Đàn Guitar Flamenco | Giá Đàn Flamenco mới nhất
10/31/2022

ĐÀN GUITAR FLAMENCO

Flamenco là thương hiệu đàn Guitar của Tây Ban Nha không còn xa lạ gì với những người chơi Guitar. Tại Việt Nam nói đến Flameno đa phần người ta nghĩ ngay đến các giai điệu, tuy vậy Hãng guitar Flamenco cũng sản xuất rất nhiều cây guitar cao cấp nổi tiếng trên thế giới. 

dan-guitar-flamenco

Đàn Guitar Flamenco được Guitar Đồng Tâm nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng tại Việt Nam, nổi bật như các Model : Flamenco JX 20 Ce , Flamenco Jx 25 ce, Flamenco Jx 30, Flamenco Jx 35, Flamenco F5, Flamenco F7

Đây là những cây đàn rất chất lượng được đông đảo người chơi đàn guitar classic lựa chọn trong quá trình chơi đàn của mình. hiện nay Flamenco cũng đang có những Model không đúng chính hãng, hoặc làm nhái hãng. Nên để mua được cây đàn guitar classic Flamenco chất lượng nhất Anh chị có thể xem tại website Guitar Đồng Tâm hoặc các đại lý của Guitar Đồng Tâm.

Xem thêm :

>> Các Mẫu đàn Guitar Flamenco Khuyến mãi <<

GIÁ ĐÀN GUITAR FLAMENCO

Để giúp Anh chị có thể lựa chọn được một sản phẩm đàn Guitar Flamenco hợp với nhu cầu chơi của mình, Guitar Đồng Tâm xin liệt kê ra giá đàn Flamenco tính tới thời điểm hiện nay, Nếu bảng giá có gì thay đổi chúng tôi sẽ cập nhật ngay tại Trang này.

Giá đàn Flamenco JX 20 Ce 5.500.000 vnđ

Giá đàn Flamenco JX 20 Ce Pro giá 6.500.000 vnđ

Giá đàn Flamenco Jx 25 ce giá 6.800.000 vnđ

Giá đàn Flamenco Jx 30 ce giá 7.500.000 vnđ

Giá đàn Flamenco Jx 35 ce giá 9.200.000 vnđ

Giá đàn Flamenco F5 Giá 10.500.000 vnđ

Giá đàn Flamenco F7 giá 15.000.000 vnđ

......
Xem thêm bảng giá các Model khác tại đây

Lưu ý : Bảng giá đàn Flamenco này đã được bao gồm tặng kèm Bao đàn chính hãng Flamenco, Phụ kiện chính hãng, Và app xài guitar flamenco với các điệu trống, nhạc đệm hoàn toàn miễn phí hỗ trợ Anh chị trong quá trình chơi đàn.

flamenco

MUA ĐÀN GUITAR FLAMENCO CHÍNH HÃNG

Guitar Đồng Tâm là Công ty nhập khẩu trực tiếp đàn guitar flamenco thương hiệu chính hãng Tây Ban Nha về Việt Nam, Mua đàn Flamenco Chính hãng bạn sẽ có nhiều quyền lợi như : Quà tặng chính hãng, Tích hợp sử dụng các tính năng đi kèm bằng điện thoại thông minh như : Kiểm tra bảo hành, Kích hoạt bảo hành, File sách đàn ... Ngoài ra còn được vào dùng app miễn phí các mẫu trống đệm để chơi, Tuner chỉnh dây ....

Anh chị có thể tham khảo thêm các mẫu đàn guitar Flamenco chính hãng tại Website Guitar Đồng Tâm bằng cách bấm VÀO ĐÂY nhé.

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar