Top 5 mẫu đàn guitar bán chạy nhất quý I 2020 tại hệ thống nhạc cụ Đồng Tâm
4/17/2020

2020 là năm COVID, do đó 5000 anh em có cơ hội được ở nhà học hành, làm việc và…trở thành soái ca lãng tử với cây đàn trên tay.

Với sự ủng hộ của anh em, 4 tháng đầu năm 2020, rất rất nhiều mẫu đàn guitar được bán ra và đến tai anh em. Dưới đây nhạc cụ Đồng Tâm liệt kê ra 5 mẫu đàn guitar bán chạy nhất quý I 2020.

I. CONIC AT108 đen nhám

Với mức giá chỉ 950k. Màu đen huyền thoại, Mặt Gỗ Thông, âm thanh vang và ấm, action thấp, phím đàn bầu không gây cảm giác đau tay. Thiết kế hiện đại với thùng đàn khuyết ngầu khét lẹt. Đảm bảo anh em cầm đàn trên tay sẽ khiến các em đổ rập. Cần đàn có các góc cạnh nam tính mạnh mẽ. Khóa sịn inox không rỉ. Không khó để AT108 lọt vào mắt xanh của anh em vừa mới giơ tay vào nghề.

II. CONIC AT130

Vị trí thứ 2 thuộc về AT130. 

CONIC AT130. Cây đàn bán chạy số II tại hệ thống guitar Đồng Tâm. Mức giá 1190k. Đổi lại Mặt top trước của đàn được làm bằng Gỗ solid, Gỗ thông ( Sprice ) .. đặc trưng loại gỗ này là Mềm , dẻo nên cho ra tần số âm thanh rất Vang, và ấm. So với AT108, AT130 với mức giá chỉ nhỉnh hơn một chút nhưng thích hợp cho anh em thích màu sáng, dải âm rộng hơn, bền với thời gian hơn.

III. CONIC A20

CONIC A20 (Mức giá 1690k)  kế nhiệm AT19. Sản phẩm bán chạy nhờ 

Top thông solid (gỗ thịt nguyên tấm)

Lưng hong full gỗ hồng đào

Cần tanglewood

Và quan trọng là chất âm tốt hơn với giải tần số rộng

Với phân khúc dành cho dân chuyên nghiệp, chất lượng gỗ thịt và gỗ hồng đào đem lại sự bền bỉ theo thời gian. Bên cạnh đó, logo Conic cách điệu đem lại sự cuốn hút chết người cũng những cần đàn vuông tinh tế mạnh mẽ. Soái ca trong mắt anh em là đây chứ đâu!!!

IV. CONIC AT19 (Bản nature và Bản full)

\

CONIC AT19F (Giá mới 1500k) Bán chạy số 3 tại shop. Mẫu 2019 vẫn để lại trong anh em sự tín nhiệm về âm thanh ấm và vang, thiết kế tinh tế như ngày mới ra mắt, sự đa dạng trong màu sắc cho nhiều lựa chọn (vàng sáng sang chảnh hay nâu bóng full ngầu)

V. Fender CD60EQ

Fender CD60EQ.(Mức giá 2200k) Bên cạnh CONIC, hệ thống guitar Đồng Tâm cũng vinh dự là đại lí kinh doanh các nhãn hàng khác như Fender, Davis. Chất liệu gỗ thịt, lưng hông gỗ thông, chất lượng không cần bàn. EQ khuếch đại khi đi biểu diễn cho âm thanh chân thật, rõ ràng hơn. Đặc biệt âm bass bao ấm và tiếng Treble ngọt ngào say đắm. Nhắm đến phân khúc cao cấp. Dành cho anh em đã chơi đàn tốt, đi biểu diễn, đi show. Đảm bảo banh xác sân khấu với âm thanh được khuếch đại cực vang. 

Thông số 

✔ Action thấp. Không đau tay.

✔ Ty chóng cong cần 2 chiều.

✔ Âm bass vừa ấm và tiếng treble ngọt

✔ Action thấp. Không đau tay.

✔ Mặt Gỗ Thông - Spruce Top

----

Còn rất nhiều bài viết chất lượng nữa, anh em có thể xem tại góc chia sẻ của www.guitardongtam.com

Nếu anh em có nhu cầu muốn học đàn guitar để thể hiện cái chất của riêng mình hay đơn giản là để chơi được một nhạc cụ thì hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0986787802 - 0975394772  để được tư vấn học đàn và mua đàn cùng đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Để đăng kí đặt hàng vui lòng nhập thông tin vào nút đặt hàng hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi vào icon messenger bên phải màn hình nhé.. Đừng ngần ngại! Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.                                                                           

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar