Những điều cần lưu ý khi chọn mua Guitar Enya EA-X1 Pro
10/20/2021

guitar-enya-x1-pro

GUITAR ENYA EA-X1 PRO

Guitar Enya EA-X1 Pro đang là mẫu đàn khá được ưu chuộng hiện nay, bởi cây đàn này sở hữu nhiều thông số kỹ thuật đáng mơ ước, mặt Top Solid, Lưng hong Gỗ HPL cẩm ấn, Có thể tháo cần và đặc biệt là Eq tích hợp loa convert phía trong thùng đàn. Nhưng hết 90% các bạn muốn mua đàn enya ea-x1 pro đều chọn sai mẫu mong muốn ? tại sao lại như vậy ? hãy cũng điểm qua những điều cần lưu ý khi chọn mua guitar enya ea x1 pro nhé.

Guitar enya X1 pro hiện nay có 3 màu chính, tất cả đều là Top Solid bạn có thể lựa chọn trãi nghiệm theo ý muốn

cac-mau-guitar-enya-x1-pro

3 phiên bản mới nhất của Enya x1 pro

NHẦM KHI CHỌN SIZE ĐÀN DÒNG X1 PRO

size-dan-guitar-enya-x1-pro

Đàn guitar enya dòng X1 Pro nó có 2 size được ký hiệu rất rõ ràng bên trong thùng đàn , nếu mã bên trong thùng đàn ghi là EM-X1 PRO nghĩa là cây đàn đó size mini 36' ( M ký hiệu viết tắt của MINI )

Nếu bên trong thùng đàn là EA-X1 PRO nghĩa là cây đàn đó size chuẩn quốc tế 40, 41' ( A ký hiệu cho dáng A size lớn )

Như vậy nếu bạn xác định đặt một cây đàn Mini thì chọn mã EM-X1 PRO, còn bạn muốn đặt cây size lớn thì chọn EA-X1 PRO, đa phần khách không hiểu ký hiệu này nên đặt sai mẫu rất nhiều.

NHẦM LẪN GIỮA ENYA X1 PRO VÀ ENYA X1 PRO EQ

Đây là sự nhầm lẫn thường xuyên nhất của khách hàng hiện nay đó là không phân biệt được 2 mã đàn này,nên khi đặt hàng muốn đặt phiên bản có EQ nhưng lại đặt nhầm sang phiên bản không có EQ ( kết nối ra loa ), vậy 2 cây đàn này khác nhau ở điểm nào ?

eq-enya-x1-pro

Ví dụ: bạn muốn đặt một cây enya size lớn, có Eq của dòng X1 Pro thì bạn phải chọn mã Enya EA-X1 PRO EQ

Cách nhận biết : đó là nhìn vào bên hong thùng đàn nếu không có Eq của hãng Enya thì đó là Ea-X1 Pro, còn có eq của hàng đó là Enya Ea-X1 Pro Eq, Giá của Ea-X1 Pro thường rẻ hơn rất nhiều so với Ea-X1 Pro Eq

Enya Ea-X1 Pro có giá bao nhiêu ?

Hiện nay mức giá bán Ea-X1 Pro tại Guitar Đồng Tâm là 3tr8, còn phiên bản có eq Ea-X1 Pro EQ là 5tr5 bạn có thể xem thêm để hiểu rõ những đặc điểm của 2 mẫu này.

CÁC MẪU ĐÀN ENYA CHÍNH HÃNG KHUYẾN MÃI

guitar-enya-x1-pro-blue

Mẫu enya Ea-x1 pro blue mẫu mới hiện nay

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng đàn guitar Enya tại Việt Nam hiện nay, chính vì thế tại Đồng Tâm luôn đưa ra những chính sách ưu đãi, khuyến mãi , giúp khách hàng sỡ hữu được cây Enya chính hãng với mức giá tốt nhất. Chúng tôi luôn niêm yết bảng giá đàn guitar enya để khách hàng có thể xem mọi lúc.

guitar-enya-x1-pro-sunset

Các mẫu đàn enya chính hãng khuyến mãi được cập nhật mới nhất tính đến hiện nay gồm 5 dòng cho bạn lựa chọn đó là : Dòng Enya Nova, Enya X0, Enya X1, Enya X2, Và Enya Q1

>>> 5 dòng enya khuyến mãi 10-30%

MUA ĐÀN ENYA CHÍNH HÃNG

Mua đàn guitar enya tại Guitar Đồng Tâm luôn được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, bên cạnh đó bảo hành 3 năm cũng như tư vấn kèm theo nhiều phụ kiện ưu đãi dành cho khách hàng

Với hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc, Guitar Đồng Tâm tự tin mang lại cho bạn cây đàn chất lượng nhất, không những chỉ có thương hiệu Enya, chúng tôi còn có các thương hiệu đàn guitar nổi tiếng trên thế giới như : Cordoba, Taylor, Yamaha, Fender, Washburn ....


Nếu bạn cần tư vấn về đàn guitar cứ gọi zalo shop để được hỗ trợ 24/24 nhé : 0975 394 772 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar