JACK BLUETOOTH - TIỆN LỢI
9/1/2023

JACK BLUETOOTH 

việc sử dụng dây jack thông thường để kết nối đàn guitar ra loa đã được sử dụng trong nhiều năm và mang lại trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Tuy nhiên, sự ra đời của công nghệ Jack Bluetooth và các giải pháp không dây đã thay đổi cách chúng ta biểu diễn âm nhạc và mang lại nhiều lợi ích.

 

 

JACK BLUETOOTH SWIFF WS-70 

Jack Bluetooth đàn guitar là một giải pháp tiện lợi cho việc kết nối âm thanh từ đàn guitar của bạn đến các thiết bị di động hoặc máy tính thông qua kết nối Bluetooth. Chúng giúp loại bỏ việc sử dụng dây cáp truyền thống, mang lại sự tiện lợi và linh hoạt trong việc biểu diễn âm nhạc. Hãy cùng khám phá sản phẩm mới - Jack Bluetooth Swiff Audio WS-70 và những lợi ích mà nó mang lại.

 

THIẾT KẾ NHỎ GỌN TIỆN LỢI

Swiff Audio WS-70 được thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối bộ phát với đàn guitar hoặc các nhạc cụ khác và kết nối thiết bị thu với ampli, mixer hoặc hệ thống âm thanh mà không cần sử dụng dây cáp truyền thống dài và không thẩm mỹ.

 

 

Swiff Audio WS-70 được xây dựng với công nghệ tiên tiến để giảm độ trễ trong quá trình truyền tín hiệu âm thanh. Điều này đảm bảo rằng âm thanh được truyền một cách gần như thời gian thực, không gây gián đoạn hoặc trì hoãn khi bạn chơi nhạc.

 

Đầu tiên chuỗi ws70 ws70 Guitar hệ thống không dây UHF Receiver Guitar  receiver mini guitar điện âm thanh Bluetooth | Lazada.vn

 

Swiff Audio WS-70 sử dụng công nghệ truyền tín hiệu không dây tần số cao để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời. Điều này đảm bảo rằng tín hiệu âm thanh được truyền một cách rõ ràng và ổn định, mang lại âm thanh chất lượng cao cho người dùng.

Swiff Audio WS-70 được trang bị một pin dung lượng cao, cho phép sử dụng liên tục trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 tiếng sau mỗi lần sạc đầy. Điều này giúp bạn chơi nhạc trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc hết pin.

 

Đầu tiên chuỗi ws70 ws70 Guitar hệ thống không dây UHF Receiver Guitar  receiver mini guitar điện âm thanh Bluetooth | Lazada.vn

 

MUA JACK BLUETOOTH SWIFF WS-70 CHÍNH HÃNG

Để đảm bảo mua sản phẩm chất lượng và chính hãng, quý khách hàng nên lựa chọn mua tại một địa điểm uy tín. Guitar Đồng Tâm, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong kinh doanh đàn guitar và phụ kiện, là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy cho việc mua sản phẩm Jack Bluetooth và các sản phẩm khác liên quan đến đàn guitar. Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Hãy cùng Guitar Đồng Tâm trải nghiệm sự thuận tiện và chất lượng của Jack Bluetooth Swiff Audio WS-70 cho cuộc biểu diễn âm nhạc của bạn!

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar