ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG
8/25/2023

SHOP ĐÀN GUITAR ĐÀ NẴNG 

Thành phố Đà Nẵng không chỉ là một điểm đến du lịch hấp dẫn mà còn là nơi gắn kết những tâm hồn đam mê âm nhạc. Trong cuộc hành trình học đàn guitar, việc chọn lựa một cây đàn thích hợp với mục tiêu và ngân sách có thể gây ra khá nhiều trăn trở. Nhưng bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm một cây đàn guitar giá rẻ tại Đà Nẵng để bắt đầu cho sự đam mê của mình.

 

 

Để đáp ứng nhu cầu đam mê âm nhạc và đàn guitar tại Đà Nẵng, Guitar Đồng Tâm đã mở thêm chi nhánh Shop Guitar Đà Nẵng. Tại chi nhánh này, bạn sẽ có cơ hội khám phá một loạt đa dạng các mẫu đàn guitar. Dù bạn mới tập chơi hay đã có kinh nghiệm, dòng đàn nào bạn cần, từ dòng giá rẻ đến dòng cao cấp như Taylor, Yamaha, Cordoba, Flamenco, Moleon, Enya... Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo bạn luôn tìm được sự lựa chọn tốt nhất.

Điều đặc biệt là, giá đàn guitar tại Đà Nẵng được thiết lập vô cùng hợp lý, giúp bạn dễ dàng tìm thấy cây đàn ưng ý mà không cần phải lo lắng về vấn đề ngân sách. Đặc biệt hơn, nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên, việc chọn Guitar Đồng Tâm tại chi nhánh Đà Nẵng là sự lựa chọn thông minh và phù hợp.

 

ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG 

Tại chi nhánh Đà Nẵng, chúng tôi cung cấp những thương hiệu guitar giá rẻ như Tagima và Rosen, cùng các dòng như Flamenco và Cordoba. Hãy đến để tìm cho mình cây đàn phù hợp với ngân sách và mong muốn âm nhạc của bạn.

Một số mẫu đàn guitar giá rẻ mà bạn có thể tìm thấy tại chi nhánh Đà Nẵng bao gồm Tagima TW-25, Tagima TW-27, Tagima TW-29 - những mẫu đàn chất lượng từ thương hiệu Tagima. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các mẫu đàn từ thương hiệu Rosen, Flamenco jx20, Cordoba c1m, hoặc Enya X1 Pro. Tất cả những mẫu đàn này được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo rằng bạn sẽ có một sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn

 

.
Xem thêm shop đàn guitar giá rẻ tại Đà Nẵng 

 

MUA ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TẠI ĐÀ NẴNG 

Địa chỉ cửa hàng Guitar Đồng Tâm - chi nhánh Đà Nẵng là 317 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu mã sản phẩm phong phú và đa dạng, phù hợp với nhu cầu của bạn. Hơn nữa, việc mua hàng tại đây còn được hưởng bảo hành 3 năm, miễn phí vận chuyển và nhiều ưu đãi khuyến mãi khác.

 

 

Sửa đàn guitar tại Đà Nẵng 

Không chỉ là nơi mua bán, hệ thống Guitar Đồng Tâm tại Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ sửa đàn. Nếu bạn đang ở Đà Nẵng và gặp vấn đề về cây đàn của mình, hãy đến chi nhánh của Đồng Tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc sửa chữa, khắc phục các lỗi cơ bản và bảo dưỡng cây đàn yêu quý của bạn. Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu để đảm bảo cây đàn của bạn luôn trong tình trạng hoàn hảo.

 

Một số model bán chạy tại Guitar Đồng Tâm - chi nhánh Đà Nẵng 

 


Enya X1 Pro Eq giá 5.500.000

 


Guitar Tagima thương hiệu Brazil giá từ 2.500.000

Tham khảo thêm các model của Tagima >>> tại đây

 

GUITAR ĐỒNG TÂM - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG 

Guitar Đồng Tâm - Chi nhánh Đà Nẵng mang đến nhiều lựa chọn đàn guitar đẹp và đa dạng cho bạn. Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Tại cửa hàng Đà Nẵng, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những mẫu đàn guitar đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Enya, Cordoba, Flamenco, Moleon, Yamaha, Taylor... Đến với chúng tôi, bạn sẽ luôn có nhiều sự lựa chọn để tìm ra cây đàn guitar phù hợp với phong cách và sở thích của mình.
 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar