Chính sách thanh toán và bảo mật
12/17/2018

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ BẢO MẬT

Chính sách bảo mật cho phép bạn biết Guitar Đồng Tâm sử dụng thông tin cá nhân của bạn thu thập được tại trang web này như thế nào. Xin vui lòng đọc chính sách bảo mật trước khi sử dụng trang web hoặc gửi bất kỳ thông tin cá nhân nào.

Thỏa thuận này là một phần không thể tách rời với điều khoàn sử dụng của website, bằng việc chấp nhận thỏa thuận này hhách hàng cam kết đã đọc, hiểu rõ và tuân thủ đúng, đầy đủ điều khoản sử dụng của website.

Khi sử dụng trang web, bạn đang chấp nhận những điều được mô tả trong chính sách bảo mật. Những điều này có thể thay đổi mà không cần thông báo trước, nhưng bất kỳ thay đổi nào cũng đều sẽ được cập nhật. Chính sách của chúng tôi là giữ kín thông tin cá nhân nhận được từ trang web hoàn toàn bí mật và chỉ dùng cho mục đích nội bộ. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên nào khác.

Thông tin cá nhân.

Guitar Đồng Tâm thu thập thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phục vụ cho việc chăm sóc sau khi mua hàng và trao đổi thông tin khi cần thiết. Đồng Tâm thu thập thông tin thông qua giao dịch mua hàng, tham gia chương trình khuyến mại, góp ý khách hàng, đăng kí tài khoản website...

Đồng Tâm thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chăm sóc khách hàng, thông tin về kỹ thuật và bảo mật…

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Đồng Tâm

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Đồng Tâm qua các hình thức để được giải quyết.

Khách hàng nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của Đồng Tâm để chúng tôi có thể liên hệ nhanh lại với bạn trong trường hợp xảy ra lỗi.

Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.

Phân phối thông tin.

Chúng tôi xử lý tất cả dữ liệu khách hàng phù hợp với pháp lệnh dữ liệu cá nhân (Riêng tư) ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ không bao giờ bán, chia sẻ hoặc sử dụng bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn cung cấp cho chúng tôi vì bất kỳ mục đích nào khác hơn là trao đổi với bạn về các sản phẩm, chăm sóc khách hàng hoặc thư mời đến các sự kiện của chúng tôi. Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin với các cơ quan chính phủ hoặc các công ty khác hỗ trợ chúng tôi trong việc phòng chống gian lận hoặc điều tra.

Chúng tôi có thể làm như vậy khi: được pháp luật cho phép hoặc theo yêu cầu của pháp luật; cố gắng để bảo vệ hoặc ngăn chặn gian lận thực tế hoặc tiềm năng hoặc giao dịch trái phép; điều tra gian lận đó đã xảy ra. Các thông tin không được cung cấp cho các công ty này vì mục đích kinh doanh.

Thông tin cá nhân của bạn được lưu giữ an toàn. 

Guitar Đồng Tâm

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar