SHOP GUITAR GẦN ĐÂY
9/18/2022

SHOP GUITAR GẦN ĐÂY

Nhu cầu mua nhạc cụ, phụ kiện âm nhạc đang tăng rất cao thời gian gần đây. Rất nhiều shop nhạc cụ mọc lên để đáp ứng nhu cầu mua đàn, phụ kiện của bạn. Bạn muốn Tìm kiếm một shop guitar có vị trí gần bạn, luôn có đầy đủ các sản phẩm đàn guitar nhiều phân khúc giá cũng như phụ kiên âm nhạc ? Dưới đây là một số địa điểm Shop Guitar gần đây cho bạn tham khảo

CÁC TIỆM ĐÀN GUITAR GẦN ĐÂY

Bạn đang ở Khu vực hồ chí minh quận 1, quận 3, quận 10, hay quận 4, quận 5, quận 7… và đang tìm kiếm một tiệm đàn guitar gần nơi mình sinh sống, có thê đến ngay các hệ thống tiệm đàn guitar ĐỒNG TÂM tại khu vực thành phố hồ chí minh

Hệ thống nhạc cụ ĐỒNG TÂM còn có các chi nhánh shop đàn tại quận Tân Bình, shop đàn quận Tân Phú, shop đàn Bình Tân, shop đàn quận Tân Phú Bình Chánh, shop đàn quận 7, shop đàn quận 5, shop đàn quận gò vấp… và 1 chi nhánh tại Đà Nẵng.

GIAO HOẢ TỐC TẠI HỒ CHÍ MINH

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng guitar của Đồng Tâm bằng cách gõ Google hoặc liên hệ đến số 0975 394 772 . Ngoài ra bạn có thể đặt hàng Online trực tuyến, Guitar Đồng Tâm sẽ giao hoả tốc miễn phí đến bạn trong vòng 30 phút.

Bên cạnh đó, những cửa hàng guitar uy tín gần đây có thể kể đến như Shop đàn Cordoba, Shop đàn Enya,… Đặc biệt tại Shop đàn ĐỒNG TÂM được biết đến là đại lý nhập khẩu và phân phối các dòng đàn ngoại nhập chất lượng, bạn sẽ được hưởng mức giá vô cùng tốt cùng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

TỰ HÀO SHOP NHẠC CỤ TP HCM UY TÍN NHẤT

Tự hào là shop nhạc cụ Tphcm uy tín nhất. Hệ thống cửa hàng của chúng tôi luôn hướng tới phục vụ khách hàng mọi nơi với những sản phẩm đàn guitar, nhạc cụ chất lượng, gói bảo hành uy tín và nhiều hậu đãi không thể bỏ qua. Shop kinh doanh những mẫu đàn mới nhất, hot nhất trên thị trường và những phụ kiện đi kèm không thể thiếu, phục vụ cho việc học nhạc, chơi nhạc của bạn.

Shop chính đặt tại:

Số 44 đường C1 phường 13 quận Tân Bình TPHCM; mở cử từ 8h à 20h các ngày trong tuần. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ qua hotline: 0975 394 772.

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar