ĐÀN ENYA - ĐỒNG TÂM MUSIC
7/24/2021


 

ĐÀN ENYA - ĐỒNG TÂM MUSIC
 

Đàn Enya là thương hiệu chính hãng của Mỹ, thuộc tập đoàn Enya Music
Hiện nay Nhà máy chính hãng của enya gồm 2 địa điểm duy nhất : Một nhà máy đặt tại Thành Phố Houston của Mỹ, và Một nhà máy đặt tại Quảng châu , Trung Quốc.

Guitar Đồng Tâm ( ĐỒNG TÂM MUSIC ) tự hào là nhà phân phối Guitar, Ukulele chính hãng Enya. Với kinh nghiệm trên 30 năm chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho bạn một cây đàn Enya chính hãng chất lượng tuyệt vời nhất.


Ưu điểm của Đàn Enya : Đó là sự kết hợp giữa truyền thống và công nghệ hiện đại . Bộ nan của đàn Enya được người thợ lâu năm gia công , tính toán sắp xếp tỉ mỉ, nhằm tạo ra âm thanh hoà quyện hay nhất cho cây đàn.
Công nghệ hiện đại nhất được kết hợp vào đàn Enya khi đây là thương hiệu đầu tiên của thế giới dùng công ngệ ép Cacbon HPL ở áp suất cao nhằm chống va đập, bể vỡ, nứt nẻ cho cây đàn, và cũng giúp hạn chế khai thác gỗ trên thế giới, Công nghệ HPL tạo ra một chất liệu cacbon có thể tạo ra cường độ âm thanh đạt chuẩn như những dòng Gỗ thật. từ đó Enya có các thông số như : KOA HPL ( Gỗ KOA ) CẨM ẤN HPL ( Gỗ Cẩm ấn ) ...


Một bước tiến trong đàn Enya đó là cần đàn có thể tháo lắp được, người sử dụng hoàn toàn có thể làm chủ cây đàn một cách nhuần nhuyễn. Tháo rời thoải mái mà không sợ cong cần đàn, Ngoài ra tất cả các sản phẩm đàn enya , khi mua hàng bạn sẽ được tặng Full phụ kiện chính hãng gồm : Bao đàn, Capo, bộ dây, khăn lau, Phím, lục giác, Dây đeo, Dây Jack ( dành cho phiên bản có EQ ) thư cảm ơn, và hướng dẫn sử dụng.

Để lựa chọn cây đàn Enya chính hãng, và giá thành hợp lý nhất, bạn hãy truy cập vào website : www.guitardongtam.com để xem thêm nhé , hoặc có thể xem tại đây
 

GUITAR ĐỒNG TÂM
🏡 Địa chỉ: 44 Đường C1, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh

🌐 Website: www.Guitardongtam.com

🛒Facebook: https://www.facebook.com/shopdanguitar/

☎ Điện thoại: 0974 390 772

☎ Chăm sóc khách hàng: 0975 394 772

📧 Mail: Dongtam@guitarconic.com

⏳ Giờ làm việc: 8h-21h hàng ngày

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar