products

Đàn Guitar Takamine

Có: 4 sản phẩm

ĐÀN GUITAR TAKAMINE

Câu chuyện Takamine

Trong hơn nửa thế kỷ qua, Takamine đã tự hào cống hiến hết mình cho nghệ thuật chế tác đàn guitar điêu luyện.

Sự tận tâm lâu dài đối với sự đổi mới và cải tiến liên tục đã giúp nó trở thành một trong những nhà sản xuất đàn guitar acoustic hàng đầu thế giới, với những nhạc cụ thực sự tốt là sự lựa chọn hàng đầu của các nghệ sĩ guitar biểu diễn trên toàn thế giới.

Với sự khởi đầu khiêm tốn vào năm 1959 như một cửa hàng guitar nhỏ do gia đình tự quản nép mình dưới chân núi Takamine ở thị trấn Sakashita, miền trung Nhật Bản, công ty non trẻ đã lấy tên của ngọn núi vào năm 1962 và bắt đầu một cách nghiêm túc cuộc hành trình dẫn đến thành công phi thường. là công ty Takamine hiện đại.

Dòng thời gian phác thảo sự tiến hóa đáng chú ý đó.

 

GUITAR TAKAMINE ĐƯỢC SẢN XUẤT Ở ĐÂU

Takamine lúc bấy giờ chỉ là một xưởng sản xuất nhạc cụ nhỏ do gia đình tự quản mà sau này trở thành công ty Takamine được thành lập tại thị trấn Sakashita, dưới chân núi Takamine ở miền trung Nhật Bản.

Và hiện nay Guitar Katamine đã được phân phối ra khắp các Châu Lục trên thế giới

CHÂU Á: Bangladesh, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Kazakhstan, Nam Triều Tiên, Malaysia, Nêpan, New Caledonia, Phi-líp-pin, Singapore, Đài Loan,Thái Lan, Việt Nam

CHÂU ÂU: Vương Quốc Anh, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha, Benelux, Slovakia, Cộng hòa Séc, Hungar, Nga, Belarus, Georgia,Ukraine, Romania, Hy Lạp, Serbia, Bosnia và Herzegovina, Macedonia, Kosovo, Montenegro, Bungari, Slovenia

CHÂU ĐẠI DƯƠNG: Tahiti

CHÂU ÚC : Newzeanland, Uc

Và nhiều Châu Lục khác

 

CÁC DÒNG GUITAR ACOUSTIC TAKAMINE

Guitar Takamine Dòng G-series

 

G-Series mang đến chất lượng và hiệu suất Takamine tinh khiết với mức giá phù hợp, cung cấp nhiều loại guitar cho người chơi ở mọi thể loại âm nhạc. Kết hợp giữa giai điệu đẹp và khả năng chơi mượt mà với thiết kế preamp và pickup mới nhất là dấu ấn của bộ sưu tập nhạc cụ ấn tượng này.

 

Guitar Takamine Dòng G90

Dành cho những người chơi đang tìm kiếm những cây đàn đặc biệt. Các nhạc cụ 90 Series được tinh chế và hiện đại có phần đỉnh chắc chắn và kết cấu mặt sau ba mảnh đặc biệt cho vẻ ngoài tuyệt đẹp và âm thanh đặc biệt.

 

Các Model tiêu biểu: GD93CE, GY93F,GN93, GN93CE

 

Guitar Takamine Dòng G70

Một nhóm nhạc cụ acoustic / điện đầy phong cách. Những cây đàn Takamine 70 Series đều có vẻ ngoài tuyệt vời và chất lượng âm thanh cao cấp, với cấu trúc chắc chắn, lịch lãm và thiết bị điện tử được nâng cấp.

Các Model tiêu biểu: GN75CE, GJ72CE-BSB, GN75CE-TBK, GJ72CE-NAT

 

Guitar Takamine Dòng G50

Những cuộc hẹn sang trọng và những âm thanh lớn, táo bạo của kết cấu nguyên khối với mặt sau và mặt sau bằng gỗ hồng sắc. Các nhạc cụ Dòng 50 trông sang trọng sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo âm nhạc của bạn.

 

Các Model tiêu biểu: GN51-NAT, GN51-BSB, GN51CE-NAT, GD51...

 

Guitar Takamine Dòng G30

Hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm những cây đàn guitar acoustic tuyệt vời với mức giá phù hợp. Các nhạc cụ Takamine 30 Series mang đến kết cấu chắc chắn, cuộc hẹn trang nhã và chất lượng âm thanh tuyệt vời trong nhiều loại thân đàn phù hợp với mọi phong cách

 

Các Model tiêu biểu: GD30-12NAT, GD30-BLK, GF30CE-BLK, GF30CE-BSB...

Guitar Takamine Dòng G20

Dành cho những người chơi đang tìm kiếm một âm thanh khác. Nhạc cụ 20 Series có kiểu dáng thân đàn Takamine cổ điển và mặt đàn bằng gỗ tuyết tùng rắn chắc tạo ra âm thanh ấm áp, chi tiết, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

 

Các Model tiêu biểu: GD20-NS, GD20CE-NS, GN20-NS, GN20CE-NS

Guitar Takamine Dòng G10

Một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm những cây đàn guitar giá cả phải chăng, hoạt động tốt hơn mức giá của họ. Các nhạc cụ Takamine 10 Series có ngoại hình đẹp, chất lượng cấu tạo vượt trội và âm thanh lớn.

Các Model tiêu biểu: GD11MCE-NS, GD11M-NS, GN11MCE-NS, GD10CE-NS, GN10-NS

Guitar Takamine Dòng Pro-series

 

Những cây đàn Takamine Pro Series được chế tạo cẩn thận ở chân đồi của dãy núi Alps Nhật Bản, nơi các nghệ nhân tận tâm tạo ra những cây đàn có vẻ đẹp đặc biệt. Mỗi cây đàn guitar Takamine chỉ có những loại gỗ tốt nhất và dày dặn nhất và được làm bằng sự kết hợp giữa kỹ thuật chế biến gỗ hiện đại và tay nghề thủ công truyền thống. Hơn nữa, mỗi cây đàn Takamine là hiện thân của tính thẩm mỹ thanh lịch và độ chính xác tuyệt vời chỉ có được từ nhiều thập kỷ cống hiến cho nghề làm đàn.

 

Guitar Takamine Dòng Pro 7

Những cây đàn guitar Pro Series 7 dành cho những người biểu diễn nghiêm túc. Chúng có mặt trên bằng gỗ vân sam rắn chắc và mặt sau và mặt bằng gỗ hồng sắc chắc chắn cho âm thanh phong phú và tinh khiết, thân và dây buộc cổ bằng gỗ phong ngọn lửa đẹp, bàn phím gỗ mun 12 inch với lớp khảm “bông tuyết” bào ngư thanh lịch, yên ngựa tách xương cho ngữ điệu không lỗi, bộ chỉnh bằng vàng và phần cứng và preamp CTP-3 CoolTube cho hiệu suất khuếch đại chưa từng có.

 

Các Model tiêu biểu: P7D, P7DC, P7JC, P7NC

 

Guitar Takamine Dòng Pro 6

 

An tuyệt đẹp bộ sưu tập guitar với ngoại hình và tính năng bạo loạn sẽ giúp bạn nổi bật về mặt thị giác và âm thanh. Với mặt trên gỗ vân rắn chắc, mặt sau gỗ phong lửa chắc chắn và mặt gỗ phong ngọn lửa, cùng với hệ thống tiền đại diện CTP-3 Cool Tube ™ độc quyền của Takamine.

 

 

Các Model tiêu biểu: P6CJ, P6N, P6NC, P6JC-12

 

Guitar Takamine Dòng Pro 5

 

The tree Pro Series 5 đã được chế tác với tâm trí của người biểu diễn. Có mặt trên bằng gỗ vân rắn chắc, mặt sau bằng gỗ cẩm lai và mặt bằng gỗ hồng sắc chắc chắn và hệ thống preamp CTP-3 Cool Tube ™ độc quyền của Takamine.

 

Các Model tiêu biểu: P5DC-WB, P5DC, CP5M-FW, CP5M-SE

Guitar Takamine Dòng Pro 4

Với phong cách tinh tế và chất giọng mạnh mẽ, rõ ràng, Series Peo 4 mang đến trải nghiệm âm thanh bổ sung ngay lập tức. Với mặt trên bằng vân rắn chắc, mặt sau và mặt sau bằng nhựa sapele chắc chắn và preamp CTP-3 CoolTube

 

Các Model tiêu biểu: P4DC, CP4DC-OV

Guitar Takamine Dòng Pro 3

Được bài trí trang nhã với tông màu vàng, những nét vẽ trang và hiện đại thiết bị. Một trải nghiệm âm thanh tế tế trên sân khấu và tắt.

Các Model tiêu biểu:P3DC, P3DC-12, P3MC, P3NC, CP3NYK...

 

Guitar Takamine Dòng Pro 2

Xây dựng dựa trên các tính năng của các mẫu Pro Series 1 với áo bằng vân sam cứng. Những soundboard này có bề ngoài nhẹ hơn một chút và mang lại chất lượng cộng hưởng hơn, với âm thanh to, rõ ràng và độ bền cao.

Model tiêu biểu: P2DC

Guitar Takamine Dòng Pro 1

Có các đỉnh gỗ tuyết tùng rắn chắc được nẹp chữ X cộng hưởng và mặt sau và mặt bằng sapele, cổ gỗ gụ với ngón tay gỗ hồng đào và khảm chấm ngọc trai, và cầu nối xương yên ngựa tách rời để tạo ra ngữ điệu không lỗi. Các tính năng khác bao gồm bộ điều chỉnh đúc bằng crôm cho độ ổn định điều chỉnh tuyệt vời, đỉnh hoàn thiện tự nhiên bóng đẹp ở mặt sau và mặt bằng sa tanh, và hệ thống tiền khuếch đại CT4B II của Takamine cho âm thanh và hiệu suất khuếch đại vượt trội

 

Các Model tiêu biểu:P1NC, P1DC,P1JC, P1DC-SM

 

 

Dòng G-SERIES cổ điển

Những cây đàn guitar cổ điển của chúng tôi, tôi tôn vinh truyền thống với các tiêu chuẩn được xây dựng và biểu diễn.

 

Các Model tiêu biểu: GC1-NAT, GC1CE-NAT, GC3-NAT, GC3CE-NAT

GC5-NAT, GC6CE-BLk

Guitar Takamine DòngTAKA-MINI

Hoàn hảo cho những người chơi đang tìm kiếm những cây đàn guitar acoustic tuyệt vời với mức giá phù hợp. Các nhạc cụ thuộc dòng Taka-mini cung cấp cấu trúc chắc chắn, cuộc hẹn trang nhã và chất lượng âm thanh tuyệt vời trong một loạt các loại thân đàn phù hợp với mọi phong cách.  

Các Model tiêu biểu: GX11ME-NS, GX18CE-NS

MUA ĐÀN GUITAR TAKAMINE 

Guitar Đồng Tâm là nơi phân phối đàn Guitar Takamina chính hãng, Tại Shop hiện có rất nhiều Model khác nhau của hãng Guitar Takamine. Khi mua hàng tại shop quý khách được bảo hành 3 năm, Miễn phí vận chuyển kèm theo nhiều dịch vụ chu đáo khác. 
Các sản phẩm đàn Guitar Takamine tại Đồng Tâm luôn am kết chính hãng 100%. Để được tư vấn một cây đàn guitar hợp lý với giá tốt nhất bạn có thể liên hệ qua website chúng tôi hoặc Zalo : 0975 394 772

 

shopdanguitar