ĐÀN GUITAR SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC : CÓ GIỐNG NHƯ BẠN NGHĨ
7/20/2023

ĐÀN GUITAR SẢN XUẤT TẠI TRUNG QUỐC

Từ trước đến nay, mỗi khi khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm, đặc biệt như đàn Guitar, đều khá e ngại các sản phẩm được gắn mác “Made in China" hay “ Được sản xuất tại Trung Quốc" vì nhiều định kiến từ xưa đến nay khó thay đổi trong suy nghĩ của người Việt Nam. Điều này là dễ hiểu, tuy nhiên giờ đây đã không còn đúng nữa. Hãy cùng Guitar Đồng Tâm tìm hiểu thực hư việc này như thế nào nhé!

Ngày nay, các thương hiệu đàn Guitar nổi tiếng như Enya, Cordoba, Monleon,... đều có nhà máy đặt tại Trung Quốc và sử dụng cùng một quy trình, nguyên vật liệu đã được chuẩn hóa để sản xuất các sản phẩm của mình. Ngoài ra, các sản phẩm guitar của các thương hiệu này đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng để đảm bảo chất lượng.

ĐIỀU GÌ KHIẾN ĐÀN GUITAR XUẤT XỨ TẠI TRUNG QUỐC TRỞ THÀNH LỰA CHỌN PHỔ BIẾN 

Dưới đây là một vài lý do vì sao các hãng đàn lớn đều đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc:

 

1. Chi phí sản xuất thấp:

Trung Quốc là một trong những quốc gia có chi phí lao động rẻ nhất thế giới. Do đó, các hãng sản xuất đàn guitar có thể tiết kiệm chi phí sản xuất bằng cách đặt nhà máy tại Trung Quốc. Các hãng sản xuất đàn guitar có thể tiết kiệm được chi phí sản xuất bằng cách sử dụng lao động giá rẻ tại Trung Quốc. Ngoài ra, các hãng cũng có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, bởi vì Trung Quốc có một vị trí địa lý rất thuận lợi, nằm ở trung tâm của châu Á và gần các quốc gia khác ở châu Á, châu Âu và châu Phi

 

2. Kỹ năng sản xuất chuyên nghiệp:

Trung Quốc đã trở thành một trong những quốc gia sản xuất đàn guitar hàng đầu thế giới. Các nhà sản xuất đàn guitar tại Trung Quốc đã đầu tư nhiều vào nghiên cứu và phát triển công nghệ sản xuất, cũng như đào tạo các kỹ sư và thợ lành nghề. Vì vậy, các hãng sản xuất đàn guitar có thể tận dụng kỹ năng sản xuất chuyên nghiệp của các nhà sản xuất đàn guitar tại Trung Quốc.

 

3. Khả năng sản xuất hàng loạt:

Trung Quốc là một trong những quốc gia có khả năng sản xuất hàng loạt lớn nhất thế giới. Các nhà sản xuất đàn guitar tại Trung Quốc có thể sản xuất các sản phẩm theo số lượng lớn, giúp cho các hãng sản xuất đàn guitar tại Mỹ, Tây Ban Nha và các nước khác có thể cung cấp sản phẩm cho khách hàng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

4. Quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng:

Các hãng sản xuất đàn guitar tại Mỹ, Tây Ban Nha và các nước khác thường đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc vì các nhà sản xuất đàn guitar tại Trung Quốc đã đầu tư vào các quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng sản phẩm. Các hãng sản xuất đàn guitar có thể yên tâm rằng các sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

 

Có thể thấy rằng, những định kiến về việc dùng đàn được sản xuất tại Trung Quốc là không tốt, không bền là hoàn toàn sai. Vì đó đều là những thương hiệu đàn chính hãng nhưng được đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc. Giống như việc Iphone là thương hiệu Mỹ nhưng vẫn có nhà máy sản xuất tại Trung Quốc là điều hết mức bình thường.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cây guitar chất lượng tốt với giá cả hợp lý, các sản phẩm guitar của các thương hiệu nổi tiếng như Enya, Cordoba, Monleon,... sản xuất tại Trung Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm trước khi quyết định mua, bao gồm cả nguồn gốc của sản phẩm và đánh giá của người chơi guitar khác.

 

MUA ĐÀN GUITAR CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối đàn Guitar uy tín với kinh nghiệm 11 năm trong việc kinh doanh các sản phẩm về âm nhạc, đặc biệt là đàn Guitar. Với chế độ bảo hành 3 năm và giá thành tốt nhất thị trường, đi kèm những ưu đãi hấp dẫn, chúng tôi tự hào là địa điểm mua sắm đàn Guitar uy tín và lý tưởng, đáp được được nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất! Với cam kết hàng chính hãng, Guitar Đồng Tâm là một lựa chọn hàng đầu cho khách hàng!

 

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar