PHỤ KIỆN ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ TPHCM
9/18/2023

PHỤ KIỆN GUITAR TP HỒ CHÍ MINH

Bạn đang cần mua phụ kiện dành cho guitar mà chưa biết địa điểm nào bán ? Bạn đang cần tìm những loại phụ kiện chính hãng phù hợp với cây đàn của mình ? Những gì bạn cần Guitar Đồng Tâm có đầy đủ cho bạn, tại shop chúng tôi sẽ có rất nhiều các loại phụ kiện dánh cho guitar như : Capo, phím, dây đeo, dây jack , hoặc thậm chí là các bộ phận EQ của đàn guitar.

PHỤ KIỆN GUITAR CẦN CÓ NHỮNG GÌ ?

Học đàn guitar thì không thể nào không có phụ kiện, như đồ ăn kèm vậy. Học đàn guitar thì cần những phụ kiện gì để có thể phục cho quá trình học đàn của mỗi người. Hãy cùng guitar Đồng Tâm khám phá nhé!

Dây đàn guitar

 

 

Dây đàn cần được sắp xếp và căng chuẩn để đảm bảo âm thanh tốt nhất. Đảm bảo rằng dây đàn thích hợp với loại đàn của bạn, có dây dành cho guitar thùng, điện, bass, và thùng bass.

 

Bao đàn guitar 

 

 

Nên chọn bao đàn phù hợp với kích thước và loại đàn của bạn để bảo vệ tốt nhất. Bao đàn cũng có thể là một cách để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. việc chọn bao đàn phù hợp với kích thước và loại đàn của bạn là rất quan trọng. Ngoài việc bảo vệ cây đàn khỏi va đập, bụi bẩn và độ ẩm, một chiếc bao đàn cũng có thể trở thành phần nâng tầm phong cách của người chơi. Nhưng hãy nhớ rằng, ngoài phong cách, chất lượng và tính năng bảo vệ vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy, khi chọn mua bao đàn, hãy xem xét kỹ các thông số kỹ thuật và đảm bảo rằng nó phù hợp với đàn của bạn.

 

Dây đeo đàn guitar 

 

Lựa chọn dây đeo với đệm là một sự đầu tư quan trọng đặc biệt nếu bạn sở hữu một cây đàn nặng. Dây đeo với đệm giúp giảm áp lực lên vai và cổ tay của bạn, làm cho việc chơi đàn trong thời gian dài trở nên thoải mái hơn và giúp bạn tránh mệt mỏi và đau đớn.

 

Capo ( tăng chỉnh tone bài hát ) 

 

 

Kẹp Capo là một phụ kiện hữu ích giúp bạn điều chỉnh tông một cách dễ dàng. Việc chọn loại kẹp tăng tông phù hợp với phong cách chơi của bạn là rất quan trọng. Ví dụ, nếu bạn chơi nhiều bài hát yêu cầu nhanh chuyển tông hoặc thay đổi tông thường xuyên, bạn có thể chọn kẹp tăng tông dạng kẹp nhanh. Ngược lại, nếu phong cách chơi của bạn thích hợp với sự ổn định trong tông, bạn có thể chọn kẹp tăng tông dạng kẹp cứng.

Hơn nữa, kẹp tăng tông cũng có thể có các tính năng bổ sung như có đệm giúp tránh làm trầy xước cần đàn hoặc thiết kế hợp thời trang phù hợp với phong cách của người chơi.

Pick gảy guitar

 

Pick - Móng gảy Guitar Alice

 

Pick gảy (hay còn gọi là "finger pick") có thể rất hữu ích, đặc biệt khi bạn cảm thấy đau hoặc không thoải mái khi sử dụng ngón tay để gảy đàn. Việc sử dụng pick gảy có thể giúp giảm áp lực và căng thẳng lên ngón tay, giúp bạn tiếp tục chơi đàn một cách thoải mái hơn trong thời gian dài. Hơn nữa, pick gảy cũng có thể tạo ra âm thanh đặc biệt và phù hợp với nhiều loại phong cách âm nhạc khác nhau.

MUA PHỤ KIỆN ĐÀN GUITAR CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ TPHCM 

Để mua phụ kiện đàn guitar chính hãng với giá rẻ tại TP.HCM, hãy ghé thăm cửa hàng Guitar Đồng Tâm! Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm phụ kiện đa dạng và chất lượng, giúp bạn tận hưởng trọn vẹn niềm đam mê âm nhạc của mình. Hãy đến và khám phá ngay hôm nay!

Ngoài ra khi mua đàn guitar tại Guitar Đồng Tâm bạn cũng sẽ nhận được đầy đủ phụ kiện chính hãng, bảo hành 3 năm, miễn phí vận chuyển. 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar