THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR FLAMENCO
4/24/2022

thuong-hieu-dan-guitar-flamenco

THƯƠNG HIỆU ĐÀN GUITAR FLAMENCO

Một trong những thương hiệu guitar đang nổi tiếng trên thị trường hiện nay được đông đảo khách hàng quan tâm đó là Flamenco . Vậy Thương hiệu đàn Guitar Flamenco này đến từ đâu, sản xuất tại đâu ? Cùng Guitar Đồng Tâm tìm hiểu nhé 


Đàn Guitar Flamenco là thương hiệu đàn Guitar chính hãng đến từ Tây Ban Nha. Đây là một trong những thương hiệu guitar lâu đời và cực kỳ nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Hãng Flamenco chuyên sản xuất các dòng đàn guitar Classic với phong cách : Flamenco, Semi Classic ...
Vào những năm 1969 thương hiệu Flamenco nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ vào quá trình làm đàn chất lượng, từ ngoại hình đến âm thanh hướng đến những cây đàn Classic chuyên nghiệp cho người dùng.


Hiện nay Thương hiệu đàn Flamenco đang cho ra đời những cây guitar tích hợp các công nghệ hiện đại với Loa bên trong thùng đàn, giúp người chơi có thể trãi nghiệm âm thanh mộc kèm hiệu ứng như : Delay, Chorus, Effect... mà không cần phải cắm sang loa bên ngoài.
Một trong những dòng sản phẩm tiêu biểu như : Flamenco FSP5 CE, FC5 CET...

NƠI SẢN XUẤT ĐÀN GUITAR FLAMENCO

Trung bình mỗi tháng hãng Flamenco xuất xưởng hơn 50.000 cây guitar ra khắp các nước trên thế giới, Hãng Flamenco hiện nay có 2 nhà máy chính hãng được đặt tại 2 nước khác nhau . vậy Guitar Flamenco được sản xuất tại đâu ?
Nhà máy đầu tiên đặt tại Tây Ban nha. Nhà máy thứ hai được đặt tại Trung Quốc . Cả 2 nhà máy này đều là nhà máy chính hãng của Flamenco . Chính vì vậy nếu một cây guitar Flamenco nhập từ trung quốc về vẫn thuộc hàng chính hãng nên bạn hoàn toàn có thể an tâm mua hàng bởi hiện nay đa số các thương hiệu chính hãng đều đặt nhà máy tại nước thứ 3 để phát triển, mở rộng vị thế của mình

Tuy vậy : Flamenco hiện nay hàng nhái cũng đã xuất hiện trên thị trường, để mua được cây đàn Flamenco chính hãng bạn nên lựa chọn những nơi bán Uy tín, Có thương hiệu, Cam kết hàng chính hãng cho bạn.
Đến với Guitar Đồng Tâm bạn sẽ được tư vấn kỹ càng cách nhận biết một cây đàn Flameco chính hãng và hàng Fake. Chính vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi mua đàn tai Đồng Tâm nhé !

Các Mẫu đàn Guitar Flameco chính hãng

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar