products

Cordoba Stage Limited Blue Burst


17,000,000đ
16,500,000đ


Guitar Cordoba Stage Limited Blue Burst là phiên bản màu xanh cực kỳ ấn tượng, có mặt tại Guitar Đồng Tâm và đây là lần đầu tiên xuất hiện bảng màu này tại Việt Nam. Một cây đàn Electric ấn tượng, giá cực kỳ ưu đãi


Số lượng :

ĐÀN CORDOBA STAGE LIMITED BLUE BURST

Guitar Cordoba Stage Blue Burst là phiên bản màu mới của hãng Cordoba, đây là một cây đàn Electric dây nilon, một cây đàn quá đẳng cấp, tinh tế giành giải  Best in Show  trong NAM Show 2022, được tổ chức tại Mỹ. Với phiên bản màu rất tinh tế qua đó hãng muốn giới hạn số lượng nên đây là phiên bản Stage limited của cordoba.

cordoba-stage-blue-burst

THÔNG SỐ ĐÀN CORDOBA STAGE LIMITED BLUE BURST

 

Một cây đàn Full solid với mặt top là gỗ solid Spruce và flame maple tuyệt đẹp, lưng hông Mahogany solid loại gỗ có thể nói được nhiều nhà sản xuất đàn guitar nổi  tiếng lựa chọn bởi chất âm rất hay, với bản cần 48mm fusion và trang bị thêm hệ thống Pickup Fishman Stage Pickup System chống hú và tạo ra âm thanh chân thực của Cordoba.

guitar-cordoba-stage-blue

Với phiên bản màu blue mới này tạo nên sự bắt mắt, tôn lên sự sang trọng của cây đàn GUITAR CORDOBA STAGE BLUE BURST. Cordoba dùng logo của mình để đưa lên thùng đàn cách điệu thành lỗ thoát âm độc đáo, bên cạnh đó thùng đàn mỏng cũng là điểm nhấn ấn tượng trên cây đàn Corodba Stage Blue này. 

cordoba-stage-blue

Đàn được lắp bộ khoá cao cấp , bạn có thể dễ dàng canh chỉnh êm tay, khoá đàn giữ dây rất tốt, bên cạnh đó Guitar Cordoba Stage blue Burst còn trang bị Pickup Fishman Stage Pickup System loại Eq cho ra chất âm cực sạch đồng thời bạn có thể canh chỉnh được hệ thống eq này theo ý muốn của mình.

Phiên bản Blue này cũng có kèm theo Bao của hãng và Guitar Đồng Tâm sẽ tặng thêm Full box phụ kiện kèm bảo hành 3 năm cho khách hàng. cả 2 phiên bản màu đang có mặt đầu tiên tại Việt Nam tại Guitar Đồng Tâm.

guitar-cordoba-stage-limited-blue

guitar-cordoba-stage

GIÁ ĐÀN CORDOBA STAGE BLUE BURST

Giá đàn guitar corodba Stage Blue tại Guitar Đồng Tâm đang rất ưu đãi. Ngoài ra khi mua guitar Cordoba Stage Blue Burst kèm bao đàn chính hãng bạn còn được bảo hành 3 năm, tặng Full phụ kiện chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn, chu đáo. Giá phiên bản limited chỉ nhỉnh hơn phiên bản Stage Edge burst một chút nhưng cực kỳ ấn tượng.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar