Đàn Guitar Acoustic là gì?
4/1/2020

Hi chào anh em. Chúc anh em có một ngày vui vẻ và may mắn.

Có bao giờ anh em, đặc biệt là anh em nào đang có ý định chơi đàn, có câu hỏi là đàn acoustic là gì? Nó có đặc điểm ra sao? Có anh em nào ra cửa hàng và choáng trước một dàn đàn acoustic và classic, và không thể nào phân biệt được ai loại đàn này? Hoặc kể cả khi anh em là người chơi đàn lâu năm, có chắc là mình đã nắm chắc kiến thức về loại đàn này?

Trong bài viết ngày hôm nay, Guitar Đồng Tâm sẽ cung cấp cho anh em những thông tin cơ bản về loại đàn này để ae năm bắt nhé.

“tìm hiểu thêm về loại đàn classic”

Guitar Acoustic hay còn gọi là guitar đệm hát vì loại nhạc cụ này thường được sử dụng trong đệm hát, chơi hợp âm rất đều và vang. Loại đàn này sử dụng dây kim loại và được quấn quanh trục lõi sắt nhỏ dựng đứng trên cần. Anh em sử dụng loại đàn này đệm hát thì bỗng chốc trở thành soái ca trong mắt chị em rùi. Hehehe.


https://www.guitardongtam.com/upload/products/2019/10/09/07/28/49/img_3010-1.JPG?v=1
GUITAR CONIC AT-130 BK tại guitar đồng tâm là loại đàn rất được ưa chuộng bởi giới trẻ hiện nay

Có 2 đặc điểm dễ nhận biết đàn acoustic và classic. Đó là Cần đàn: cần đàn acoustic nhỏ hơn classic và Thùng đàn: acoustic thùng đàn thường khuyết trong khi classic thì đầu tròn.

Với sự thông dụng gần gũi với anh em giới trẻ hiện nay, có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, Fender, Martin, Gibson, Ovation, Taylor…..ngoài ra phải kể đến những dòng mới nổi như Conic của hệ thống guitar Đồng Tâm, đang được giới trẻ dần tiếp nhận.

Các bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm nổi bật tại Đồng tâm

Guitar Acoustic Conic AT 108 ( Đen bóng)

950,000đ 1,400,000

Guitar Acoustic Conic AT 108 ( Đen nhám)

950,000đ 1,400,000

 

 

 

Nếu anh em có nhu cầu muốn học đàn guitar để thể hiện cái chất của riêng mình hay đơn giản là để chơi được một nhạc cụ thì hãy nhấc máy lên và gọi đến số điện thoại 0975394772 để được tư vấn học đàn và mua đàn cùng đội ngũ tư vấn của chúng tôi.

Để đăng kí đặt hàng vui lòng nhập thông tin vào nút đặt hàng hoặc nhắn tin trực tiếp với chúng tôi vào icon messenger bên phải màn hình nhé.. Đừng ngần ngại! Đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.                                                                           


            

DANH MỤC
Đánh giá và nhận xét bài viết
Capchar
shopdanguitar