Đàn Guitar Classic nào tốt nhất hiện nay ?
11/25/2021

ĐÀN GUITAR CLASSIC

Đàn guitar classic là loại đàn được sử dụng dây nilon, người ta còn gọi là đàn cổ điển, đàn guitar classic có chất âm nhẹ nhàng và ấm, vì vậy được sử dụng thiên về cách chơi đệm hát nhạc nhẹ, nhạc vàng hoặc chơi những bài nhạc cổ điển , hoà tấu, độc tấu.


dan-guitar-classic


ĐÀN GUITAR CLASSIC NÀO TỐT HIỆN NAY ?

Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đàn guitar classic , vì thế để nói đàn guitar classic nào tốt hiện nay thì phải cần thêm điều kiện cần nữa đó là tầm giá bạn muốn mua đàn guitar classic là bao nhiêu, bởi có một số thương hiệu đàn classic sẽ thiên về dòng giá rẻ , một số hãng khác thì thiên về dòng cao cấp. Guitar Đồng Tâm đã chọn lọc ra cho bạn một số mẫu guitar classic của những thương hiệu bán chạy tại shop để giới thiệu đến các bạn.

Đàn guitar classic 3/4

guitar-classic-3-4

Đàn guitar classic 3/4 là loại đàn khá được nhiều bạn yêu thích bởi size đàn nhỏ gọn ( 36inch ), nếu bạn cần mua đàn guitar classic mini thì bạn có thể nghiên cứu một số mẫu đàn như : Guitar classic conic, Classic ibanez, classic enya...

Đàn guitar classic cordoba

dan-guitar-classic-cordoba

Cordoba là thương hiệu guitar đến từ tây ban nha, cordoba nổi tiếng trong những năm trở lại đây đối với dòng đàn guitar classic, đàn có giá dao động từ 2tr5 đến vài chục triệu, những cây cordoba bạn nên trải nghiệm như : 


Đàn classic cordoba c3m

dan-cordoba-c3m

Đây là cây đàn mang dáng cổ điển số 8, giá khá rẻ mà ai cũng mua được, với thiết kế số 8 này đàn có độ cộng hưởng âm lớn, bên cạnh đó top làm bằng Gỗ solid Cedar cho ra chất âm ấm, chi tiết và clip test shop để bên dưới bạn có thể tham khảo nhé

Đàn classic Cordoba C5

dan-classic-cordoba-c5

Nhỉnh hơn dòng C3M đó là dòng C5, đối với dòng đàn classic này thì chất âm hay hơn, cũng như gỗ chất lượng hơn , đàn cordoba c5 chia ra khá nhiều model trong đó nổi bật nhất là C5SP, C5CD và C5CE

Đàn classic Cordoba Fusion 5

dan-guitar-classic-cordoba

Nếu bạn thích một cây đàn dáng khuyết mang đậm chất Flamenco thì không thể không để ý đến cây Cordoba Fusion 5, một cây đàn classic hiện đại dáng khuyết thùng mỏng như cố danh hài Chí Tài. cây đàn cho chất âm vang mượt mà có cả Eq ra loa cho bạn


ĐÀN GUITAR CLASSIC GIÁ RẺ

Với mong muốn mang lại những cây đàn guitar classic giá rẻ dành cho các bạn học sinh, sinh viên .Guitar Đồng Tâm luôn làm việc với các nhà máy để có cho bạn cây đàn rẻ mà chất lượng nhất, đầy đủ tính năng để tập luyện thậm chí có thể kết nối chơi ra loa.

>>> Các mẫu đàn guitar classic khuyến mãi hiện nay


Đàn guitar classic dưới 1 triệu

Đối với mẫu đàn guitar classic dưới 1 triệu bạn có thể xem các mẫu guitar conic , đây là thương hiệu chính hãng tại Việt Nam, nhưng cây guitar classic conic có tầm giá dưới 1 triệu nhưng thông số cực khủng như : Top solid, lưng hong vân gỗ, đàn có cả ty chóng cong cần đầy đủ .


Đàn guitar classic dưới 1,5 triệu

Tầm giá dưới 1tr5 nếu bạn muốn mua đàn classic thì Model conic C20 hoặc C130 sẽ đáp ứng đủ cho bạn, thông số Full Solid giúp cây đàn càng chơi âm càng hay, bên cạnh đó bạn có thể nâng cấp lên phiên bản EQ ra loa, canh chỉnh dây đàn tự động tại Guitar Đồng Tâm.

MUA ĐÀN GUITAR CLASSIC


Nói đến mua đàn guitar classic nhiều bạn nghĩ ngay đến Guitar Đồng Tâm, cái tên thân thuộc của nhiều khách hàng hiện nay, Tại Guitar Đồng Tâm không những bạn sẽ lựa chọn được nhiều mẫu mã đa dạng mà còn có thể tham khảo thêm các loại đàn guitar khác đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.
Chúng tôi luôn mang lại cho bạn những dịch vụ cũng như những trãi nghiệm về sản phẩm một cách khác biệt nhất. đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường hiện nay !

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar