products

Guitar Đồng Tâm : Shop Đàn tại Hội An Chất lượng Nhất

Có: 426 sản phẩm
13,900,000đ
32,300,000đ

SHOP GUITAR Ở HỘI AN

Hội An - thành phố của những giá trị xưa cũ, được tạo nên bằng những kiến trúc và giai điệu đầy hồi ức. Người dân thậm chí cỏ cây nơi đây đều rất biết cách thưởng thức âm nhạc, chi nhánh shop đàn guitar mới của Guitar Đồng Tâm tại Hội An cũng nhằm mục đích hướng đến đối tượng ấy

shop-dan-tp-hoi-an-5ab5

Taị đây khách hàng sẽ được trải nghiệm thực tế nhất những cây đàn chính hãng giá trị, đến từ nhiều nơi trên thế giới, giá cả phải chăng và nhiều chương trình ưu đãi không thể bỏ lỡ. 

TỰ HÀO SHOP ĐÀN GUITAR UY TÍN TẠI HỘI AN

Chi nhánh shop đàn guitar tại Hội An được khách hàng đánh giá là bán đàn guitar uy tín, với những cây đàn thương hiệu lớn chính hãng, chất lượng và có mức giá tốt. 
Một số cây đàn đang được yêu thích tại chi nhánh đàn guitar Hội An:

1. Guitar Gopherwood 

Mẫu đàn chưa bao giờ hạ nhiệt tại shop, made in Korea cực chất lượng. Gopherwood guitar là cây đàn với cấu hình acoustic "quốc dân", với thiết kế trụ âm thanh độc quyền giúp âm thanh mộc trở thành một điểm mạnh của cây đàn này.

gopherwood-acoustic-guitar-1b2adan-gopherwood-f9a1

Ngoài ra Gopherwood cũng được trang bị EQ Fishman Presys cho âm thanh cực nét khi ra âm li. Tặng kèm bao da chính hãng với mức giá không hề quá đắt đỏ với người Việt. 

2. Guitar Flamenco JX20 CE

Cây đàn đến từ Tây Ban Nha - cái nôi của guitar thế giới, chất lượng của Flamenco JX20 CE chưa từng bị nghi ngờ. Dáng đàn Semi-classic cho vẻ ngoài rất tân thời, ôm rất nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo chất âm đầy đặn và trầm ấm của đàn cổ điển.

flamenco-jx20ce-8e16

Điều làm nên điều đặc biệt cho cây đàn là EQ có loa hiệu ứng bên trong, những tiếng effect khi chơi mộc giúp bạn chơi đa dạng hơn các dòng nhạc, nhà sản xuất thiết cũng kế dành riêng cho cây đàn này bao da cực kỳ đẳng cấp.

3. Guitar Fender CD60 SCE

Cây guitar được tìm kiếm nhiều nhất bởi các bạn học viên, người mới tập chơi. Với cấu hình acoustic khuyết, action cực thấp, Fender CD60 SCE cho cảm giác cực kỳ thoải mái ngay từ lần đầu trải nghiệm.

dan-fender-cd60ce-bdc4

Tích hợp luôn EQ Fishman, mức giá không thể đẹp hơn. Khi mua tại chi nhánh Shop đàn Hội An, shop tặng kèm bạn full bộ phụ kiện và bảo hành mọi lỗi kỹ thuật. 

Ngoài ra shop còn có nhiều mẫu mã đàn guitar khác cực kỳ chất lượng cho bạn lựa chọn

MUA ĐÀN GUITAR Ở HỘI AN

Nếu bạn cần tìm một shop đàn guitar uy tín ở hội an thì Guitar Đồng Tâm là sự lựa chọn số 1 tại địa điểm này. Guitar Đồng Tâm có hơn 15 chi nhánh trên toàn quốc, và tại Hội An cũng có cho bạn sự lựa chọn . tại Shop đàn ở Huế có những sản phẩm như : Guitar acoustic, Guitar Classic, Guitar Mini đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng bạn có thể trãi nghiệm. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp trên website chúng tôi, để được giao hàng tận nơi miễn phí nhanh nhất trong ngày tại Hội An

shopdanguitar