NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP PHẢI KHI CHƠI ĐÀN GUITAR
9/24/2023

NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP PHẢI KHI CHƠI ĐÀN GUITAR 

 

Như mọi vật dụng, guitar cũng có thể gặp lỗi và sự cố thường gặp. Dưới đây là một số vấn đề phổ biến và cách khắc phục chúng

 

GUITAR BỊ CONG CẦN 

 

Cần đàn guitar bị cong và cách khắc phục với ti chỉnh

 

Ở lỗi này thì đàn guitar bị cong cần làm cho đàn của chúng ta action bị cao và dẫn đến bị rè tiếng đàn. Action quá cao dẫn đến việc bấm dây khó khăn, trong khi action quá thấp có thể tạo nên âm thanh rè và bị tịt. Để khắc phục, điều chỉnh cần là bước quan trọng. Hướng dẫn chi tiết về cách điều chỉnh action có thể được tìm thấy tại đây. 

 

DÂY ĐÀN KHÔNG CHUẨN 

 

 

Dây đàn không chuẩn hoặc bị tuột dây thường là do khóa đàn kém chất lượng hoặc đã hỏng. Để khắc phục, nên thay khóa đàn mới. Guitar Đồng Tâm cung cấp các loại khóa đàn chất lượng và hỗ trợ thay mới cũng như căn chỉnh đàn miễn phí.

 

BUNG NGỰA 

Lỗi bung ngụa thường xảy ra do nhãn keo ở khu vực ngựa bị tụt. Để khắc phục, sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ lớp keo cũ, sau đó sử dụng keo loại A B để dán lại. Đảm bảo rằng đàn được cố định ít nhất 48 giờ để keo khô và cứng lại.

 

Hướng dẫn sửa lỗi bong cầu ngựa đàn guitar

 

Những vấn đề trên đây là những sự cố cơ bản thường gặp khi sử dụng cây đàn guitar. Nếu bạn đang gặp phải vấn đề khác mà không biết cách giải quyết, hãy mang đàn đến Guitar Đồng Tâm để nhận sự hỗ trợ chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn giữ cho cây đàn của mình luôn trong tình trạng hoàn hảo để bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng âm nhạc của mình.

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar