FLAMENCO JX20CE | CÓ NÊN MUA.....
8/2/2023

FLAMENCO JX20-CE 

Đàn guitar Flamenco JX20-CE là một tác phẩm được tạo ra từ những chất liệu tối ưu nhất và đượm đà tinh hoa nghệ thuật. Với thiết kế tinh tế và âm thanh vượt trội. Hãy cùng Guitar Đồng Tâm trải nghiệm xem âm thanh đến từ cây đàn Flamenco JX20-CE này và đánh giá xem nhé!

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT FLAMENCO JX20-CE

 

Mặt top Flamenco JX20-CE 

Với mặt top là gỗ thông spruce solid nguyên miếng, đây là một lựa chọn hoàn hảo để đảm bảo chất âm vang, sáng, và ngân lâu. Đặc trưng của loại gỗ này giúp cho mỗi nốt nhạc được phát ra rõ ràng và sống động, đồng thời mang lại sự độc đáo cho tiếng đàn.

 

Lưng hông Flamenco JX20-CE 

Lưng hông của đàn được làm bằng gỗ Mahogany, một loại gỗ thuộc top 1A trong các loại gỗ làm đàn guitar. Gỗ Mahogany là lựa chọn tuyệt vời để tạo nên âm thanh cân bằng, hài hòa và giàu cảm xúc. Sự kết hợp giữa gỗ spruce và gỗ Mahogany thực sự làm nổi bật âm thanh của đàn Flamenco JX20-CE.

 

ĐÁNH GIÁ FLAMENCO JX20-CE 

Về âm thanh tổng thể, Flamenco JX20-CE có âm thanh vang, sáng tuy nhiên vẫn giữ được độ trầm, ấm đặc trưng của đàn classic. Đàn mang lại cảm giác truyền tải âm thanh cực kỳ trung thực, đầy cảm xúc và chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng với chất lượng âm thanh mà nó mang lại. Một điểm nhấn đáng chú ý của đàn là tích hợp EQ hiệu ứng trong thùng đàn, với các hiệu ứng như: Chorus, delay,...  Điều này giúp cho việc điều chỉnh âm thanh trở nên linh hoạt hơn và phù hợp với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Chất âm mình đánh giá khá hay, nếu thang điểm 10 thì âm thanh của Flamenco JX20 CE sẽ được 8 điểm.

 

NÊN MUA FLAMENCO JX20-CE HAY FLAMENCO JX25-CE ?

Vậy có nên mua flamenco jx20-ce hay jx25-ce khi giá thành chênh nhau chỉ 1 triệu? Giá cả chênh lệch giữa hai phiên bản Flamenco JX20-CE và JX25 có thể không đáng kể đối với những người muốn trải nghiệm một cây đàn guitar tốt hơn về chất lượng âm thanh và thiết kế. Mặc dù JX25 có giá cao hơn, nhưng nó mang đến những cải tiến đáng kể về chất lượng âm thanh và tính hoàn thiện, giúp người chơi có trải nghiệm chơi đàn tốt hơn và thỏa mãn hơn.

Trong việc chọn mua cây đàn guitar, việc đánh giá và cân nhắc giữa giá cả và chất lượng là rất quan trọng. Nếu bạn có khả năng tài chính, việc đầu tư một ít thêm để mua phiên bản cao cấp như JX25 có thể là một quyết định đáng giá. Nó sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm âm nhạc tốt hơn và đáp ứng được nhu cầu chơi đàn của bạn trong thời gian dài.

 

MUA ĐÀN GUITAR FLAMENCO CHÍNH HÃNG 

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối đàn Guitar uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong việc kinh doanh các sản phẩm về âm nhạc, đặc biệt là đàn Guitar. Với chế độ bảo hành 3 năm và giá thành tốt nhất thị trường, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi tự hào là địa điểm mua sắm đàn Guitar uy tín và lý tưởng, đáp được được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất!

Khi mua đàn Flamenco bạn được tặng Full phụ kiện đi kèm và Bảo hành đến 3 năm. Ngoài ra dịch vụ ở Đồng Tâm rất chu đáo về khuyến mãi, bảo hành, bảo trì, Ship Cod.

 

 

 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar