products

Guitar CORDOBA Stage Edge Burst


17,000,000đ
16,500,000đ


Guitar CORDOBA Stage Edge Burst là cây đàn Electric dây nilon, một cây đàn đẳng cấp, tinh tế được giành giải  Best in Show tại Mỹ. Sản phẩm đang có mặt tại Guitar Đồng Tâm với 4 màu mới nhất


Số lượng :

ĐÀN GUITAR CORDOBA STAGE EDGE BURST

Tặng ngay Vocher giảm giá 300.000 - 500.000 vnđ khi đặt hàng guitar Cordoba Stage Edge Burst tại Guitar Đồng Tâm. Voucher này có thể áp dụng đổi qua Phụ kiện hoặc trừ trực tiếp vào đơn hàng.

Guitar Đồng Tâm đã cập nhật bảng màu mới nhất gồm 4 màu của dòng Guitar Cordoba Stage. Đầu năm 2024 hãng cordoba đã cho ra mắt phiên bản Cordoba Stage Black Burst mới nhất với màu đen cực kỳ mạnh mẽ.

cordoba-stage

Trong bài viết này Guitar Đồng Tâm sẽ chia sẻ về phiên bản màu Edge Burst, ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm các bảng màu khác tại Website Guitar Đồng Tâm.

 

dan_guitar_cordoba_stage_edge_burst

Cordoba Stage Một trong những cây đàn cực kỳ chất lượng của Cordoba, đây là phiên bản Electric sử dụng dây nilon với thiết kế tuyệt đẹp, Cordoba dùng logo của mình để đưa lên thùng đàn cách điệu thành lỗ thoát âm độc đáo, bên cạnh đó thùng đàn mỏng cũng là điểm nhấn ấn tượng trên cây đàn Corodba Stage Edge này.

ĐÁNH GIÁ GUITAR CORDOBA STAGE EDGE BURST

guitar_cordoba_stage_edge_burst
Ngoại hình của Guitar Cordoba Stage Edge Burst không thể chê vào đâu được, với thông số Full Solid, Mặt đàn được làm từ gỗ solid Spruce và flame maple có những vân gỗ cườm tuyệt vời, Phiên bản màu EB tạo thêm sự sang trọng của cây đàn Guitar electric Cordoba Stage Edge Burst này
guitar_cordoba_stage_edge
Lưng và hong đàn được làm từ Gỗ Manhogany Solid, loại gỗ có thể nói được nhiều nhà sản xuất đàn guitar nổi tiếng lựa chọn bởi chất âm rất hay.

gia_dan_guitar_cordoba_stage_edge_burst

Đàn được lắp bộ khoá cao cấp , bạn có thể dễ dàng canh chỉnh, khoá đàn giữ dây rất tốt, bên cạnh đó Guitar Cordoba Stage Edge Burst còn trang bị Pickup Fishman Stage Pickup System loại Eq cho ra chất âm cực sạch đồng thời bạn có thể canh chỉnh được hệ thống eq này theo ý muốn của mình.

cordoba_stage_edge

Bảng cần 48mm cực kỳ dễ dàng cho các tay guitar sử dụng, không quá to cũng không quá nhỏ, có thể nói một trong những mẫu cần đàn đang được ưu chuộng hiện nay thường có ở 2 phiên bản : Thing body và Semi classic .

cordoba_stage_edge_burs

MUA ĐÀN CORDOBA STAGE EDGE BURST
Guitar Cordoba Stage Edge Burst còn trang bị thêm bao chính hãng đi kèm khi mua sản phẩm. Ngoài ra mua đàn Cordoba Stage Edge Burst tại Đồng Tâm bạn còn được bảo hành 3 năm, tặng Full phụ kiện và dich vụ hậu mãi chu đáo.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar