CÓ NÊN GẮN EQ CHO GUITAR
9/14/2023

CÓ NÊN GẮN EQ CHO GUITAR?

Việc gắn EQ (Equalizer) cho guitar phụ thuộc vào mục đích sử dụng và âm thanh bạn mong muốn. Dưới đây là một số điều cần xem xét:

CÓ NÊN GẮN EQ CHO ĐÀN GUITAR KHÔNG?

Rất nhiều người lựa chọn cách lắp đặt thêm EQ vào thùng đàn, cách này cũng là lựa chọn tốt. Nhưng sẽ có trường hợp EQ không tương thích sẽ khiến cây Guitar của ban bị lỗi, nghiêm trọng hơn là bị hỏng. Vì thế, Guitar Đồng Tâm luôn khuyên bạn nên chọn 1 cây Guitar có gắn sẵn EQ chất lượng, âm thanh sẽ tuyệt vời hơn.

 

EQ Lắp Đàn Guitar Thùng - Bộ Khuếch Đại Âm Thanh Guitar Ra Loa

 

VÌ SAO NÊN MUA ĐÀN GẮN SẴN EQ 

Mua đàn gắn sẵn eq sẽ rất tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng đến chất lượng cây đàn. Thêm EQ vào cây đàn Guitar không chỉ tiết kiệm tiền mà còn không ảnh hưởng đến chất lượng của cây đàn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tự nâng cấp hoặc gắn EQ vào đàn cũng tốn kém tương đương, và kết quả không như ý muốn.

 

 

GẮN EQ THÌ CHI PHÍ KHOẢNG BAO NHIÊU? 

Hiện nay, trên thị trường, EQ có mức giá dao động từ 200.000đ trở lên. Vì vậy, bạn nên tìm đến các địa chỉ uy tín để có thể gắn EQ một cách tốt nhất, không ảnh hưởng đến cây đàn. Nếu mua cây đàn đã gắn sẵn EQ cho Guitar sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng.

 

 

Để âm thanh trở nên phong phú hơn, tiếng đàn đa dạng phục vụ mục đích biểu diễn, nên mua cây đàn kèm EQ từ đầu. Điều này sẽ cung cấp trải nghiệm biểu diễn tuyệt vời hơn, mang lại cảm xúc đặc biệt cho người nghe.

 

 

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar