products

Đàn Guitar Acoustic Cort - Giá giảm 20%, Trả góp 0%

Có: 6 sản phẩm

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR CORT

Cort Guitars (Cor-Tek Corporation) là Công ty sản xuất đàn guitar Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Seoul.

Cort là thương hiệu sản xuất đàn guitar hơn 50 năm với niềm đam mê không hề suy giảm với cây đàn guitar. Dựa trên kiến ​​thức, kinh nghiệm sản xuất đàn guitar lâu năm và niềm tin vào chất lượng cũng như giá trị, Thương hiệu Guitar Cort không ngừng nghiên cứu để tạo ra những cây đàn guitar tốt nhất thế giới. Sứ mệnh của Cort là cung cấp những nhạc cụ tốt nhất cho các nhạc sĩ đam mê trên toàn thế giới.

thuong-hieu-guitar-cort

NƠI SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR CORT

Đàn guitar Cort là thương hiệu là nhà sản xuất nhạc cụ toàn cầu, sản xuất và xuất khẩu hơn một triệu cây đàn guitar và 300.000 bộ khuếch đại mỗi năm trên toàn thế giới. Dựa trên công nghệ và kinh nghiệm tích lũy được, thương hiệu đàn guitar Cort của riêng họ đã được ra mắt và trở thành cái tên được săn đón nhiều trên thị trường nhạc cụ toàn cầu nhờ chất lượng cao và thiết kế tuyệt vời.

Đàn guitar Cort được chế tạo tại các cơ sở sản xuất hiện đại ở Indonesia và Trung Quốc, dựa trên kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn từ các nhà chế tạo của thương hiệu này,  Để duy trì khả năng cốt lõi của Cort trong việc chế tạo đàn ghi-ta, họ đã sớm đưa ra các tiêu chuẩn lựa chọn gỗ cẩn thận, thiết bị sấy gỗ, thiết bị CNC tiên tiến và quy trình sơn, đồng thời thương hiệu này cũng tiếp tục đầu tư mạnh vào việc phát triển cơ sở vật chất và nguồn nhân lực. Cort cam kết tạo ra những cây đàn guitar tuyệt vời, đưa ra mức giá hợp lý và đa dạng hơn cho nhiều đối tượng người chơi khác nhau.

dan-guitar-cort

ĐÀN GUITAR CORT KẾT NỐI NGHỆ SĨ LẠI VỚI NHAU

Kể từ những năm 1990, Cort đã hợp tác với các nghệ sĩ và nhà chế tạo đàn guitar nổi tiếng từ nước ngoài để giới thiệu những cây đàn guitar sáng tạo. Danh sách tuyệt vời các nhà xây dựng và nghệ sĩ đã cộng tác với Cort bao gồm: Ned Steinberger, Jim Triggs, Greg Curbow, Larry Coryell, Matt Murphy, Hiram Bullock, Joe Beck, Billy Cox, TM Stevens, Neil Zaza, Matthias Jabs, Gene Simmons và hầu hết gần đây Jeff Berlin, Frank Gambale, Hugh Manson và Matthew Bellamy, những người đã làm việc để phát triển và ra mắt những cây đàn guitar mới với Cort. 

Hiệu suất, độ tin cậy và thông số kỹ thuật được các nhà chế tạo và nghệ sĩ chuyên nghiệp tìm kiếm đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra những cây đàn guitar làm hài lòng tất cả mọi người từ người mới bắt đầu đến người chơi chuyên nghiệp.

guitar-cort

Trong thế kỷ 21, Thương hiệu đàn guitar acoustic Cort đang xây dựng niềm tin của mình vào việc chế tạo những cây đàn guitar tuyệt vời hơn bao giờ hết. Niềm đam mê và nỗ lực tạo ra những nhạc cụ tốt nhất của Cort sẽ tạo ra nhiều sản phẩm sáng tạo và đột phá hơn nữa trong tương lai sắp tới

GIÁ ĐÀN GUITAR ACOUSTIC CORT

Đàn guitar Cort đang có 1 mức giá rất vừa phải tại thị trường của Việt Nam. Giá đàn guitar Acoustic cort dao động từ 3 triệu đồng tới 10 triệu đồng đối với phân khúc dòng guitar tầm thấp. Với phân khúc dòng guitar tầm trung giá dao động khoảng từ 10 tới 20 triệu đồng và 1 số dòng sản phẩm trên 20 triệu đồng. ngoài ra đàn guitar Cort còn còn có những dòng guitar điện cort hoặc âm ly với giá thành cực tốt tại thị trường của Việt Nam.

 

MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC CORT

Guitar Đồng Tâm là 1 trong những thương hiệu guitar nổi tiếng hiện nay để bạn lựa chọn mua đàn guitar Acoustic Cort. chúng tôi có rất nhiều chi nhánh trên toàn quốc tại guitar Đồng Tâm bạn có thể lựa chọn thoải mái những mẫu sản phẩm của guitar từ guitar điện tới ghi ta thùng với mức giá ưu đãi phải chăng cũng như những dịch vụ chu đáo

 

shopdanguitar