products

TAYLOR 110E WALNUT


23,400,000đ

Với thiết kế dáng Dreadnought (dáng D) lớn, cùng với mặt lưng hông gỗ Walnut tạo ra các âm trầm và trung đầy nội lực, đàn Taylor 110E Walnut hứa hẹn sẽ là một cái tên đáng chú ý khi nhắc về những cây đàn có âm thanh mộc hay nhất. 


Số lượng :

VÀI NÉT VỀ TAYLOR 110E WALNUT

Ngoài sở hữu body đàn cỡ lớn, chúng ta cũng nên chú ý đến bộ nan "V-class" của Taylor 110E Walnut. Thiết kế chỉ dành cho những cây Taylor dòng 2 3 trở lên. Ngoài ra, hệ thống âm thanh điện tử cũng là 1 điểm nổi bật khi ES2 Electronic được các tay guitar chuyên nghiệp khắp thế giới tin dùng trong các tour lưu diễn.

guitar-taylor-110e-walnut-8962

Phần lưng hông gỗ Walnut (óc chó) thường bị so sánh với gỗ Mahogany. Trải nghiệm chung của các chuyên gia cho rằng, qua thời gian sử dụng, chất âm từ Walnut có những bước đột phá rõ rệt hơn so với Mahogany chỉ ở mức cân bằng, an toàn.

CHI TIẾT ĐÀN TAYLOR 110E WALNUT

Lưng hông gỗ Walnut (óc chó) thực sự khác biệt so với Mahogany, chơi càng lâu, giải tần bass của gỗ Walnut sẽ được đầy đặn hơn nhở sự giãn nở của gỗ, tạo ra các âm trầm đầy uy lực và có hồn.

taylor-110e-walnut-5c4e

Mặt top của đàn Taylor 110E vẫn được ưu tiên dùng gỗ Solid Sitka Spruce, bổ sung giải tần treb sáng cho mặt lưng hông, làm chất âm tổng thể thêm phần hài hòa hơn. Gỗ Sitka Spruce cũng rất nhạy với âm thanh, sự rung động được kéo dài giúp người nghe cảm nhận được chiều sâu từ cây đàn này. Nếu như được chăm chút hơn về các chi tiết nhỏ, giá trị của cây đàn chắc chắn phải sánh ngang với các cây đàn cao cấp.

guitar-taylor-110e-walnut-9132

Rất ngạc nhiên khi các nghệ nhân quyết định áp dụng thiết kế nan "V-class" vào series này, giúp cảm nhận của người chơi thêm phần cảm xúc, thăng hoa; kết hợp với pickup ES2 Electronic thì không còn gì để bàn. Nhà sản xuất còn chu đáo khi tặng kèm Gig bag Taylor vô cùng cao cấp và giá trị.

MUA ĐÀN TAYLOR 110E WALNUT Ở ĐÂU?

Guitar Đồng Tâm là nhà phân phối guitar Taylor chính hãng, các mẫu đàn Guitar Đồng Tâm bán ra cam kết chính hãng tới tay người chơi đàn, cam đoan luôn có giá tốt dành cho khách hàng mua đàn Taylor 110E

Mọi thông tin hoặc cần hỗ trợ thêm quý khách có thể liên hệ qua Zalo : 0975 394 772.

Xin cảm ơn quý khách đã ghé thăm website chúng tôi, chúng bạn nhiều sức khoẻ và chọn được cây đàn ưng ý.

 

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar