ĐÀN ENYA - Nên mua đàn Enya ở đâu ?
7/24/2021

ĐÀN ENYA

Đàn Enya thuộc ( Enya Music ) được thành lập vào năm 2011. bởi Haiming Hu. Haiming Hu Bản thân là một nhạc sĩ, Hu đã chơi trong các ban nhạc trong suốt thời đại học.
​​​​​

Khi tốt nghiệp, tình yêu dành cho âm nhạc của anh ấy đã dẫn đến việc làm thợ làm đàn trong lĩnh vực sản xuất. Anh ta nhanh chóng phát triển danh tiếng về tay nghề thủ công tốt và sau nhiều năm Hu đã làm nhiều cây đàn chất lượng. Tuy nhiên, Hu sớm nhận ra rằng những cây đàn guitar và đàn ukulele mà anh yêu thích nhất thường có giá cả phải chăng nhất. 

Sử dụng kinh nghiệm của mình với tư cách là một nhạc sĩ và cam kết đổi mới, Hu đã xây dựng công ty của mình dựa trên niềm tin rằng những nhạc cụ có âm thanh đẹp cũng có thể nằm trong tầm tay của một nhạc sĩ bình thường - một công thức đã giúp Đàn guitar enya trở thành một trong những công ty nhạc cụ dây lớn nhất và thành công nhất. Hiện nay Enya Music đã trở thành tập đoàn lớn, với 2 nhà máy sản xuất cung cấp cho hơn 30 quốc gia trên thế giới.

ENYA : En viết tắt trong từ và, Ya trong từ thanh thoát. Hu muốn mang đến những cây đàn sau này luôn thanh thoát giúp người chơi đàn cảm thấy thoải mái . Tại Việt nam người ta vẫn hay gọi vui răng  : ENYA nghĩa là "Em Người Anh Yêu" :))


 

Nên mua đàn Enya ở đâu ?

>>> CÁC MẪU ĐÀN ENYA GIẢM GIÁ 20%

Hiện nay trên thị trường có nhiều shop đã bán đàn Enya. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng bán hàng chính hãng. vậy nên mua đàn enya ở đâu để luôn có hàng chính hãng ?

Để lựa chọn được cây đàn Enya chính hãng với giá rẻ nhất, bạn nên lựa chọn GUITAR ĐỒNG TÂM bởi chúng tôi có 3 thứ mà không nơi nào có :

1. Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối chính thức của Hãng enya

Chúng tôi nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối độc quyền Enya tại Việt Nam được tập đoàn ENYA MUSIC ký kết hợp đồng vào năm 2018. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi những sản phẩm đàn enya tại Đồng Tâm luôn chính hãng 100%.

>>> 20+ Mẫu Đàn enya Mini

>>> 100+ Mẫu Đàn Guitar Full Size

2. Guitar Đồng Tâm luôn là nơi bán đàn guitar enya giá Rẻ nhất 

- Mua đàn Enya tại shop bạn luôn được rẻ hơn thị trường từ 200.000đ- 700.000đ. chính vì thế mạnh nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian nên giá tại Đồng Tâm luôn rẻ hơn mọi nơi trên thị trường.

3. Dịch vụ chu đáo trước và Sau khi mua đàn guitar Enya 

Bạn sẽ được bảo hành tận 3 năm chính hãng, tặng kèm Full phụ kiện trong quá trình mua đàn, Sau khi mua đàn bạn còn được tặng kèm một khoá học online và chế độ hậu mãi, bảo trì trọn đời cho cây đàn của bạn

Giờ đến lượt bạn ! TIỀN LÀ CỦA BẠN - Hãy chọn nơi đáng tin cậy để mua nhé !

Hoặc bạn có thể liên hệ ZALO để được shop tư vấn thêm ạ : 0975 394 772

ĐÀN GUITAR ENYA X1 PRO


ĐÀN ENYA EA-X1 EQ
-------------------------------------
GUITAR ĐỒNG TÂM

🏡 Địa chỉ: 44 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

🌐 Website: www.Guitardongtam.com

🛒Facebook: https://www.facebook.com/shopdanguitar/

☎ Điện thoại: 0974 390 772

☎ Chăm sóc khách hàng: 0975 394 772

📧 Mail: Dongtam@guitarconic.com

⏳ Giờ làm việc: 8h-21h hàng ngày

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar