Chính sách giao hàng - đổi, trả
12/17/2018

Chính sách đổi-trả

Chính sách đổi trả của Đồng Tâm ra đời với mong muốn mang đến cho ban những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, các sản phẩm của Đồng Tâm khi gửi đến các bạn luôn được đảm bảo là hàng nguyên mới, chất lượng, đúng với thông tin mô tả và hình ảnh trên website.

 

1. BẠN ĐƯỢC ĐỔI SẢN PHẨM TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Bạn được đổi sản phẩm sản phẩm khác khi nhận được sản phẩm không đúng với mô tả trên website, sản phẩm bị lỗi, hoặc chỉ đơn giản là không còn ưng ý với sản phẩm đã mua. 

 

2. CHÍNH SÁCH ĐỔI CỦA ĐỒNG TÂM:

Bạn có thể đổi đàn sang một cây đàn khác 1 lần duy nhất và trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm nhận hàng. Đàn đem đổi cần phải đảm bảo những điều kiện sau đây:

 • Đàn chưa qua sử dụng, không bị trầy xướt, móp méo, phụ kiện còn nguyên tình trạng chưa sử dụng .Nếu đàn bị lỗi kỷ thuật thì phải có lỗi như miêu tả với shop, đóng gói lại nguyên trạng như cũ.
 • Đàn mới được chọn để đổi phải có giá trị bằng hoặc cao hơn giá trị đàn đổi, hoặc đơn giản là đổi lại cây đàn mới. Trường hợp đàn được chọn để đổi có giá trị thấp hơn đàn cần đổi, bạn sẽ không được hoàn lại tiền thừa.
 • Trường hợp đàn cần đổi được đặt trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, bạn vui lòng đổi đàn trong thời gian diễn ra chương trình để được áp dụng mức giá ưu đãi.
 • Trường hợp đàn mua sau 7 ngày khách hàng muốn đổi thì thực hiện theo quy trình sau :
  1. Khách hàng mang đàn đến shop hoặc gửi giao hàng đến shop nếu ở xa
  2. Shop kiểm tra đàn nếu đàn và phụ kiện còn nguyên hộp, chưa qua sử dụng, không bị lỗi thì sẽ xem xét hỗ trợ khách hàng thu lại từ 60-70% tuỳ theo thời hạn đổi : sau 7 ngày, sau 10 ngày, 15 ngày, sau 1 tháng ....
  3. Nếu kiểm tra đàn đã được sử dụng, hoặc có lỗi sẽ báo với khách để thu lại theo giá % sau khi định giá. Khi khách hàng đồng ý thì 2 bên mới tiến hành thu hồi và đổi.

3. LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐỔI SẢN PHẨM TRƯỜNG HỢP NHẬN ĐÀN BỊ LỖI ?

- Khi phát hiện ra cây đàn vừa mới nhận bị lỗi, Khách hàng nhắn tin lên fanpage của Đồng Tâm hoặc gọi điện theo số điện thoại của cửa hàng để miêu tả tình trạng sản phẩm.

- Sau đó Đóng gói hàng lại như cũ . Guitar Đồng Tâm sẽ cho nhân viên giao hàng đến đổi cây khác

- Khi shipper đến giao cây đàn mới, Khách gửi lại cây đàn cũ ( bị lỗi ) cho shipper mang về lại shop

- Đừng lo lắng, khách hàng không cần phải làm gì cả, Guitar Đồng Tâm sẽ làm hết. Những trường hợp để xảy ra lỗi rất hi hữu, Đồng Tâm cam kết test hàng và đóng gói hết sức cẩn thận trước khi giao đến khách hàng

4. VỀ CHI PHÍ ĐỔI HÀNG

 •  ĐỒNG TÂM miễn phí đổi hàng cho khách khi mua đàn trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, bị trầy xước khi vận chuyển, giao nhầm.
 • Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng muốn đổi sản phẩm vì lí do chủ quan như không vừa size, đàn quá nhỏ, hoặc quá to bấm không vừa tay, không thích màu…, Quý khách vui lòng thanh toán phí vận chuyển trong trường hợp đàn cần chuyển về đổi tại kho của GUITAR ĐỒNG TÂM

CHÍNH SÁCH TRẢ HÀNG

- Guitar Đồng Tâm không có dịch vụ mang đàn đến tận nơi cho khách Test ưng ý thì nhận, Không ưng trả hàng .

- Quý khách có thể trả hàng khi nhận hàng bị lỗi sau : Bể vỡ, Hư hỏng do quá trình vận chuyển, giao sai mẫu mã không đúng thông tin tư vấn. Trường hợp khi test đàn bị lỗi kỹ thuật như : Rè dây, Cạ phím, Lỗi EQ , Đứt dây. Guitar Đồng Tâm sẽ đổi 1-1 cây đàn mới đến tận tay khách hàng.

- Guitar Đồng Tâm chỉ chấp thuận Đổi hàng 1-1 trong 7 ngày nếu hàng bị lỗi, trong quá trình vận chuyển hoặc lỗi kỹ thuật. Ngoài ra khi khách đã mua hàng sẽ không được trả hàng trong bất cứ lý do gì. Trường hợp ngoại lệ nếu thống nhất về việc trả hàng, khách hàng phải hoàn toàn chịu tiền ship 2 chiều, và Đồng Tâm sẽ chuyển hoàn 50% trên tổng giá trị đơn hàng của bạn.Với điều kiện sau :
1/ Đàn còn nguyên vẹn, không bị thêm bất cứ lỗi gì tính từ lúc ĐỒNG TÂM khui nhận hàng
2/ Đàn còn nguyên tem, serri không rách, dán
3/ Đàn còn nguyên phụ kiện, linh kiện đi kèm
4/ Đàn chưa qua sử dụng
5/ Đàn còn phiếu mua hàng, phiếu bảo hành.

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar