products

Đàn Guitar Cordoba Protege C1 Matiz

Trạng thái: Còn hàng

4,500,000đ
3,900,000đ

✔ Cordoba Protege C1 Matiz
✔ Cam kết Hàng chính hãng 100%
✔ Bảo hành 3 năm chính hãng
✔ 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu lỗi kỹ thuật


Số lượng :

 

ĐÀN GUITAR CORDOBA C1 MARTIZ

Đàn Cordoba Protege C1 Martin  Mang đậm nét thẩm mỹ truyền thống của guitar dây nylon, dòng Matiz kết hợp các điểm nhấn bằng gỗ Solid và tonewood truyền thống với 4 màu sắc bắt mắt: Aqua, Coral, Pale Sky và Classic Blue.

Nếu bạn là người yêu thích màu sắc, muốn sở hữu cho mình một cây đàn với tone màu đẹp, được phối chuẩn nhất thì Cordoba Protege C1 Matiz là sự lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

guitar-cordoba-protege-c1

THÔNG SỐ CORDOBA PROTEGE C1 MARTIZ

Ngoại hình của đàn C1 martiz

Mặt trước được làm bằng gỗ vân sam và mặt sau bằng gỗ gụ ( Manhogany) mang lại chất âm ấm, Phối màu đậm chất phương Tây tạo sự tỏa sáng và ấm áp liên quan đến cây đàn guitar dây nylon . Đồng thời đàn cordoba protege c1 matiz phủ một lớp chống trầy xướt nhằm hạn chế tối đa việc trầy trong quá trình sử dụng .

Viền ở miệng thùng được thiết kế theo hình hoa thị bằng gỗ truyền thống của hãng cordoba. cho phép các đỉnh màu bắt mắt của C1 Matiz tỏa sáng và chiếm vị trí trung tâm.

guitar-cordoba-c1-matiz

Lưng và hong làm bằng gỗ Manhogany, loại gỗ cho ra chất âm rất hay. đàn được tích hợp ty chóng cong cần, Khoá sịn, cần đàn được thiết kế logo toàn diện mang đến cho C1 Matiz một diện mạo hoàn toàn mới với phản ứng âm sắc sống động. Lớp hoàn thiện bằng polyurethane satin cung cấp một lớp bảo vệ chống lại các vết nứt và trầy xước .

cordoba-protege-c1

Phiên bản màu sắc của coroba C1

Cordoba C1 Matiz Mang đậm nét thẩm mỹ truyền thống của guitar dây nylon, dòng Matiz kết hợp các điểm nhấn bằng gỗ Solid và tonewood truyền thống với 4 màu sắc bắt mắt: Aqua, Coral, Pale Sky và Classic Blue.

cordoba-c1
 

- Cordoba C1 Matiz được niêm yết bán tại Guitar Đồng Tâm với giá rất tốt so với thị trường : 3.900.000đ bạn được tặng kèm Full phụ kiện đầy đủ, Bảo hành 3 năm chính hãng tại Shop.

      

MUA BÁN ĐÀN CORDOBA GUITAR

Tại Guitar Đồng Tâm bạn sẽ được trãi nghiệm tất cả các mẫu đàn Guitar Classic Cordoba mới nhất hiện nay, chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối đàn guitar classic Cordoba với giá rất tốt trên thị trường

Với Dịch vụ cũng như mẫu mã đa dạng, chất lượng, Đồng Tâm xứng đáng là nơi để bạn trãi nghiệm và sỡ hữu cây đàn Guitar cho riêng mình.

Sản phẩm liên quan
9,200,000đ 10,200,000đ
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar