SO SÁNH ENYA X4 PRO vs ENYA X3 PRO
1/18/2024

SO SÁNH ENYA X4 PRO VS ENYA X3 PRO SP1 MỚI NHẤT

Để hiểu rõ hơn về 2 mẫu đàn mới nhất của thương hiệu Enya, hãy cùng Guitar Đồng tâm so sánh Enya X4 Pro và mẫu mới Enya X3 Pro SP1 này nhé!

 

VỀ THIẾT KẾ 

 

 

Enya X4 Pro EQ và Enya X3 Pro SP1 là hai dòng đàn guitar cao cấp từ Enya, được sử dụng sợi carbon chất lượng và được trang bị EQ hiện đại, tạo ra âm thanh tuyệt vời và vẻ ngoại hình đẹp mắt

 

1. Ngoại Hình:

Điểm Chung: Cả hai đàn đều được làm từ sợi carbon cao cấp, có dáng đàn Cut Away, cần đàn carbon lõi thép tăng cường độ cứng, và mặt phím carbon.

 

 

Điểm Riêng:

  • Enya X4 Pro: Mật độ carbon 98%, thiết kế lỗ thoát âm lệch, mặt Top carbon với họa tiết “Tổ Ong”.
  • Enya X3 Pro SP1: Mật độ carbon 95%, thiết kế lỗ thoát âm truyền thống, mặt Top carbon với họa tiết “Lưới”.

 

VỀ EQ ĐÀN GUITAR CỦA X4 PRO VÀ X3 PRO SP1 

Cả 2 model này đều được trang bị trên mình bộ EQ hiện đại cao cấp nhất của Enya, dùng pin sạc, tích hợp loa hiệu ứng trong thùng đàn và bluetooth 

 

 

Eq Enya X4 Pro 

Enya X4 Pro được tích hợp EQ S4 AcousticPlus thế hệ mới nhất, có màn hình chỉnh dây tiện lợi, chống hú chuyên nghiệp. Có loa 7W trong thùng đàn hỗ trợ hiệu ứng khi chơi mộc rất hay: gồm 2 chế độ vang Metall, Hall cùng với 2 hiệu ứng Chorus, Delay giúp người chơi thỏa sức sáng tạo nhiều phong cách chơi đàn mới lạ và độc đáo hơn

 

 

EQ sử dụng cổng sạc Type-C, dung lượng pin của EQ S4 AcousticPlus là 2000MaH cho thời gian sử dụng liên tục tần suất cao lên đến 6-8h, thời gian sạc đầy từ 1h-1h30p

 

Eq X3 PRO SP1 

Enya X3 Pro Sp1 được tích hợp EQ SMART SP1 - là dòng EQ cao cấp nhất hãng Enya với chức năng kết nối Bluetooth 2 chiều giúp chúng ta có thể tùy chỉnh hiệu ứng sâu hơn, dùng App để điều khiển đàn guitar và ngược lại. Chúng ta củng có thể kết nối bluetooth từ điện thoại thông minh với loa trong thùng đàn để mở nhạc nền, điệu trống, backing track… giúp quá trình học tập đơn giản và thú vị hơn.

 

 

EQ chỉ có 1 nút bấm có đèn báo rất đẹp mắt và dễ sử dụng. Có loa 7W trong thùng đàn hỗ trợ 4 hiệu ứng: Acoustic, Reverb, Delay và Fusion (Wah) chuyển đổi dễ dàng chỉ bằng 1 chạm giúp cho phong cách chơi đàn của bạn phong phú và đa dạng hơn. Có cổng sạc Type-C, thời lượng pin lên đến 30 giờ (chế độ sốc, sạc đầy trong 6 giờ). 

Guitar Enya X3 Pro SP1>>>>> tham khảo ngay

 

NÊN MUA ENYA X4 PRO HAY X3 PRO SP1?

Nên Mua Enya X4 Pro hay Enya X3 Pro Sp1? Cả 2 dòng Enya X4 Pro và Enya X3 Pro Sp1 đều cho âm thanh rất vượt trội, sống động, âm bass lực, mạnh mẽ, âm treble sắc nét, chi tiết đáp ứng hoàn hảo từ người chơi amater nghiệp dư cho đến người chơi phòng thu chuyên nghiệp. Nếu bạn ưa chuộng âm thanh mạnh mẽ và cây đàn có thiết kế đẹp, Enya X4 Pro EQ là sự chọn lựa tốt. Ngược lại, nếu bạn nghiêng về tính đa dạng của hiệu ứng và ưu tiên thời lượng pin, Enya X3 Pro SP1 là lựa chọn tuyệt vời của bạn. 

 

 

ĐẶC ĐIỂM ÂM THANHENYA X4 PRO EQ

ENYA X3 PRO EQ

Bass

Âm bass dày 

Âm bass dày 

Treble

Sắc nét

Vang, sáng

Mật Độ Carbon

98%, mang lại độ cứng và độ bền cao

95%, vẫn đảm bảo âm thanh chất lượng

Hiệu Ứng EQ

S4 AcousticPlus (Màn Hình, 4 Hiệu ứng: Chorus, Delay, Reverb, Hall) 

4 hiệu ứng: Acoustic, Reverb, Delay, Fusion (Wah), có bluetooth

Thời Lượng Pin

6-8 Giờ

Lên đến 30 giờ

 

Mua ngay Enya X4 Pro phiên bản 2024 >>>>>Tại đây

Cả hai model đều có chất âm xuất sắc, phù hợp cho người mới chơi cũng như là người chơi chuyên nghiệp. Enya X4 Pro EQ tập trung vào sự mạnh mẽ và sáng tạo, đặc biệt là với hiệu ứng Chorus, Delay, Reverb, và Hall. Enya X3 Pro SP1 đem lại sự đa dạng và linh hoạt với nhiều hiệu ứng, phù hợp cho những người muốn thử nghiệm nhiều phong cách âm nhạc hơn. 

 

MUA GUITAR ENYA CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là nhà nhập khẩu và phân phối đàn Enya chính hãng, cung cấp đa dạng mẫu đàn Enya chất lượng. Với dịch vụ chu đáo và bảo hành đầy đủ, cam kết đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ ngay: 0975 394 772 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar