products

Taylor 314ce - V class

Trạng thái: Còn hàng

46,900,000đ

Taylor 314ce-v class là phiên bản sử dụng hệ thống nan bên trong nổi tiếng của hãng Talor đó là V class, những cây đàn phiên bản này sẽ chơi rất tốt trong khu vực căn phòng, phòng thu âm hoặc sân khấu.


Số lượng : 0975394772

TAYLOR 314CE-V CLASS

Taylor 314ce-v class là phiên bản sử dụng hệ thống nan bên trong nổi tiếng của hãng Talor đó là V class, những cây đàn phiên bản này sẽ chơi rất tốt trong khu vực căn phòng, phòng thu âm hoặc sân khấu.
taylor-314ce-v-class-guitar
Có thể nói đây là bước cải tiến rất mới trong việc sản xuất đàn acoustic của hãng Taylor, kỹ thuật này được áp dụng bằng cách đưa bộ nan hướng về phía đầu cần đàn một cách hài hòa hơn, để tăng cường chất âm vang hơn cũng như mạnh mẽ hơn. Hãng taylor gọi đó là V-class , việc nghiên cứu này cũng đã đoạt giải thưởng mới đây của thương hiệu này

TRÃI NGHIỆM TAYLOR 314CE-V CLASS

Mặt top Solid Spruce Sikita kết hợp mặt lưng là Gỗ Sapele có thể nói đây là sự pha trộn độc đáo , mới mẻ, mà cực kỳ tinh tế của hãng taylor. Sự pha trộn này sẽ cho Taylor 314ce-v class một chất Bass ấm, treble hài hòa.

taylor-314ce-v-class
Đàn được lắp bộ khóa cao cấp của hãng taylor, đầu cần vẫn chạm khắc tinh tế logo trên đầu cần đàn. cần đàn và đầu cần đàn làm bằng đá quý khảm bằng acrylic Ý, và mặt sau và mặt hoàn thiện bằng satin với lớp sơn bóng.

taylor-314ce-v-class

Và vẫn là sử dụng hệ thống EQ ES2 độc quyền của hãng, bên cạnh đó kèm theo hộp case đựng cực kỳ chất lượng.
 

ĐÁNH GIÁ VỀ TAYLOR 314CE-V CLASS

Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại gỗ trên cùng với việc model này nằm trong seria 300 của hãng Taylor thì có thể thấy những chất lượng, giá trị âm thanh mà Taylor 314ce-v class mang lại cao nhường nào. Đây đáng là cây đàn để bạn đầu tư trong quá trình chơi guitar của Mình

guitar-taylor-314ce-v-class
 

THÔNG SỐ TAYLOR 314CE-V CLASS

Top: Solid Spruce Sitka
Lưng : Sapele Solid
Hong: Sapele Solid

Cần : Mahogany
EQ : ES2
Khóa : Cao cấp
Ngựa : Rosewood
Mặt phím: Rosewood

 

MUA ĐÀN TAYLOR 314CE-V CLASS

guitar-taylor-314ce-v-class

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối guitar Taylor chính hãng, các mẫu đàn Guitar Đồng Tâm bán ra cam kết chính hãng tới tay người chơi đàn. Ngoài ra khi mua đàn Taylor 314CE-V Class bạn còn được tặng Voucher trị giá 200.000 vnđ đến 500.000 vnđ . Có thể trừ thẳng trực tiếp vào đơn hàng hoặc thông qua việc đổi phụ kiện.

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ qua Zalo : 0975 394 772.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, chúng bạn nhiều sức khoẻ và chọn được cây đàn ưng ý.

Tiêu đềNgày uploadLink download
Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar