SO SÁNH EQ FLAMENCO PRO 2024 VÀ EQ 2023
2/17/2024

SO SÁNH EQ FLAMENCO PRO 2024 VÀ EQ 2023

Thương hiệu Flamenco đã cho ra mắt Eq flamenco "pro" phiên bản mới 2024, hãy cùng guitar Đồng Tâm trải nghiệm và so sánh sự khác biệt giữa bản 2023 và phiên bản pro 2024 này nhé! 

 

EQ FLAMENCO "PRO" PHIÊN BẢN 2024 

Đối với thiết kế, EQ Flamenco Pro phiên bản 2024 mang đến một diện mạo mới mẻ và sang trọng. Thiết kế của nó chứa đựng sự tinh tế và chuyên nghiệp, với nét đẹp đặc trưng của dòng sản phẩm EQ nhưng với một chút phong cách hiện đại hơn.

 

 

EQ Flamenco Pro có nắp thiết kế mới. Có chút khác hơn so với bản cũ, tạo cảm giác đẳng cấp và sáng tạo hơn. Hãng thêm chữ "Pro" vào tên sản phẩm làm nổi bật sự chuyên nghiệp và nâng cấp của phiên bản này.

 

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI TRÊN EQ FLAMENCO PHIÊN BẢN 2024

EQ Flamenco Pro 2024 được trang bị một thiết kế mới, tạo ra một cảm giác sang trọng và hiện đại hơn so với phiên bản trước đó. Với nhiều tính năng mới hơn so với phiên bản 2023.

 

 

Công Suất Loa 8W

Công suất loa của phiên bản Pro 2024 được nâng lên 8W, so với 7W của phiên bản 2023. Điều này mang lại âm thanh mạnh mẽ hơn và cảm giác nghe to hơn.. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi trải nghiệm cây đàn phiên bản mới này, thực sự là một nâng cấp rất tuyệt vời. 

 

Bluetooth Kết Nối Nhạy Hơn

Kết nối Bluetooth trên phiên bản này được cải thiện, giúp tăng cường sự ổn định và độ nhạy, mang lại trải nghiệm nghe nhạc liền mạch và không gian hơn cho người dùng.

 

Hiệu Ứng Âm Thanh Rõ Ràng Hơn

Hiệu ứng âm thanh được nâng cấp lên nghe sẽ rõ ràng hơn.Tạo ra cảm giác nghe tiếng đàn trở nên to hơn và mang lại cảm giác nghe nhạc đã hơn với công suất loa được nâng lên 8w. 

 

Cổng Sạc Type-C

 

 

Ở phiên bản mới này được trang bị cổng sạc Type-C, EQ Flamenco Pro 2024 cung cấp tính tiện lợi và tương thích cao hơn với các thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu sạc nhanh và linh hoạt của người dùng.

 

SO SÁNH VỚI VỚI EQ FLAMENCO PHIÊN BẢN 2023

 

TÍNH NĂNGEQ FLAMENCO 2023EQ FLAMENCO PRO 2024
Hiệu Ứng Âm ThanhHiệu ứng  âm thanh tốt

Hiệu ứng âm thanh sắc nét và rõ ràng hơn

Công Suất Loacông suất 7Wcông suất 8W
Bluetooth Ổn định 

Được cải thiện, ổn định và nhạy hơn

Cổng Sạc Cổng sạc micro-USB

Cổng sạc Type-C

 

 

Trong thời gian gần đây, trên thị trường có cho ra mắt dòng sản phẩm EQ M2. Tuy nhiên, nó không mang lại nhiều cải tiến so với các sản phẩm chính hãng. Với những cải tiến này, EQ Flamenco Pro 2024 đem lại trải nghiệm nghe nhạc đáng giá hơn, trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho người yêu thích âm nhạc. Đồng thời, sự xuất hiện của dòng sản phẩm EQ M2 trên thị trường không đem lại nhiều lợi ích và có thể gây ra sự không hài lòng cho người dùng so với các sản phẩm chính hãng.

 

GUITAR FLAMENCO JX25 CE PHIÊN BẢN 2024 

 

  

Tham khảo ngay Guitar Flamenco JX25 CE phiên bản mới 2024 >>> Tại đây  

 

Ở Model JX25 Ce hãng đã tích hợp dòng eq flamenco pro 2024 mà không tăng giá so với các phiên bản trước. Sản phẩm này đã có mặt tại cửa hàng Guitar Đồng Tâm.

Liên hệ tư vấn: 0975 394 772 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar