products

Guitar Taylor 114CE

Trạng thái: Còn hàng

25,500,000đ

ĐÀN GUITAR TAYLOR 114 CE được làm từ chất liệu gỗ chọn lọc kĩ và đặc biệt hệ thống Equalizer hiện đại, độc quyền của Taylor, các thương hiệu đến từ Mỹ luôn biết cách tạo ấn tượng cho người dùng với những đột phá trong công nghệ và kỹ thuật. So với những cây đàn ngoại nhập khác, thương hiệu Taylor và đặc biệt là đàn Taylor 114CE luôn có một sự khác biệt rõ rệt về đẳng cấp.


Số lượng :

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT ĐÀN GUITAR TAYLOR 114 CE

Các kỹ sư làm đàn Taylor luôn muốn sản phẩm của mình chinh phục mọi giác quan của khách hàng, ngoài chất âm hay thì luôn phải chăm chút về mặt thẩm mỹ. Đàn guitar Taylor 114CE có dáng Grand Auditorium – dáng đàn mang thương hiệu Taylor. Dàng đàn này của đàn guitar Taylor 114CE thích hợp với mọi mục đích chơi đàn từ mới tập đến biểu diễn sân khấu.

dan_taylor_114ce

Với mặt top gỗ thông sitka đàn hồi tốt và nhẹ, sóng âm trong thùng đàn được tạo điều kiện để truyền đi nhanh hơn, giúp tiếng đàn vang và thanh thoát. mặt đàn này cũng cho ra chất âm rất ấm khi chơi đàn

guitar_acoustic_taylor_114ce

Lưng hông gỗ Walnut cho chất âm cân bằng, không quá thiên về âm trầm hay âm cao, gỗ Walnut cũng giữ cho chất âm chung của cây đàn có độ ngân ổn định hơn.

Bộ Eq của Guitar Taylor

danguitar_taylor_114ce

Khi nói về Taylor người ta sẽ nhắc ngay đến hệ thống Expression Pick-up System, hệ thống này đã làm nên sự bứt phá cho hãng đàn với những chức năng tiên tiến nhất. Bộ Eq này cho phép bạn canh chỉnh bass, treble thoải mái theo nhu cầu sử dụng của mình

Âm thanh của Taylor 114ce

Chất âm của đàn Taylor 114CE cực kỳ vang và ấm, nhờ gỗ tốt, bên cạnh đó là thiết kế của hãng tập trung vào bộ nan giúp tiếng đàn hay hơn rất nhiều

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TAYLOR 114CE

Top : Solid Spruce

Lưng hong : Walnut

Cần đàn : Mahogany / Ebony

EQ : Taylor

MUA ĐÀN TAYLOR 114CE ĐƯỢC NHỮNG GÌ

Chưa nói đến combo phụ kiện xịn xò, khi mua đàn Taylor bạn sở hữu cho mình một thương hiệu mang tầm “quốc tế”, một cây đàn chỉn chu từ phần nghe đến phần nhìn và với model 114CE, các nghệ nhân còn quan tâm đến vấn đề cảm giác chơi. Cần đàn bản nhỏ giúp chơi hợp âm dễ hơn, finish sơn nhám cho cảm giác bám tay khi ôm đàn và đặc biệt là phần vát hông, giúp chơi lâu mà ko bị cấn tay, mỏi tay.

Và chắc chắn không thể không nhắc đến phụ kiện chính hãng gồm: Gig bag Taylor cực chắc chắn, phím gảy Taylor và dây đeo da Taylor rất chất lượng.

GIÁ ĐÀN GUITAR TAYLOR 114CE

Với quá nhiều điểm nổi bật và ưu đãi kể trên, guitar Đồng Tâm phân phối đàn Taylor 114CE với giá 21.900.000 VNĐ. Anh em có thể yên tâm và bỏ ra hơn 20 triệu xứng đáng, shop luôn có giá tốt nhất trong thị trường.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar