GUITAR CORDOBA GK STUDIO | Các dòng GK đẳng cấp
10/8/2022

GIỚI THIỆU VỀ DÒNG GK CỦA GUITAR CORDOBA

Cordoba là một trong những hãng sản xuất đàn Guitar lớn nhất trên thế giới. Là một hãng đến từ Tây Ban Nha, Cordoba tự hào là nơi sản xuất ra những cây đàn chất lượng, đẳng cấp, đa dạng mẫu mã để tiếp cận đến nhiều tệp khách hàng khác nhau.

DÒNG GK CỦA GUITAR CORDOBA

Và khi nhắc đến Cordoba, một trong những series nổi tiếng nhất của Cordoba là series GK của hãng. Là series cực kỳ ăn khách, GK là một dòng đàn được Cordoba thiết kế với kiểu dáng Semi-classic, phù hợp với những người có nhu cầu biểu diễn trên sân khấu. Ngoài ra thì những loại gỗ được sử dụng trên những mẫu GK luôn là những loại tuyển chọn, chất lượng và luôn làm say đắm người mua ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Cordoba GK Studio

GK Studio luôn là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến series GK của Cordoba. Với chất lượng tuyệt vời, được lắp EQ Fishman chính hãng cùng mặt top được sử dụng gỗ solid spruce, lưng hông được làm từ gỗ maple cực kỳ sang trọng, GK Studio luôn chiếm cho mình một lượng người yêu thích riêng nhờ chất âm ngân vang, tình cảm. Ngoài phối màu gỗ tự nhiên thì GK Studio còn có phối màu Edge Burst cực kỳ cá tính dành cho những người chơi thích sự khác lạ, đặc biệt.

Ngoài ra GK Studio còn có phiên bản tay trái cho người chơi lựa chọn và phiên bản giới hạn cực kỳ hiếm dành cho những ai sưu tập đàn.

cordoba-gk-studio

Cordoba GK Studio

 

cordoba-gk-studio-edge-burst

Phối màu “Edge Burst”

>>> XEM CHI TIẾT GIÁ ĐÀN GUITAR CORDOBA GK STUDIO RẺ NHẤT TẠI ĐÂY

Cordoba GK Studio Pro

Là phiên bản nâng cấp của GK Studio, được sản xuất từ Tây Ban Nha nên phiên bản Pro có những tính năng tối ưu hơn hẳn so với phiên bản tiền nhiệm. Một cây đàn full solid với mặt top là gỗ spruce, lưng hông là gỗ cẩm Ấn nên chất âm của bản Pro luôn có độ sâu, trầm và tình cảm hơn bản GK Studio.

Bộ khóa cực kỳ cao cấp cùng với dáng khuyết để người chơi dễ dàng chinh phục những nốt cao, EQ Fishman Prefix Problend cực kỳ đẳng cấp, giúp cho GK Studio Pro luôn được săn đón mỗi khi xuất hiện trên thị trường.

GK Studio Negra

Với mẫu Negra, người chơi sẽ có thêm một lựa chọn đa dạng hơn. Với mặt top là gỗ solid spruce, lưng hông là gỗ cẩm Ấn (rosewood) thì GK Studio Negra là một đối thủ rất nặng ký trong phân khúc 15-20 triệu

Được tích hợp EQ Fisman 301 chính hãng, luôn cho ra chất âm sạch, tròn tiếng và chân thực nhất.

GK Studio Negra sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu thích đàn Cordoba sử dụng để biểu diễn. Ngoài ra, phối màu Wine Red sang trọng cũng cho người chơi thêm nhiều sự lựa chọn dành cho mẫu GK Studio Negra.

 

cordoba-gk-studio-negra

Cordoba GK Studio Negra

guitar-classic-cordoba-gk-studio-negra-wine-red

Phối màu “Wine Red”

GK Studio Negra Pro

Một phiên bản nâng cấp và tối ưu hơn so với Negra, EQ  Fishman Prefix Problend đắt giá, được sản xuất từ Tây Ban Nha tạo nên sự hiếm có của Negra Pro.

Mặt top được làm từ gỗ spruce, lưng hông là gỗ Cypress hiếm có, những chi tiết lược, ngựa đàn đều được làm từ xương tạo nên sự đẳng cấp của siêu phẩm này.

GIÁ ĐÀN GUITAR CORDOBA GK STUDIO

Series GK luôn chiếm trọn trái tim mọi người mỗi khi xuất hiện. Sự đẳng cấp, sang trọng toát ra từ những cây GK là không phải bàn cãi. Và Guitar Đồng Tâm luôn là lựa chọn đáng tin cậy để mọi người có thể chọn cho mình những mẫu GK ưng ý. mua guitar Cordoba GK studio tại guitar đồng tâm bạn luôn nhận được mức giá ưu đãi nhất.

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar