products

Guitar mini | Hơn 50+ mẫu lựa chọn

Có: 17 sản phẩm

ĐÀN GUITAR MINI

Đàn guitar mini là loại đàn được thiết kế với size nhỏ hơn những cây đàn chuẩn quốc tế hiện nay, các thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất đàn guitar nhỏ như : Guitar cordoba, guitar Conic, guitar Enya, Guitar yamaha...

dan-guitar-mini


Đàn guitar là loại nhạc cụ đang được yêu thích hiện nay, nhưng vì nhiều yếu tố khách quan nên người dùng có xu hướng tìm các mẫu đàn có size nhỏ để dễ dàng tập luyện, hoặc bố mẹ tìm đàn cho con, chính vì vậy nhiều hãng guitar đã sản xuất ra thêm một số mẫu đàn size mini. ôm sẽ gọn hơn, cần đàn nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng âm thanh như những cây guitar size lớn.

Các size đàn guitar mini

Đàn guitar mini có các size đàn chính đó là : đàn guitar 3/4, đàn guitar 2/4, đàn guitar 1/2 . đây là 3 size đàn thường xuyên dùng nhất, Việc làm cây đàn có dáng nhỏ lại tuỳ theo chất lượng gỗ và hãng sản xuất mà quyết định đến yếu tố âm thanh của đàn.


ĐÀN GUITAR MINI TẠI GUITAR ĐỒNG TÂM

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng như mang lại nhiều trãi nghiệm cho khách từ đàn guitar lớn, đến loại đàn guitar nhỏ, Guitar Đồng Tâm luôn nhập khẩu, phân phối thêm các loại đàn guitar mini đến từ các thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên thế giới phải kể đến như :

Guitar mini Cordoba

dan-guitar-mini-cordoba

Cordoba là hãng đến từ Tây ban nha, những dòng đàn guitar mini của Cordoba âm thanh rất hay, bên cạnh đó cực kỳ chất lượng về các loại gỗ làm đàn.
Các mẫu đàn tiêu biểu như : Cordoba C1 3/4, Cordoba C1

Guitar mini conic

dan-guitar-mini-conic

Guitar mini thương hiệu conic đang được bán rất chạy hiện nay tại Việt Nam, đây là thương hiệu tạo ra những cây đàn guitar nhỏ với bộ thông số Full solid Gỗ lâu năm, bên cạnh đó điểm đặc biệt mà nhiều người lựa chọn guitar mini conic đó là giá thành. Giá đàn guitar mini conic khá rẻ chỉ từ 1-2 triệu bạn đã có thể sỡ hữu cây đàn nhỏ của hãng này.

Guitar mini enya

guitar-mini-enya

Nói đến guitar mini Enya người ta nghĩ ngay đến các sản phẩm guitar 3/4 đã làm nên tên tuổi Enya như : Guitar EM-X1, Guitar EM-X1 Pro... với công nghệ hiện đại, guitar mini enya xứng đáng để bạn tham khảo và trãi nghiệm sản phẩm.


GIÁ ĐÀN GUITAR MINI, ĐÀN GUITAR NHỎ

Để giúp khách hàng nắm rõ hơn về giá đàn guitar mini cũng như giá các loại đàn guitar nhỏ, guitar 3/4 chúng tôi tạm đính bảng giá các mẫu đàn mini để khách hàng có thể tham khảo nhiều hơn

Đàn guitar mini Conic A7M giá : 1.700.000đ

Đàn guitar mini Fender giá : 1.200.000đ

Đàn guitar mini Ép giá : 950.000đ

Đàn guitar mini Enya giá : 2.000.000đ

Đàn guitar mini Yamaha giá : 1.500.000đ

Đàn guitar mini cao cấp giá : 4.500.000đ

Đàn guitar mini Conic cao cấp giá : 5.500.000đ

Đàn guitar mini Washburn giá : 2.500.000đ

Đàn guitar mini Tagima giá : 3.000.000đ

Ngoài ra bạn xem thêm tại Guitardongtam.com để biết được hết các giá đàn guitar mini nhé !


SHOP BÁN ĐÀN GUITAR MINI

Nói đến việc mua đàn guitar mini hoặc shop bán đàn guitar mini uy tín tại Hồ Chí Minh, thì Guitar Đồng Tâm luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, Mua đàn guitar mini tại Hồ chí minh bạn sẽ được giao tận nơi, tặng kèm đầy đủ phụ kiện, ngoài ra ĐỒNG TÂM còn ship cod toàn quốc phục vụ khách hàng.


Đàn guitar mini tại ĐỒNG TÂM đa dạng mẫu mã, chất lượng, giá thành để bạn lựa chọn, Hãy đặt hàng tại Website hoặc liên hệ Zalo để được tư vấn thêm bạn nhé : 0975 394 772

shopdanguitar