products

TAYLOR 412CE-R

Trạng thái: Còn hàng

75,500,000đ

Cấu hình full-solid Spruce - mahogany tạo cho đàn Taylor 412CE-R một sự chắc chắn và sang trọng vừa đủ để chinh phục những tâm hồn khó tính nhất. Với bộ "song sát" là phần nan đàn chữ "V" đặc trưng và bộ pick-up Expression System 2, âm thanh mà cây đàn mang lại thật sự bùng nổ.


Số lượng : 0975394772

ĐÀN TAYLOR 412CE-R

Đàn guitar taylor 412ce-r Ngoài cấu hình mặt top full solid spruce và lưng hông rosewood đã quá thành công, phần nan "V-class bracing" thật sự làm nên sự khác biệt trong âm thanh mộc. Bộ phận này đã được nhà sản xuất nghiên cứu và thử nghiệm vật lý từ 20 năm trước, hướng đến sự bồi âm đạt hiệu quả cực đại nhưng luôn giữ được sự hài hòa, ngoài ra nó giúp mặt top của cây đàn thêm bền và chắc chắn.

taylor-414cer-acoustic

Đàn Taylor 412CE-R có hệ thống đón Taylor’s Expression System 2 (ES2). Không giống như một chiếc pick up truyền thống, ES2 được đặt ở phía dưới ngựa đàn với ba cảm biến được hiệu chỉnh riêng. Kết quả là tín hiệu nhận về ít bị rè nhiễu hơn. Thiết kế 3 núm vặn đơn giản nhưng hiệu quả, núm bass/treb/volume đủ để bạn tạo ra âm thanh đầy hấp dẫn của riêng mình, ngoài ra còn có một công tắc pha bên trong để giúp giảm phản hồi tần số thấp. Pick up này cực kỳ đa dụng, phù hợp với mọi mục đích sử dụng.
Inlay họa tiết hình lượn sóng rất cá tính, thay cho những chấm tròn trắng đơn điệu.

dan-acoustic-taylor-414cer

TAYLOR 412CE-R SPRUCE TẠI TPHCM

Để mua được cây Đàn guitar taylor 412ce-r với giá thành rẻ nhất chất lượng chính hãng, bạn có thể ghé các showroom của Guitar Đồng Tâm trên toàn quốc, chúng tôi là nhà phân phối đàn Đàn guitar taylor 412ce-r chính hãng, khi mua đàn tại Đồng Tâm bạn được bảo hành 3 năm, kèm nhiều quà tặng và ưu đãi khác.

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Thuộc dòng series 2 của Taylor, đẳng cấp và chất lượng của đàn Taylor 214CE đã được khẳng định từ những thời gian đầu model này ra mắt. Với cấu hình chuẩn Acoustic “quốc tế”, kiểu dáng Grand Auditorium đậm chất của nhà Taylor, với phần eo được làm bo cong hơn rất nghệ thuật.

TAYLOR 214CE PLUS

Bạn đang tìm một cây guitar phụ hợp với nhu cầu luyện tập, giải trí thậm chí là biếu diễn thì có thể bắt đầu ngay với đàn Taylor 114E. Cây đàn full-size mà chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi quyết định đầu tư, đầy đủ các tiêu chuẩn hay - bền - đẹp.

TAYLOR 114E

Một cây đàn thuộc series Academy của Taylor luôn mang lại cảm giác chuẩn "quốc tế" khi chơi, chuẩn về ngoại hình, chất lượng cho đến chất âm. Taylor Academy 12E-N là cây đàn hướng đến mục đích luyện tập và những ai đang muốn nâng cấp cây đàn để đi biểu diễn, tụ tập bạn bè...

TAYLOR ACADEMY 12E-N

Với việc nâng cấp mặt lưng hông lên gỗ African Ovangkol, một loại gỗ cực kỳ có giá trị. Cùng bộ nan chữ V đặc trưng và hệ thống âm thanh ES 2 Electronics, trải nghiệm về mọi giác quan của bạn khi sở hữu cây 1 đàn Taylor 414CE chính hãng.

TAYLOR 414CE

Cấu hình full-solid Spruce - mahogany tạo cho đàn Taylor 412CE-R một sự chắc chắn và sang trọng vừa đủ để chinh phục những tâm hồn khó tính nhất. Với bộ "song sát" là phần nan đàn chữ "V" đặc trưng và bộ pick-up Expression System 2, âm thanh mà cây đàn mang lại thật sự bùng nổ.

TAYLOR 412CE-R

Một cây đàn đậm chất acoustic của Taylor, phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện và biểu diễn gọi tên TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE. Vân gỗ KOA nổi bật ngay từ trong tên gọi và thiết kế, thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên những âm thanh rất tuyệt vời.

TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

Với việc nâng cấp cấu hình so với các series 4 còn lại của Taylor, đàn guitar Taylor 412CE thực sự là một điểm sáng trong series này. Mặt lưng ovangkol cực đẹp và thiết kế nan chữ "V" đặc trưng giúp âm thanh của đàn guitar Taylor 412CE trở nên thật sự khác biệt.

TAYLOR 412CE

Là model tiêu biểu của series 2 Taylor, đàn Taylor 214CE Plus mang nhiều điểm ấn tượng về ngoại hình và chất âm, hướng tới phục vụ khách hàng ở nhiều mục đích sử dụng và trình độ khác nhau.

Taylor 214CE Plus
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar