SO SÁNH ĐÀN GUITAR FLAMENCO JX20-CE VÀ FLAMENCO JX25-CE
8/4/2023

SO SÁNH FLAMENCO JX20-CE và FLAMENCO JX25-CE

Guitar Flamenco JX25-CE và JX20-CE là hai trong số những sản phẩm đáng chú ý trong dòng đàn guitar Flamenco. Cùng những tính năng giống nhau, Với mức giá chênh nhau chỉ 1 triệu đồng. Vì vậy quý khách có thể băn khoăn khi chọn mua. Hôm nay, Guitar Đồng Tâm sẽ giúp anh/chị chỉ ra những điểm khác biệt giữa 2 mẫu đàn này và lựa chọn một cây đàn tốt nhé!

Flamenco Jx25ce 

 

 

Flamenco Jx20ce 

 

ĐIỂM GIỐNG NHAU 

 

Mặt top:

Cả 2 mẫu đàn đến từ thương hiệu Flamenco đều được sử dụng gỗ thông Spruce để tạo ra mặt trước của đàn. Ưu điểm của loại gỗ này là chất âm cho ra sáng, vang, và ngân lâu.

   

Đàn guitar Flamenco JX25-CE phiên bản mới 2023 xem thêm >>> tại đây 

Lưng và hông:

Lưng hông của cả 2 loại đàn đều được làm bằng gỗ Mahogany, một loại gỗ thuộc top 1A trong các loại gỗ làm đàn, cho âm sắc đều từ bass, middle, treble rất hài hòa.

      

 

Và Điểm nhấn đặc biệt nhất ở cả 2 cây Flamenco JX25-CE và JX20-CE đó là bộ EQ Flamenco. EQ có mic và loa bên trong thùng đàn, giúp bạn có thể chơi hiệu ứng trực tiếp trên cây đàn này mà không cần phải kết nối ra dàn âm thanh lớn. Với rất nhiều hiệu ứng cơ bản có thể lựa chọn như : Delay, Chorus, Reverb, Effect ... điều mà ở những cây đàn hàng chục triệu mới có.

 

 

Cả hai sản phẩm đều được trang bị tính năng kết nối Bluetooth, bạn có thể dễ dàng kết nối giữa đàn với điện thoại và bật nhạc luyện tập trực tiếp trên đàn. Ngoài ra việc kết nối bluetooth còn nhiều tính năng hấp dẫn khác, như đánh theo đệm trống, beat,... giúp âm thanh khi chơi trở nên sống động và đa dạng hơn

       

Cả JX25-CE và JX20-CE đều đi kèm với bao đàn chính hãng, bao đàn được nâng cấp phiên bản 2023, giúp chống nước nhẹ, bảo vệ đàn khỏi các va đập và tổn hại khi di chuyển hoặc cất giữ đàn guitar.

ĐIỂM KHÁC NHAU 

 

Chất lượng gỗ:

Điểm nổi bật nhất là sự khác biệt về chất lượng gỗ được sử dụng trong cấu trúc đàn. Tuy nói rằng cả 2 đều được sử dụng loại gỗ thông Spruce, nhưng JX25-CE được chọn lọc kỹ hơn với những loại gỗ thông già có âm thanh tốt hơn, trong khi JX20-CE có thể sử dụng các loại gỗ thông chưa tạo ra âm thanh tinh tế như JX25-CE.

Bởi vì chất lượng gỗ khác nhau, điều này dẫn đến sự khác biệt về chất lượng âm thanh giữa hai sản phẩm. JX25-CE sẽ mang lại âm thanh phong phú, ấm áp và giàu màu sắc hơn, trong khi JX20-CE có thể chỉ đạt đến một mức độ âm thanh vừa phải, nhưng nếu để nói thì âm thanh của JX25-CE vẫn nhỉnh hơn JX20-CE Bộ nan X của "jx25" cũng đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp âm thanh tốt hơn.

Về Thiết kế:

JX25-CE được chú trọng đến thiết kế sắc sảo hơn so với JX20-CE. Các chi tiết như bộ nan X và các chi tiết trang trí khác có thể được điều chỉnh tỉ mỉ hơn trên JX25-CE, mang lại một vẻ ngoài đẹp mắt và cao cấp hơn.

Do có sự khác biệt về chất lượng gỗ và thiết kế, JX25-CE có giá cao hơn so với JX20-CE. Mức giá bán hiện tại của JX25-CE là 6.500.000 VNĐ, trong khi JX2-CE có mức giá thấp hơn, chỉ 5.500.000 VNĐ.

NÊN MUA FLAMENCO JX20-CE HAY FLAMENCO JX25-CE?

Flamenco JX25-CE và JX20-CE đều là những sản phẩm đáng gờm trong dòng đàn guitar Classic, với những tính năng hiện đại như bluetooth và thiết kế đẹp mắt. Tuy nhiên, Flamenco JX25-CE nhỉnh hơn về chất lượng âm thanh nhờ sự kỹ lưỡng trong việc lựa chọn gỗ và thiết kế có phần được trau chuốt, tinh xảo hơn. Điều này giúp cho JX25-CE mang đến trải nghiệm chơi nhạc tuyệt vời hơn và phù hợp cho những người chơi đòi hỏi âm thanh cao cấp và khắt khe về hiệu suất. Trong khi đó, JX20-CE vẫn là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tốt với giá cả hợp lý, nhưng không đòi hỏi quá nhiều yêu cầu về chất lượng âm thanh vượt trội.

 

 

 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar