products

TAYLOR 114E

Trạng thái: Còn hàng

18,000,000đ

Bạn đang tìm một cây guitar phụ hợp với nhu cầu luyện tập, giải trí thậm chí là biếu diễn thì có thể bắt đầu ngay với đàn Taylor 114E. Cây đàn full-size mà chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi quyết định đầu tư, đầy đủ các tiêu chuẩn hay - bền - đẹp.


Số lượng :

ĐÀN GUITAR TAYLOR 114E

Tuy chỉ là series 1 nhưng mặt top của Taylor 114E cũng đầy thu hút với những vân gỗ Sitka Spruce rất đều, xếp chồng lên nhau rất đẹp. Với dáng đàn Grand Auditorium full-size, âm thanh vang, sáng của mặt top này sẽ càng được phát huy.

taylor_114e-3e9e

Lưng và hông là gỗ Sapale Laminated, cực kì bền và thích nghi tốt với nhiều loại khí hậu và điều kiện khác nhau. Đường chỉ đen chạy dọc body đàn mang lại cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ.

taylor-114e-e1c8

Đặc biệt với hệ thống ES-T Electronic 3 núm vặn (volume - bass- treb), đủ để bạn có thể điều khiển và hiệu chỉnh tiếng đàn theo ý thích trong lúc luyện tập và biểu diễn, âm thanh ra loa rất rõ nét và uy lực, không thua kém gì các cây đàn mắc tiền. Taylor 114E cũng kèm theo Gig Bag rất đẳng cấp của hãng Taylor, giúp bảo vệ cây đàn của bạn tốt hơn dưới mọi điều kiện.

guitar-taylor_114e-68c3

MUA ĐÀN TAYLOR 114E

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối guitar Taylor chính hãng, các mẫu đàn Guitar Đồng Tâm bán ra cam kết chính hãng tới tay người chơi đàn, cam đoan luôn có giá tốt dành cho Taylor 114E

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ qua Zalo : 0975 394 772.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, chúng bạn nhiều sức khoẻ và chọn được cây đàn ưng ý.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar