoại hình : 9
  • Âm thanh : 9,5
  • Action :9,5
  • Công nghệ : 10

Song song với phiên bản Enya X0 thì có cả Enya X0-EQ đây là phiên bản có EQ ra loa, giúp bạn kết nối chơi ra dàn âm thanh một cách hoàn hảo nhất.

dan-guitar-acoustic-enya-ea-X0-eq

Mẫu Enya EA-X0-EQ

PHÂN PHỐI ENYA CHÍNH HÃNG

Hiện nay Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu, phân phối chính hãng dòng đàn Enya tại Việt Nam. chúng tôi luôn cập nhật những mẫu mới nhất đến tay khách hàng, bên cạnh đó còn có các chính sách bảo hành chính hãng 3 năm, quà tặng phụ kiện và Chế độ hậu mãi chu đáo

Bạn có thể xem thêm Các Mẫu Guitar Enya khác để có thể lựa chọn được cây đàn Ưng ý nhất nhé. và đừng quên chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc qua số điện thoại zalo : 0975 394 772.

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar