Mua Guitar | Đàn Guitar chính hãng - Giá rẻ, trả góp 0%
9/2/2021

Giữa rất nhiều các loại đàn guitar hiện nay thì mua guitar như thế nào để chắc chắn bạn sẽ có một cây đàn tuyệt vời nhất, cũng như khi mua guitar xong bạn luôn an tâm trong quá trình sử dụng, tất cả sẽ nằm ở bài viết này.

MUA GUITAR

Trong mua sắm thì việc lựa chọn là khó khăn nhất, chọn một sản phẩm chất lượng giá hợp lý càng khó, khi mua guitar cũng vậy giữa hàng trăm ngàn bài viết, nơi bán về guitar thì phải chọn mua guitar chỗ nào để có thể phù hợp túi tiền của mình, cũng như cây đàn chất lượng, chơi êm tay mà bền mãi về sau ? tất tần tật sẽ được giải đáp ở trọn bài viết này bạn nhé cuối bài sẽ có một số mẫu đàn cho bạn tham khảo để mua.

tu-van-mua-guitar

KINH NGHIỆM KHI MUA GUITAR

Kinh nghiệm là hai chữ mà ông cha ta đã đúc kết từ lâu, mọi nổ lực sẽ trở thành thất bại nếu không có kinh nghiệm, vậy khi mua đàn guitar thì nên có những kinh nghiệm nào ?

Kinh nghiệm chọn đàn

Sau khi xác định được mức giá đầu tư để mua cây đàn thì đây là điều dễ dàng nhất mà ai cũng làm được, ở bước này bạn chỉ cần chọn cây đàn đẹp, hợp ý mình, không bị trầy xướt cũng như bị lỗi về hình thức bên ngoài là đạt tiêu chuẩn

Kinh nghiệm thử đàn

Bước này có phần khó khăn hơn vì liên quan đến yếu tố kỹ thuật, Nếu bạn chưa biết chơi đàn thì phải làm sao ? đơn giản thôi bạn nhờ người bán Test âm cho bạn nghe 1 đoạn ( nghe êm tai , âm hợp ý mình là được ) . Sau đó quay kỹ các phần kỹ thuật của đàn như Action, thùng đàn, khoá đàn, ngựa đàn để xem nó chất lượng không . bạn hãy đối chiếu với chuẩn mực sau bên dưới thì sẽ có kết quả

Lưu ý : Nếu 1 trong những điều mà nơi bán đưa ra không trùng bên dưới thì tốt nhất bạn không nên mua

  1. Gỗ đàn : Top Gỗ thịt ( top mà ván ép thì không mua nhé, còn lưng hong thì tuỳ giá tiền ép cũng đc, Gỗ thịt sẽ chất lượng hơn )
  2. Khoá đàn : Phải là khoá đúc ( khoá thường không mua nhanh hỏng lắm )
  3. Thương hiệu : Đàn phải có thương hiệu , chính hãng thì càng tuyệt vời
  4. Bảo hành : 3 năm thì mua . đàn mà bảo hành 12 tháng hay 1-2 năm thì không được chất lượng lắm

Riêng về giá sản phẩm thì bạn đừng quên tham khảo thêm giá ở một số website khác nữa nhé, ở đây cũng có các mẫu đàn guitar giá rẻ để bạn tham khảo.

 

MUA GUITAR ACOUSTIC HAY CLASSIC ?

Việc quyết định mua đàn Acoustic hay Classic còn phụ thuộc vào thể loại bạn muốn tập chơi, Bạn yêu thích đệm hát, solo thì nên chọn Acoustic ngược lại bạn thích nhạc cổ điển, nhẹ nhàng thì Classic phù hợp hơn. Đừng bao giờ nghĩ chơi đàn Acoustic sẽ đau tay hơn, thực tế là bạn chơi đàn nào cũng đau cả đó là chuyện bình thường.

CÁC MẪU GUITAR NÊN MUA KHI MỚI TẬP

Đàn dành cho người mới tập thì nhiều vô kể, dưới đây sẽ liệt kê một số mẫu rất phù hợp với các tiêu chí đã kể trên và giá khá rẻ dành cho bạn, ngoài ra nếu bạn muốn xem các mẫu đàn mới về khác TẠI website nhé

Mua Guitar dưới 1,5 triệu

Phân khúc giá tầm này tốt nhất bạn nên mua đàn Việt nam , cỡ này bạn đã có 1 cây gỗ thịt nguyên tấm, ngoài ra hàng nhập cũng có nhưng chất lượng thường không bằng. Bạn nên hướng đến thương hiệu guitar như : Conic, rosen, talka ...

Các Mẫu tiêu biểu : Guitar Conic AT 108, AT 130, C20, F20 ....

mua-guitar

Đây là mẫu Conic AT108 chỉ 950k rất chất lượng hiện nay

Mặt top cây AT108 này là gỗ thịt, có cả ty chóng cong cần, ngoài ra tích hợp bộ khoá đúc cao cấp bạn chơi rất bền, mới tâp lựa chọn cây này là một sự hợp lý.

mua-dan-guitar

Conic AT130 là cây đàn 1tr3 đang bán chạy nhất toàn quốc

Mua Guitar dưới 2,5 triệu

Tầm giá này bạn có thể mua cho mình cây Fender hoặc Yamaha có Eq ra loa, Ngoài ra bạn cũng có thể sở hữu cây Conic sịn sò bằng gỗ Điệp, hoặc Còng cườm ...

Các mẫu tiêu biểu : Yamaha Fx310, Fender Cd60 NAT, Conic AX1, X1 pro...

mua-guitar-acoustic

Yamaha Fx370 có Eq chỉ 2tr5 xứng đáng bạn tham khảo

CÓ NÊN MUA ĐÀN GUITAR CŨ KHÔNG ?

Trong tay bạn cầm dưới 3 triệu thì tốt nhất không mua đàn cũ, mua hẳn con mới mà xài, còn đã quyết định mua đàn cũ thì phải xài đàn của Nhật tầm 4-7 triệu mới OK. cũ mà chất lượng nên giá cao, hiện nay có nhiều mẫu đàn mới dưới 3 triệu quá tuyệt vời thì không có lý nào mà bạn lại đi mua đàn cũ.

SHOP ĐÀN GUITAR

Mua Guitar tại Guitar Đồng Tâm dù bạn ở bất cứ nơi đâu cũng đều được miễn phí ship, giao hàng tận nhà, kiểm tra mới thanh toán. ĐỒNG TÂM có các mẫu đàn rất chất lượng phù hợp bạn mới tập cũng như người chơi chuyên nghiệp. Tất cả khách hàng khi mua guitar tại Đồng Tâm đều được bảo hành 3 năm kèm nhiều quà tặng , dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi chu đáo. Bạn có thể xem các mẫu đàn khuyến mãi của shop nhé !

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar