products

Taylor GS Mini Koa

Trạng thái: Còn hàng

13,000,000đ

Guitar Taylor GS mini Koa là cây đàn thiết kế dáng boddy size 36' , Với mặt lưng hong được làm từ gỗ Koa tự nhiên một loại gỗ cho ra chất âm cực kỳ hay , đặc biệt ở cây Taylor GS Mini Koa này còn tích hợp Eq chơi ra loa.


Số lượng : 0975394772

GUITAR TAYLOR GS MINI KOA

Guitar Taylor GS mini Koa là cây đàn thiết kế dáng boddy size 36' , Với mặt lưng hong được làm từ gỗ Koa tự nhiên một loại gỗ cho ra chất âm cực kỳ hay , đặc biệt ở cây Taylor GS Mini Koa này còn tích hợp Eq chơi ra loa.
Một cây đàn thiết kế theo phong cách Layered Hawaiian cực kỳ tinh tế  tỉ mỉ và ấn tượng đến từng chi tiết nhỏ trên cây GS mini này

taylor-gs-mini-koa

CHI TIẾT ĐÀN GUITAR TAYLOR GS MINI KOA

Mặt trên đàn Gs mini e-koa bằng gỗ vân sam Sitka chắc chắn tạo ra chất âm cực kỳ sắc bén ở cây Acoustic mini này. Với loại gỗ mềm, nên dãi tần âm của loại gỗ Spruce mang đến cho người chơi một bảng âm thanh đầy đủ vang sâu để khám phá.

/guitar-taylor-gs-mini-koa

Lưng và hong gỗ Koa hứa hẹn nâng cao cảm hứng âm nhạc. GS Mini-e Koa LTD có các lớp khảm  acrylic 4mm của Ý, lớp sơn mờ, ngoài ra còn có phiên bản có EQ  bộ chỉnh Eq giúp bạn có thể kết nối chơi ra loa, hoặc dàn âm thanh lớn .

guitar-acoustic-taylor-gs-mini-koa

THÔNG SỐ KỶ THUẬT TAYLOR GS MINI KOA

Body Wood: Layered Hawaiian Koa

Top Wood: Solid Sitka Spruce

Fretboard: West African Ebony

Nut Width: 1-11/16”

Scale Length: 23-1⁄2”

Bracing: X Bracing with Relief Rout

Case: Structured Gig Bag

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Thuộc dòng series 2 của Taylor, đẳng cấp và chất lượng của đàn Taylor 214CE đã được khẳng định từ những thời gian đầu model này ra mắt. Với cấu hình chuẩn Acoustic “quốc tế”, kiểu dáng Grand Auditorium đậm chất của nhà Taylor, với phần eo được làm bo cong hơn rất nghệ thuật.

TAYLOR 214CE PLUS

Bạn đang tìm một cây guitar phụ hợp với nhu cầu luyện tập, giải trí thậm chí là biếu diễn thì có thể bắt đầu ngay với đàn Taylor 114E. Cây đàn full-size mà chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi quyết định đầu tư, đầy đủ các tiêu chuẩn hay - bền - đẹp.

TAYLOR 114E

Một cây đàn thuộc series Academy của Taylor luôn mang lại cảm giác chuẩn "quốc tế" khi chơi, chuẩn về ngoại hình, chất lượng cho đến chất âm. Taylor Academy 12E-N là cây đàn hướng đến mục đích luyện tập và những ai đang muốn nâng cấp cây đàn để đi biểu diễn, tụ tập bạn bè...

TAYLOR ACADEMY 12E-N

Với việc nâng cấp mặt lưng hông lên gỗ African Ovangkol, một loại gỗ cực kỳ có giá trị. Cùng bộ nan chữ V đặc trưng và hệ thống âm thanh ES 2 Electronics, trải nghiệm về mọi giác quan của bạn khi sở hữu cây 1 đàn Taylor 414CE chính hãng.

TAYLOR 414CE

Cấu hình full-solid Spruce - mahogany tạo cho đàn Taylor 412CE-R một sự chắc chắn và sang trọng vừa đủ để chinh phục những tâm hồn khó tính nhất. Với bộ "song sát" là phần nan đàn chữ "V" đặc trưng và bộ pick-up Expression System 2, âm thanh mà cây đàn mang lại thật sự bùng nổ.

TAYLOR 412CE-R

Một cây đàn đậm chất acoustic của Taylor, phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện và biểu diễn gọi tên TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE. Vân gỗ KOA nổi bật ngay từ trong tên gọi và thiết kế, thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên những âm thanh rất tuyệt vời.

TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

Với việc nâng cấp cấu hình so với các series 4 còn lại của Taylor, đàn guitar Taylor 412CE thực sự là một điểm sáng trong series này. Mặt lưng ovangkol cực đẹp và thiết kế nan chữ "V" đặc trưng giúp âm thanh của đàn guitar Taylor 412CE trở nên thật sự khác biệt.

TAYLOR 412CE

Là model tiêu biểu của series 2 Taylor, đàn Taylor 214CE Plus mang nhiều điểm ấn tượng về ngoại hình và chất âm, hướng tới phục vụ khách hàng ở nhiều mục đích sử dụng và trình độ khác nhau.

Taylor 214CE Plus
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar