products

TAYLOR 412CE-R


75,500,000đ

Cấu hình full-solid Spruce - mahogany tạo cho đàn Taylor 412CE-R một sự chắc chắn và sang trọng vừa đủ để chinh phục những tâm hồn khó tính nhất. Với bộ "song sát" là phần nan đàn chữ "V" đặc trưng và bộ pick-up Expression System 2, âm thanh mà cây đàn mang lại thật sự bùng nổ.


Số lượng :

ĐÀN TAYLOR 412CE-R

Đàn guitar taylor 412ce-r Ngoài cấu hình mặt top full solid spruce và lưng hông rosewood đã quá thành công, phần nan "V-class bracing" thật sự làm nên sự khác biệt trong âm thanh mộc. Bộ phận này đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm vật lý từ 20 năm trước, hướng đến sự bồi âm đạt hiệu quả cực đại nhưng luôn giữ được sự hài hòa, ngoài ra nó giúp mặt top của cây đàn thêm bền và chắc chắn.

taylor-414cer-acoustic

Đàn Taylor 412CE-R có hệ thống đón Taylor’s Expression System 2 (ES2). Không giống như một chiếc pick up truyền thống, ES2 được đặt ở phía dưới ngựa đàn với ba cảm biến được hiệu chỉnh riêng. Kết quả là tín hiệu nhận về ít bị rè nhiễu hơn. Thiết kế 3 núm vặn đơn giản nhưng hiệu quả, núm bass/treb/volume đủ để bạn tạo ra âm thanh đầy hấp dẫn của riêng mình, ngoài ra còn có một công tắc pha bên trong để giúp giảm phản hồi tần số thấp. Pick up này cực kỳ đa dụng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng.
Inlay họa tiết hình lượn sóng rất cá tính, thay cho những chấm tròn trắng đơn điệu.

dan-acoustic-taylor-414cer

TAYLOR 412CE-R SPRUCE TẠI TPHCM

Để mua được cây Đàn guitar taylor 412ce-r với giá thành rẻ nhất chất lượng chính hãng, bạn có thể ghé các showroom của Guitar Đồng Tâm trên toàn quốc, chúng tôi là nhà phân phối đàn Đàn guitar taylor 412ce-r chính hãng, khi mua đàn tại Đồng Tâm bạn được bảo hành 3 năm, kèm nhiều quà tặng và ưu đãi khác.

Sản phẩm liên quan
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar