Đàn guitar acoustic và classic | Mua loại nào ? Bảng giá
11/21/2021

ĐÀN GUITAR ACOUSTIC VÀ GUITAR CLASSIC

Nhiều bạn mới tham khảo về guitar thường hay băn khoăn rằng nên sử dụng loại đàn nào là phù hợp, có người lại bảo nên xài acoustic có người lại nói xài classic cho đỡ đau tay, vậy đàn guitar acoustic và guitar classic là như thế nào ? cùng tìm hiểu chỉ 3 phút để có ngay câu trả lời bạn nhé .

dan-guitar-acoustic-va-classic

SO SÁNH ĐÀN GUITAR ACOUSTIC VÀ CLASSIC

Trên thực tế mỗi loại đàn guitar có các mục đích sử dụng khác nhau, người ta gọi đó là 2 trường phái : guitar đệm hát và guitar cổ điển

Nói đến guitar đệm hát hiểu nôm na là vừa ôm đàn vừa hát, có thể đệm cho người khác hát, hoặc chơi solo giai điệu lời bài hát, đối với thể loại này khi bạn xác định là đam mê nó thì nên Mua đàn guitar Acoustic vì có 3 lý do chính

Ưu điểm đàn guitar acoustic

Đàn Acoustic cho ra âm thanh vang hơn nên đệm hát thoải mái hơn
Đàn Acoustic khi đệm hát có 1 số kỹ thuật mà chỉ có dây sắt mới làm được
Đàn Acoustic giúp bạn solo, có thể chơi những thể loại Fingerstyle hiện đại.

Xài đàn acoustic để tập có đau tay không thì lát nữa shop sẽ nói thêm nhé !

 

>>> 50 Mẫu đàn guitar acoustic khuyến mãi

Ngược lại với thể loại đệm hát đó là thể loại cổ điển, cố điển người ta hay xài dây nilon để chơi những bản nhạc có chất ấm, du dương, ngoài ra cây đàn classic cần đàn rộng phù hợp chơi cổ điển hơn. Dĩ nhiên không phải là không sử dụng classic để đệm hát được ( vẫn được ) nhưng cái gì chuyên sẽ hay hơn rất nhiều.

Điểm khác biệt Guitar Acoustic và classic

mua-dan-guitar-acoustic

Điểm khác biệt lớn nhất mà mắt thường chúng ta cũng sẽ nhìn ra chỉ sau 5 giây, đó chính là dây đàn, đàn guitar acoustic sử dụng dây sắt, còn đàn guitar classic sử dụng dây nilon, ngoài ra bạn cũng có thể nhìn vào cần đàn, cần đàn acoustic có xu hướng nhỏ hơn.

Ngày xưa công nghệ chưa phát triển đàn chưa có ty chóng cong cần nên bấm rất đau tay, người ta có xu hướng xài classic ( dây nilon) cho đỡ đau, ngày nay công nghệ hiện đại tất cả các cây đàn guitar bây giờ đa phần đều có ty chóng cong cần, nên bạn không cần sợ đau tay nhé ! có thể chỉnh theo ý muốn cao thấp tuỳ vào mục đích mình sử dụng.


MUA ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Đàn guitar acoustic hiện nay có rất nhiều địa điểm bán, tuy vậy không phải chỗ nào cũng có thể bán cho bạn một cây đàn ưng ý mà giá rẻ. Bàn tay có ngón ngắn ngón dài, shop đàn cũng có người này người kia, để an tâm mua đàn guitar acoustic bạn cứ tham khảo và đặt hàng tại Guitar Đồng Tâm, đây là nơi bán đàn guitar acoustic uy tín tại hồ chí minh.

Giá đàn guitar acoustic

Giá đàn guitar acoustic hiện nay dao động từ 1 triệu đến 2 triệu đối với phân khúc đàn acoustic giá rẻ, bên cạnh đó cao cấp hơn thì có những mẫu đàn trên 2 triệu.

dan-guitar-acoustic
 

Tại Guitar Đồng Tâm bạn sẽ thoải mái lựa chọn được cây đàn guitar acoustic một cách ưng ý nhất, mà không lo về giá. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá đàn guitar acoustic được niêm yết tại shop nhé

BÁN ĐÀN GUITAR ACOUSTIC

Guitar Đồng Tâm là địa chỉ uy tín được các bạn hay ghé thăm mua đàn, ngoài bán đàn guitar acoustic thì còn có các loại đàn khác như : guitar classic, guitar mini, guitar acoustic 3/4, guitar phím lõm , guitar điện ... thuộc các thương hiệu nổi tiếng đình đám trên thế giới.


Mua đàn guitar acoustic giá rẻ tại Đồng Tâm bạn sẽ được bảo hành đến 3 năm, miễn phí vận chuyển nếu ở xa và tặng kèm full bộ phụ kiện. ngoài ra các chế độ hậu mãi ưu đãi khác như : 1 đổi 1 trong 15 ngày, tặng khoá học online ....

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar