products

Guitar Taylor GS Mini E-Koa Plus


23,600,000đ

TAYLOR GS MINI E KOA PLUS với ngoại hình mang tính thương hiệu quốc tế, chất liệu gỗ thuộc hàng hiếm, EQ nằm trong top những EQ tiên tiến nhất hiện nay, guitar Taylor GS Mini E-KOA Plus hướng đến hình ảnh một cây đàn dành cho những tay chơi thực thụ.


Số lượng :

ĐÀN TAYLOR GS MINI E-KOA PLUS

Việc sử dụng gỗ KOA cho chất liệu gỗ làm đàn Taylor GS mini E Koa Plus là nhân tố chính cho sự thành công của model này, gỗ KOA có nhiều cấp độ từ bình dân đến cao cấp nhưng có điểm chung là rất hiếm, chỉ thường thấy sử dụng cho các cây đàn “ngàn đô”! Đặc biệt hệ thống điện tử được nâng cấp mang đến trải nghiệm khác biệt và hài lòng.

CHI TIẾT ĐÀN TAYLOR GS MINI E-KOA PLUS

guitar_taylor_gs_mini_koa

Gỗ Hawaiian KOA đã được chọn làm mắt top của đàn Guitar Taylor GS Mini E-Koa Plus. Cây gỗ Hawaiian Koa bắt nguồn từ vùng đất Bắc Mĩ giáp Thái Bình Dương, là một loại gỗ đắt tiền được sử dụng chế tác trong những mẫu đàn cao cấp. Gỗ không chỉ có vẻ đẹp bóng bẩy mà còn cho âm thanh tuyệt hảo.

taylor_gs_minikoa

Lưng hông cũng là Hawaiian KOA! Khác biệt một chút so với phần mặt top, phần lưng hông chọn phần thân gỗ gần đoạn chi của nhánh cây, với những đường gấp nếp uốn lượn. Tận dụng tính chất cứng nhưng không kém phần dẻo dai của gỗ KOA, nhà sản xuất muốn tạo ra một phần lưng hông vừa bền, vừa cộng hưởng âm thanh tốt.

 

HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ CỦA ĐÀN TAYLOR GS MINI KOA

Đàn guitar Guitar Taylor GS Mini E-Koa Plus được trang bị hệ thống preamp ES2 hiện đại. Pickup của hệ thống ES2 kết hợp bộ điều chỉnh kỹ thuật số với nhiều tính năng tiện lợi trong một giao diện rất dễ sử dụng. Pick-up này tích hợp với đàn Guitar Taylor GS Mini E-Koa Plus đang hướng đến đối tượng sử dụng là những người biểu diễn chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần bảo vệ môi trường với hai pin 3V loại lithium (CR2032), thời gian sử dụng hơn 300 giờ.

guitar-taylor-gs-mini-e-koa-plus

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GS MINI E KOA PLUS

– Thùng và ngựa đàn

+ Vật liệu làm mặt trước: Gỗ Solid Koa

+ Vật liệu làm thùng đàn: Gỗ Layered Koa

+ Dáng đàn: GS Mini

+ Vật liệu làm ngựa đàn: West African Crelicam Ebony

+ Màu đàn: Màu gỗ tự nhiên

– Cần đàn & mặt cần đàn:

+ Vật liệu làm cần đàn: Sapele

+ Hoàn thiện cần đàn: Varnish

+ Chất liệu mặt cần đàn:: West African Crelicam Ebony

+ Hoạ tiết cần đàn: Dấu chấm

+ Số ngăn phím: 20

+ Kích thước ngựa đàn đến lược đàn:: 23-1/2”

+ Chất liệu lược đàn: Nubone

– Hardware & Electronics

+ Màu sắc các phần cứng đàn:: Chrome

+ Bộ khóa điều chỉnh:: Taylor Chrome

+ Dây đàn: Elixir Phosphor Bronze Medium

+ Electronics: ES2

+ Phụ kiện: Bao da chính hãng

 

GIÁ ĐÀN GUITAR TAYLOR GS MINI KOA

Với quá nhiều điểm nổi bật và ưu đãi kể trên, guitar Đồng Tâm phân phối đàn Guitar Taylor GS Mini E-Koa Plus với giá 23.600.000 VNĐ. Trên 20tr một chút nhưng sỡ hữu một cây đàn chất lượng mang thương hiệu quốc tế, shop luôn có giá tốt nhất trong thị trường.

Shop bảo hành 3 năm và miễn phí ship tận nhà cho khách hàng toàn quốc.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar