products

TAYLOR 414CE

Trạng thái: Còn hàng

71,800,000đ

Với việc nâng cấp mặt lưng hông lên gỗ African Ovangkol, một loại gỗ cực kỳ có giá trị. Cùng bộ nan chữ V đặc trưng và hệ thống âm thanh ES 2 Electronics, trải nghiệm về mọi giác quan của bạn khi sở hữu cây 1 đàn Taylor 414CE chính hãng.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR TAYLOR 414CE

Nhà máy mẹ Taylor có 1 quy trình quy hoạch và khai thác gỗ cực kỳ quy mô, mặt top gỗ thông solid spruce của đàn Taylor 414CE cũng mang 1 giá trị rất riêng, vẫn gỗ thẳng đều rất đẹp, cho ra chất âm trong trẻo và rất vang. 

taylor-414ce-guitar-acoustic

Lưng và hông với gỗ Ovangkol bắc phi, cực kì quý hiếm với những đường vân ngang dọc, chất âm cho ra đầy uy lực và tạo độ ngân sâu.

taylor-414ce-acoustic

Không thể không nhắc tới bộ nan "V-class" giúp tạo ra âm thanh mộc cực mượt đặc trưng của cây Acoustic Taylor 411ce. Nếu cần tập luyện và biểu diễn thì đã có hệ thống âm thanh ES2 Electronics, giúp thu âm thanh chân thực nhất để truyền tín hiệu ra amplifier của bạn.

taylor-414ce-case

Tương tự như các series cao cấp khác của Taylor, đàn Taylor 414CE cũng đi kèm hộp case cứng cáp và chất lượng.; đi kèm đầy đủ phụ kiện chính hãng và chế độ bảo hành 3 năm đến từ shop đàn Guitar ĐỒNG TÂM.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT TAYLOR 414CE

– Dáng Thùng đàn: Taylor Grand Auditorium

– Thùng khuyết: dạng Venetian

– Mặt đàn: gỗ thông solid spruce

– Lưng và hông đàn: gỗ ovangkol nguyên khối

– Mẫu thanh chia âm: V-class Bracing

– Lớp hoàn thiện thùng đàn: màu bóng 6.0

– Chiều sử dụng: Tay phải

MUA ĐÀN TAYLOR 414CE GIÁ RẺ

Để mua đàn Taylor 414CE với giá rẻ nhất thị trường bạn có thể liên hệ Guitar Đồng Tâm, chúng tôi là nhà nhập khẩu phân phối đàn guitar Taylor 214CE chính hãng tại Việt nam. Khi mua đàn taylor bạn được bảo hành 3 năm, miễn phí ship và tặng Full phụ kiện chính hãng .

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar