Đánh giá guitar Enya X0
10/10/2022

ĐÁNH GIÁ ĐÀN GUITAR ENYA X0

Enya Music

  • Đây là một trong những thương hiệu đàn Guitar nổi tiếng, chất lượng tại đất nước Hoa Kỳ ( Mỹ ), hiện nay hãng này đã cung cấp đàn Guitar cho hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới và đang từng bước vươn xa hơn nữa.
  • Nhà máy chính hãng của Enya được đặt ở 2 nơi là thành phố Houston ( Mỹ ) và Quảng Đông ( Trung Quốc ) nhằm đáp ứng đủ nhu cầu phân phối đàn cho các nước .

guitar-enya-x0

CHI TIẾT ENYA X0

Enya Ea X0 đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, tỉ mỉ. Cây đàn này rất phù hợp cho nhiều nhu cầu khác nhau, đặc biệt là các bạn mới tập chơi.

guitar-enya-x0

Thiết kế đàn Enya EA – X0

Với thiết kế dáng chữ A thùng tròn và phiên bản thùng khuyết. Những cây đàn dáng này âm thanh thường ấm, tròn tiếng và chơi âm bass rất ổn định, vang.

Đàn được sản xuất theo công nghệ HPL – đây là công nghệ mới và hiện đại nhất trong thời điểm này, Enya đã nhanh chóng trở thành thương hiệu thứ 2 sử dụng. Công nghệ này chủ yếu dùng nhiệt độ và áp suất cao, cho ra những cây đàn có sức chống chịu nhiệt độ cực kì tốt, ngoài ra còn chống nước và chống bể vỡ giúp người chơi thoải mái, cảm giác an toàn hơn khi chơi đàn.

Mặt top đàn gỗ HPL European Spruce, lưng hông gỗ Koa HPL. Với 2 loại gỗ này, âm thanh cây đàn rất êm tai, vang và ấm hơn theo thời gian.

dan-guitar-enya-x0

Khóa đàn Enya là loại khóa đúc xịn, chống rỉ cực tốt, có chức năng giữ dây chắc chắn, xoay vặn điều chỉnh dây rất êm tay. Màu đen huyền bí, sang trọng được khắc Logo thương hiệu Enya

đàn gỗ Mahogany lâu năm, có độ bền cao. Đồng thời có sẵn ty chống cong cần giúp người chơi điều chỉnh cần đàn theo ý muốn vô cùng đơn giản. Điều đặc biệt của Model EA - X0 này là cần đàn có thể tháo lắp, rất tiện lợi trong việc vận chuyển đàn đi lại.

Âm thanh Enya X0

Đàn guitar Enya nói chung và Model EA – X0 nói riêng đều được đánh giá là có chất âm riêng biệt. Âm thanh trong trẻo, có độ vang và êm nhất định không lẫn với bất kì thương hiệu nào. Nhiều người sành chơi đàn khi nghe có thể đoán được ngay tiếng đàn Enya.

Kết luận đàn Guitar EA - X0

model-enya-x0

Model này là phiên bản không tích hợp Equalizer, đối với những người mới tập chơi hoặc chưa có nhu cầu chơi ra loa lớn thì Enya EA - X0 chắc hẳn là một lựa chọn thích hợp nhất bạn nên trải nghiệm. Ngoài ra bạn có thể trãi nghiệm thêm phiên bản có EQ của hãng tại đây​​​​​​​

 

 

 

 

 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar