Đàn ghita cho người MỚI TẬP mẫu Mới Nhất
8/4/2021

Có phải bạn đang muốn Mua Đàn Ghita để về tập luyện, bấm êm tay, âm hay, mẫu mới đẹp, giá cả lại hợp lý để giúp bạn chinh phục đam mê ?

 

Hãy cùng tham khảo mẫu đàn chuyên dành cho người mới tập và Chuyên nghiệp tại Guitar Đồng Tâm nhé.

Đàn Guitar Acoustic

      

Xem thêm >>>

Đàn Guitar Classic

               

Xem thêm >>>

Đàn Ghita mini

  

Xem thêm >>>

MUA ĐÀN GHITA

Guitar Đồng Tâm nhập hàng trực tiếp từ các Xưởng đàn có thương hiệu, Uy tín nên chúng tôi cam kết những cây đàn ghita được bán tại shop luôn ở chất lượng tốt nhất, mẫu mới nhất được các nghệ nhân làm đàn kinh nghiệm nhất thực hiện. sản phẩm được mua tại shop luôn được bảo hành 3 năm, miễn phí vận chuyển và 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi do nhà sản xuất.

Mua Đàn ghita tại Hồ Chí Minh

Guitar Đồng Tâm luôn đi tiên phong trong lĩnh vực đàn guitar, Nói đến shop đàn ghita tại Hồ Chí Minh thì nhiều anh em rất hài lòng sau khi chọn một cây đàn tại ĐỒNG TÂM, vì tại đây anh em có thể chọn được rất nhiều mẫu mã, màu sắc, size đàn phù hợp với bản thân mình, tất cả mọi cây đàn bấm đều êm tay, âm rất hay để phù hợp với các bạn mới tập . Chưa hết bộ phận kỹ thuật của shop luôn canh chỉnh đàn trước khi giao hàng để đảm bảo được action thấp giúp bạn chơi êm tay.

 

NÊN CHỌN ĐÀN GHITA  ACOUSTIC HAY CLASSIC ?

Để biết nên chọn loại đàn nào thì đầu tiên chúng ta phải hiểu về từng loại, sau đây shop sẽ phân tích từng loại để bạn hiểu thêm nhé

Đàn ghita Acoustic

Là loại đàn được sử dụng dây sắt, cho ra một chất âm rất vang, ấm. Cần đàn nhỏ hơn so với loại dây nilon. Nếu bạn thích tập đàn kiểu vừa đệm vừa hát, đệm cho người khác hát, chơi solo, lead với nhạc nền ( karaoke ) thì lựa chọn 1 cây ghita acoustic là vô cùng hợp lý bởi vì cây guitar acoustic cho ra chất âm rất vang, ấm

Đàn ghita classic

Là loại đàn được sử dụng dây nilon, cần đàn to hơn loại dây sắt, đàn cho ra một chất Ấm, Nhẹ nhàng . Nếu bạn thích đệm những bài nhạc êm ái, nhẹ nhàng hoặc muốn chơi nhạc k lời thì bạn nên lựa chọn ghita classic

CÁCH CHỌN ĐÀN GHITA CHO NGƯỜI MỚI TẬP

Đàn guitar có nhiều loại : Đàn ghita classic, Đàn ghita Acoustic, Đàn ghita Mini ... nhưng chung quy lại Chỉ cần nắm vững công thức này shop tin bạn có thể tự lựa chọn cho mình một cây đàn ưng ý nhất để về tập luyện, shop tạm gọi đây là công thức : T-T-G-B ( đọc nôm na cho vui là TÔI THẬT GIẬN BẠN ^^ ) hen.


T : nghĩa Thương hiệu đàn ghita và Thông số
G: nghĩa là Giá đàn ghita
B: nghĩa là Bảo hành

Nên mua đàn ghita thương hiệu nào ?


- Thương hiệu là đại diện cho chất lượng của cây đàn đó, nên việc lựa chọn một cây đàn có thương hiệu nổi tiếng thì không cần phải bàn đến chất lượng rồi, tuy nhiên không phải thương hiệu đàn ghita nào cũng rẻ, bạn mới tập chơi thì nên chọn một số thương hiệu sau : guitar Conic, guitar enya, guitar yamaha, guitar cordoba ...là bạn có thể an tâm về chất lượng cây đàn.

Thông số kỹ thuật của đàn ?


Một cây đàn mới tập thì bạn cũng không nên quá quan trọng về chất lượng gỗ, bởi vì gỗ càng sịn giá càng cao, mình chọn làm sao mà vừa vừa là được nhưng đừng quá tệ. Một cây đàn mới tập nên đầy đủ 4 yếu tố sau : Mặt đàn ( Gỗ thịt Solid ), Lưng hong ( Gỗ ép 3 lớp là OK, gỗ thịt luôn càng tốt ), Khoá ( phải là khoá đúc cao cấp ), Ty chóng cong cần phải có. chỉ cần đủ 4 yếu tố trên là OK rồi. ngon lành rồi

Giá đàn ghita ?


Đàn thì rất nhiều giá tại các shop đàn guitar, một vài triệu cũng có mấy chục triệu cũng có, tuy nhiên mới tập chơi bạn nên chọn phân khúc từ 1 triệu đến 2tr5. dĩ nhiên càng cao cây đàn càng chất lượng, nhưng tầm này là OK rồi, sau này bạn biết chơi ngon lành bạn đầu tư cây sịn sau. NHƯNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN chọn những cây đàn dưới 900k. 
"Tiền nào của đó" không có cái gì rẻ ơi là rẻ mà ngon cả, cái gì nó cũng có cái GIÁ của nó, đàn cũng có giá đàn ghita. Rẻ quá thì người ta làm chất lượng kém, hoặc không đầy đủ 4 yếu tố như shop kể trên, đâm ra bạn xài một thời gian sẽ đau tay, âm không hay, vứt đi mua lại càng tốn kém hơn.

Bảo hành


Một cây đàn tốt là ít nhất phải được bảo hành từ 2-3 năm. nơi nào bảo hành 1 năm ( 12 tháng) thì bỏ ý nghĩ mua đàn bạn nhé, "Đường dài mới biết ngựa khoẻ" bảo hành càng lâu cây đàn càng ngon. mình cũng an tâm khi xài nữa.

Ngoài ra mọi nơi bán họ đều tặng Full phụ kiện cho bạn, nhưng khuyên bạn cũng không nên tham nhiều phụ kiện làm gì, bởi càng nhiều phụ kiện tặng kèm thì người ta cũng tính tiền cả vào đó rồi, cũng là tiền bạn bỏ ra thôi. ( phụ kiện kèm : Bao da, Capo, Phím , dây ) 4 thứ này là cần thiết là OK rồi.

Tới đây Shop chúc bạn tìm được cho mình một cây đàn ghita ưng ý

Nếu bạn còn phân vân gì thêm bạn có thể gọi zalo để shop tư vấn nhé : 0975 39 47 72

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar