products

Taylor 317E Grand Pacific V-class

Trạng thái: Còn hàng

45,200,000đ

Taylor 317E Grand Pacific V-class được thiết kế dáng dreadnought ( size 41 ), Kết hợp với hệ thống bộ nan V-Class nổi tiếng của hãng Taylor.


Số lượng : 0975394772

Taylor 317E Grand Pacific V-class

Taylor 317E Grand Pacific V-class được thiết kế dáng dreadnought ( size 41 ) hay còn gọi là dáng D, thùng tròn … Kết hợp với hệ thống bộ nan V-Class nổi tiếng của hãng Taylor, đây là bộ nan được giải thưởng cao nhất của hãng này.

dan-taylor-317e-grand-pacific-v-class

Với mặt top Sitka Spruce Solid những model trước shop cũng nói nhiều về loại gỗ này, đây là loại gỗ có độ mềm mại, dãi tần âm rộng nên khi làm đàn sẽ có âm thanh rất vang

gia-taylor-317e-grand-pacific-v-class

Body của Taylor 317E Grand Pacific V-class được làm từ Gỗ solid Sapele, chất gỗ đẹp rắn chắc, hạn chế tối đa việc nứt trong quá trình sử dụng, đồng thời những vân gỗ sậm đen của tuổi đời tạo nên chất âm ấm áp đến từ cây đàn này.
taylor-317e-grand
Với việc thiết kế đàn dáng D thùng đàn có khoảng không gian lớn nên chất âm được đưa ra mạnh mẽ, vô cùng uy lực
taylor-317e-grand-pacific-v-class
Mặt ngựa đàn được làm từ gỗ Mahogany, kết hợp mặt phím làm từ gỗ Ebony tạo điểm nhấn mạnh mẽ trên cần đàn bên cạnh đó với việc sử dụng phím bằng acryluc gemstone người chơi dễ dàng lead, bấm hơn trong quá trình chơi đàn
taylor-317e-
hệ thống EQ ES2 cũng được gắn lên cây đàn Taylor 317E Grand Pacific V-class này, cho bạn có thể chơi ra loa, biểu diễn sân khấu lớn một cách thoải mái hơn.

 

THÔNG SỐ ĐÀN TAYLOR 314E-V CLASS

Top Wood:Sitka Spruce

Back & Sides Wood:Sapele

Body Bracing:V-Class

Binding:Black

Neck Wood:Tropical Mahogany

Radius:15"

Fingerboard Material:West African Ebony

Fingerboard Inlay:Italian Acrylic Gemstone

Number of Frets:20

Scale Length:25.5"

Tuning Machines:Taylor Nickel

Bridge Material:West African Ebony

Nut/Saddle Material:Black Graphite/Micarta

Nut Width:1.75"

Electronics:ES2

Strings:Elixir Phosphor Bronze Medium

Case Included:Hardshell Case

dan-guitar-taylor-317e-grand-pacific-v-class

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Thuộc dòng series 2 của Taylor, đẳng cấp và chất lượng của đàn Taylor 214CE đã được khẳng định từ những thời gian đầu model này ra mắt. Với cấu hình chuẩn Acoustic “quốc tế”, kiểu dáng Grand Auditorium đậm chất của nhà Taylor, với phần eo được làm bo cong hơn rất nghệ thuật.

TAYLOR 214CE PLUS

Bạn đang tìm một cây guitar phụ hợp với nhu cầu luyện tập, giải trí thậm chí là biếu diễn thì có thể bắt đầu ngay với đàn Taylor 114E. Cây đàn full-size mà chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi quyết định đầu tư, đầy đủ các tiêu chuẩn hay - bền - đẹp.

TAYLOR 114E

Một cây đàn thuộc series Academy của Taylor luôn mang lại cảm giác chuẩn "quốc tế" khi chơi, chuẩn về ngoại hình, chất lượng cho đến chất âm. Taylor Academy 12E-N là cây đàn hướng đến mục đích luyện tập và những ai đang muốn nâng cấp cây đàn để đi biểu diễn, tụ tập bạn bè...

TAYLOR ACADEMY 12E-N

Với việc nâng cấp mặt lưng hông lên gỗ African Ovangkol, một loại gỗ cực kỳ có giá trị. Cùng bộ nan chữ V đặc trưng và hệ thống âm thanh ES 2 Electronics, trải nghiệm về mọi giác quan của bạn khi sở hữu cây 1 đàn Taylor 414CE chính hãng.

TAYLOR 414CE

Cấu hình full-solid Spruce - mahogany tạo cho đàn Taylor 412CE-R một sự chắc chắn và sang trọng vừa đủ để chinh phục những tâm hồn khó tính nhất. Với bộ "song sát" là phần nan đàn chữ "V" đặc trưng và bộ pick-up Expression System 2, âm thanh mà cây đàn mang lại thật sự bùng nổ.

TAYLOR 412CE-R

Một cây đàn đậm chất acoustic của Taylor, phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện và biểu diễn gọi tên TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE. Vân gỗ KOA nổi bật ngay từ trong tên gọi và thiết kế, thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên những âm thanh rất tuyệt vời.

TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

Với việc nâng cấp cấu hình so với các series 4 còn lại của Taylor, đàn guitar Taylor 412CE thực sự là một điểm sáng trong series này. Mặt lưng ovangkol cực đẹp và thiết kế nan chữ "V" đặc trưng giúp âm thanh của đàn guitar Taylor 412CE trở nên thật sự khác biệt.

TAYLOR 412CE

Là model tiêu biểu của series 2 Taylor, đàn Taylor 214CE Plus mang nhiều điểm ấn tượng về ngoại hình và chất âm, hướng tới phục vụ khách hàng ở nhiều mục đích sử dụng và trình độ khác nhau.

Taylor 214CE Plus
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar