Mới Tập Chơi Guitar Nên Mua Đàn Gì?
4/4/2020

Hi chào anh em. Chúc anh em có một ngày vui vẻ và may mắn.

Chắc các anh em đang mong muốn chơi đàn, thành soái ca trong mắt chị em phải không? Vậy thì để thành soái ca cầm trên tay cây đàn nghệ sĩ chất lừ anh em sẽ cần một cây đàn rồi. Bài viết này sẽ giúp em anh không phải băn khoăn khi không biết phải chọn cây đàn nào? Giá bao nhiêu? Chất lượng thế nào rồi?

  1. Chọn loại đàn. Trước tiên anh em cần hiểu đàn guitar có những loại nào đã. Mình đã có 2 bài viết về 2 loại đàn rất được ưa chuộng hiên nay là Acoustic và Classic

tìm hiểu thêm về đàn Acoustic

tìm hiểu thêm về đàn Classic

  1. Chọn giá cả.

Ừa thì tất nhiên đầu tiên là tiền đâu rồi. Không tiền sao thành soái ca được. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm đàn từ mấy trăm ngàn đến vài triệu, thậm chí là vài trăm triệu. Tuy nhiên với anh em mới tập chơi thì mình khuyên anh em nên chọn cây giá vừa túi tiền sinh viên, tâm trên dưới 1 triệu nhưng VẪN PHẢI ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG. Vậy anh em sẽ nghĩ: ngon bổ rẻ lấy đâu ra. Haha. Có đấy anh em. Ngon bổ rẻ với loại đàn CONIC ở Đồng Tâm chứ ở đâu. Mình sẽ liệt kê cho anh em thấy.Anh em thấy không? Đã ngon bổ rẻ. Lại còn freeship nữa chứ. Heehee.

Tất nhiên là anh em mới tập chơi. Shop sẽ tặng anh em file bài tập miễn phí và đưa anh em vào nhóm học guitar của shop.

Nếu anh em có nhu cầu muốn học đàn guitar để thể hiện cái chất của riêng mình hay đơn giản là để chơi được một nhạc cụ thì hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0986787802 để được tư vấn học đàn và mua đàn cùng đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Để đăng kí đặt hàng vui long nhập thông tin bên dưới. Đừng ngần ngại! Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

 

 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar