Nên mua Guitar Classic hãng nào ? Cordoba, Yamaha hay Takamine ?
10/9/2021

NÊN MUA GUITAR CLASSIC HÃNG NÀO ?

Nói đến Đàn Guitar Classic thì hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất dòng đàn này trên thị trường, đàn Guitar classic trong những năm trở lại đây được rất nhiều người lựa chọn bởi chất âm hay, ấm, chơi đa năng các thể loại, bên cạnh đó những hãng guitar đã áp dụng nhiều công nghệ giúp cây đàn tốt hơn.

nen-mua-guitar-classic-hang-nao

Nên mua guitar classic hãng nào ?Cordoba, Yamaha hay Conic ?

Xuyên suốt bài này là những kinh nghiệm mà chúng tôi đã tích luỹ, có được sau hơn 12 năm kinh doanh về lĩnh vực đàn guitar nói chung và Guitar classic nói riêng, sau đây xin giới thiệu đến bạn 3 hãng đàn guitar classic trong Top đầu mà theo chúng tôi là xứng đáng để bạn sỡ hữu cho mình một cây đàn Guitar Classic.

GUITAR CLASSIC HÃNG CORDOBA

Guitar Cordoba là hãng guitar nổi tiếng đến từ Tây Ban Nha không phải vô tình mà chúng tôi đặt thương hiệu này lên đầu tiên, vì có thể bạn chưa biết Đàn guitar nguồn gốc, xuất xứ đầu tiên chính là Tây Ban Nha nó còn có tên gọi là Tây Ban Cầm. Chính vì vậy đất nước này luôn đi đầu trong quá trình làm đàn.

hang-dan-guitar-cordoba

Guitar classic Cordoba có tầm giá giao động từ 4 triệu đến 15tr đối với phân khúc tầm trung, cao cấp hơn thì có các mẫu từ 20 triệu đến 100 triệu, Bạn nên xem hướng dẫn chọn đàn guitar trước khi mua để có được sản phẩm chất lượng nhất nhé

Ưu điểm : Đối với hãng guitar Cordoba đàn rất đẹp, mẫu mã khá đa dạng cho bạn lựa chọn, âm thanh đàn rất hay đặc biệt hãng đàn này sử dụng dây Savarez nên khá mềm mại. nếu bạn cần cây guitar cổ điển thì có thể xem các mẫu như : Cordoba C3m hoặc mẫu đàn cũng rất hot đó là Cordoba C5SP . 

Nếu bạn cần một cây đàn Classic có Eq ra loa thì một số mẫu như Cordoba Fusion 5, Cordoba C5-CE là sự lựa chọn hoàn hảo.

Một số mẫu đàn Cordoba tiêu biểu

dan-guitar-classic-cordoba

Guitar Cordoba C5SP, Cordoba C5-CE, Cordoba Gk Studio, Cordoba Fusion 5 ...

GUITAR CLASSIC HÃNG YAMAHA

Vị trí thứ hai là hãng Guitar classic yamaha , thương hiệu đến từ xứ sở mặt trời Nhật bản. Nói đến guitar Nhật người ta hình dung đến ngay sự chất lượng, nhưng để mua được cây đàn mới 100% thì giá thành khá cao, từ đó người việt đa số chọn đàn Seconhand đã qua sử dụng.

 

Hãng guitar classic yamaha có ưu điểm Gỗ chất lượng, âm thanh hay, tuy nhiên hiện nay thương hiệu này đang hoạt động quá nhiều lĩnh vực khác nhau như : Xe cộ, Âm thanh, Guitar ... Nên không chuyên về một sản phẩm, chính vì thế chất lượng về yếu tố chuyên môn không được đề cao quá nhiều ở Classic Yamaha.

Ở một khía cạnh khác , việc sử dụng đàn Guitar classic yamaha cũng rất tốt, bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu Classic yamaha mà người dùng hay xài. Đàn có chất âm rất ấm và vang

Một số mẫu đàn Classic hãng yamaha

Guitar Classic yamaha C50, C300, C200 ...

GUITAR CLASSIC HÃNG CONIC

Bên cạnh đưa những hãng guitar classic cao cấp thì chúng tôi vẫn không quên một thương hiệu guitar classic giá rẻ để các bạn có thể trãi nghiệm theo tài chính của bản thân.

hang-dan-guitar-conic

Hãng Guitar Classic Conic là một thương hiệu nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam với phân khúc giá rẻ, đàn có giá dao động từ 2 triệu đến 10 triệu đồng, một tầm giá cực kỳ thích hợp cho người Việt.

Ưu điểm của thương hiệu này đó là sự chất lượng về Gỗ làm đàn, sử dụng 100% Gỗ thịt nguyên tấm, và toàn sử dụng gỗ quý thân gỗ trên 20 năm tuổi, nên độ bền có thể lên đến hàng chục năm, bên cạnh đó Guitar Classic Conic trang bị nhiều máy móc nhập khẩu từ Mỹ, Nhật Bản chính vì thế âm thanh của những cây đàn làm ra rất hay, ấm và vang, chơi khá êm tay.

Một số mẫu đàn Guitar CONIC tiêu biểu

Guitar Classic Conic C200, C5, C750 ...

ĐỊA CHỈ BÁN ĐÀN GUITAR CLASSIC

Ngoài những thương hiệu guitar Classic đã giới thiệu ở trên thì Guitar Đồng Tâm còn có rất nhiều mẫu đàn guitar classic khác, từ phân khúc 2 triệu đến vài chục triệu cho bạn lựa chọn

Mua đàn Guitar classic tại Đồng Tâm bạn sẽ được bảo hành 3 năm kèm theo nhiều dịch vụ chu đáo, khuyến mãi dành cho bạn.

Tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối rất nhiều thương hiệu đàn guitar classic nổi tiếng trên thế giới, chúng tôi luôn muốn trao cho bạn sản phẩm đàn guitar chất lượng bật nhất hiện nay.

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar