products

Shop Guitar Buôn Ma Thuột | Hơn 100 mẫu Guitar giá Tốt Nhất ✔️

Có: 278 sản phẩm
13,900,000đ

SHOP ĐÀN GUITAR BUÔN MA THUỘT

Thành phố được mệnh danh là “Thủ phủ cà phê”, tình yêu dành cho nghệ thuật nói chung và âm nhạc nói riêng của người dân nơi đây cũng mặn nồng như mùi hương hạt cà phê buôn mê vậy!
Thật sự khó để cưỡng lại sự thu hút của thành phố này và cũng như muốn mang đến cho người dân nơi đây những cây đàn chất lượng nhất, Guitar Đồng Tâm đã thành lập thêm chi nhánh Shop đàn guitar Buôn Ma Thuột.

shop-dan-guitar-buon-ma-thuot

MUA ĐÀN GUITAR TẠI BUÔN MA THUỘT

Tại chi nhánh shop đàn guitar Buôn Ma Thuột, khách hàng có thể trực tiếp quan sát và trải nghiệm những cây guitar chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như: Enya, Yamaha, Fender, Cordoba, Flamenco, Monleon…

Rất nhiều model nổi tiếng đang có mặt tại shop, đáng chú ý như:

1. GUITAR ENYA X1 PRO TẠI SHOP BUÔN MA THUỘT

Enya X1 Pro là cây đàn của Mỹ tích hợp nhiều công nghệ hiện đại nhất, đem đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có.

Có thể kể đến như mặt lưng hông với công nghệ HPL (High Pressure Laminated) mới nhất, tính năng chống va đập, bể vỡ, chống nước tốt, trong tương lai có thể sẽ thay thế gỗ tự nhiên với giá thành rẻ hơn nhiều nhưng tính năng ưu việt.

enya-x1-pro-guitar

EQ với loa hiệu ứng công suât 7 Watt bên trong thùng đàn, giúp bạn chơi các hiệu ứng như chorus, delay, reverb… trực tiếp khi đánh mộc, cần thiết vẫn có thể kết nối với dàn âm li qua cổng kết nối 6 ly. EQ sử dụng pin sạc rất tiện dụng.

(hình ảnh)

Bộ phụ kiện chính hãng cũng là một điểm cộng của cây đàn này khi tặng kèm đầy đủ bao da Enya, capo, phím gảy, dây sơ cua, dây đeo, dây jack kết nối …

2. GUITAR FLAMENCO FSP5 CD TẠI SHOP GUITAR BUÔN MA THUỘT

Cây đàn dáng semi-classic với cấu hình “mơ ước” của bao model khác. Mặt top là gỗ thông Cedar, lưng hông là rosewood (Cẩm Ấn) chất âm mà cây đàn mang lại luôn có một sự trầm ấm, lãng mạn và rất có chiều sâu.

Flamenco sở hữu độc quyền EQ Flamenco với loa hiệu ứng bên trong, thay vì phải kết nối ra dàn mixer cồng kềnh để chơi các tiếng như echo, reverb, chorus… bạn có thể chơi trực tiếp bằng loa 7 Watt này hoặc kết nối ra dàn âm li với 1 sợi dây jack đơn giản.

Flamenco cũng còn nhiều model khác rất chất lượng, mỗi model mang một đặc trưng riêng.

3. GUITAR CODORBA GK STUDIO TẠI SHOP GUITAR BUÔN MA THUỘT

Cordoba là thương hiệu lâu đời, nổi tiếng của Tây Ban Nha, chuyên sản xuất những cây đàn ngàn đô, cực kỳ đẳng cấp và xa xỉ.

Tại chi nhánh shop đàn guitar Buôn Ma Thuột, rất nhiều model Cordoba đang được trưng bày như Cordoba C1, Cordoba C3M, C5, Fussion 5… nhưng được chú ý nhiều nhất có lẽ là Cordoba GK Studio.

Sở hữu body Semi-classic khuyết rất tân thời cùng cấu hình cực kỳ đẳng cấp với Solid Spruce – Mapple tuyển chọn, Cordoba GK Studio thật sự là cây đàn mang giá trị cả về chất lượng lẫn thương hiệu.

cordoba-gk-studio-tay-ban-nha

GK Studio có bản cần nhỏ chỉ 4,8cm rất vừa tay, phím đàn gỗ rosewood và lược, ngựa làm từ xương, khi trải nghiệm cây đàn bạn chắc chắn sẽ được thăng hoa về mọi giác quan.
Để phục vụ cho việc biểu diễn sân khấu, GK Studio còn trang bị EQ Fishman chính hãng, chất âm ra loa cực kỳ sạch và đầy đặn.

 

Ngoài ra chi nhánh shop đàn guitar Buôn Ma Thuột còn rất nhiều thương hiệu khác nổi tiếng như Yamaha, Fender, Monleon, Bogheri được nhập chính hãng.
Khách hàng tìm hiểu thêm về các mẫu có thể truy cập website: https://guitardongtam.com/dan-guitar hoặc liên hệ hotline 0975 394 772 để được tư vấn mua đàn.

shopdanguitar