ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO EQ | GIÁ ĐÀN...
9/12/2023

GUITAR ENYA X1 PRO EQ 

Enya x1 pro eq sở hữu thông số cực chất lượng với mặt trước được làm từ gỗ Solid Spruce, vì làm từ gỗ thịt nên càng chơi âm thanh của cây đàn càng hay theo thời gian.

Lưng và hông của cây guitar này làm bằng gỗ cẩm ấn HPL với công nghệ chống nước, va đập, gỗ Cẩm ấn cũng là một trong những loại gỗ có chất âm hay, giá trị trong làm đàn guitar. Việc sử dụng công nghệ HPL là 1 bước cải tiến trong việc bảo vệ đàn trong thời gian dài nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của âm thanh đàn.

Điểm đặc biệt khiến cây đàn được yêu thích là loa hiệu ứng 7w nằm trong thùng đàn, với chức năng điều chỉnh âm thanh, đem lại nhiều hiệu ứng khác nhau như: Chorus, Delay, Reverb,... trực tiếp trên cây đàn mộc mà không cần kết nối ra loa lớn bên ngoài rất tiện lợi.

Phiên bản mới còn có thêm chức năng kết nối bluetooth, bạn có thể kết nối bluetooth giữa điện thoại và đàn để tập luyện theo các điệu trống, beat, hoặc đệm theo các bản nhạc,... vô cùng thú vị

THÔNG TIN CẬP NHẬT GIÁ ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO THÁNG 9/2023

Giá đàn guitar Enya X1 Pro hiện nay là 5.500.000 vnđ và đi kèm đầy đủ phụ kiện chính hãng bao gồm: Bao đựng đàn, dây đàn dực phòng, ty chỉnh cần, jack cắm, phím đàn, capo,...

XEM CÁC THÔNG TIN CẬP NHẬT GIÁ BÁN Ở ĐÂU?

Để cập nhật giá bán các mẫu đàn Guitar nhanh nhất, bạn có thể truy cập vào website của chúng tôi, Guitar Đồng Tâm cam kết luôn bán các sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO

Khi mua đàn guitar Enya X1 Pro, bạn nên so sánh giá và chế độ bảo hành giữa nhiều shop khác nhau để chọn cho mình địa chỉ mua hàng uy tín. Việc xem xét chính sách bảo hành và dịch vụ hậu mãi là điều nên được ưu tiên để “chọn mặt gửi vàng".

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo mua tại Guitar Đồng Tâm, đại lý phân phối đàn guitar enya độc quyền tại Việt Nam. Với chế độ bảo hành 3 năm và nhiều khuyến mãi khác. 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar