Chính sách vận chuyển Đồng Tâm
12/19/2018

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN ĐỒNG TÂM

Khi bạn tín nhiệm sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Guitar Đồng Tâm, bạn sẽ tham gia sử dụng chính sách vận chuyển của chúng tôi. Chính sách này cho bạn biết rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

I. Cam kết FREESHIP toàn quốc

1.   Những trường hợp Freeship toàn quốc

· Nhóm hàng đàn guitar

· Nhóm hàng đàn piano

· Nhóm hàng organ

2. Những trường hợp sẽ không được Freeship

· Nhóm hàng phụ kiện: dây đàn, pick, capo.....

II. Thời gian giao hàng

1. Đối với khu vực miền Bắc

- Thời gian giao hàng: 3-4 ngày. Nếu có sự cố bất khả kháng như Đại Dịch Covid 19, hạn hán, bão lũ, thiên tai...thời gian sẽ chậm hơn 1-2 ngày.

2. Đối với khu vực miền Nam

- Thời gian giao hàng: 2-3 ngày. Nếu có sự cố bất khả kháng như Đại Dịch Covid 19, hạn hán, bão lũ, thiên tai...thời gian sẽ chậm hơn 1-2 ngày

III. Hình thức giao hàng

Đồng tâm cam kết sẽ minh bạch trong vấn đề kiểm tra, trình tự giao nhận hàng như sau:

Nhận đơn hàng - nhập kho - chuẩn bị hàng - vận chuyển qua các kho địa phương - đơn vị vận chuyển đến nhà - khách hàng nhận hàng.

IV. Giao-nhận hàng

- Sau khi shipper giao hàng cho bạn, bạn sẽ nhận hàng với đầy đủ nguyên trạng (đóng gói mood 2-3 lớp chắc chắn) và thanh toán tiền mặt cho shipper với số tiền được ghi trên nhãn tem. Bạn không phải trả thêm cho shipper một chi phí phụ thêm nào khác. (Đối với trường hợp đã chuyển khoản thì bạn không cần phải trả tiền cho shipper nữa)

- Sau khi nhận hàng và thanh toán, bạn phát hiện ra sản phẩm bị vỡ, gãy hay vấn đề kĩ thuật nào khác. Bạn liên lạc với shop qua website www.guitardongtam.com hoặc facebook: Guitar Đồng Tâm - Chất Lượng, Giá Rẻ Số 1 Tại Hồ Chí Minh. Shipper sẽ giao tới cây đàn mới cho bạn và bạn chỉ cần đem trả cây đàn lỗi cho shipper. (à giúp shop gói đàn lỗi lại nha ^^)

----

Ngắn gọn vậy thôi nhưng Đồng Tâm đã gửi đến bạn bao nhiêu thông tin hấp dẫn rùi ha. Nào là freeship khắp mọi miền tổ quốc, nào là đóng gói vô cùng cẩn thận, rồi thì nếu lỗi hay vấn đề gì thì cũng không lo vì shipper sẽ đến và giao ngay sản phẩm mới chứ......hihi ^^

Chúc các bạn vui vẻ với chính sách vận chuyển của Đồng Tâm.

Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar