products

TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

Trạng thái: Còn hàng

42,000,000đ

Một cây đàn đậm chất acoustic của Taylor, phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện và biểu diễn gọi tên TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE. Vân gỗ KOA nổi bật ngay từ trong tên gọi và thiết kế, thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên những âm thanh rất tuyệt vời.


Số lượng : 0975394772

THÔNG SỐ ĐÀN TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

 • Body Wood: Layered koa
 • Top Wood: Solid Sitka spruce
 • Neck Wood: Sapele
 • Fingerboard Wood: West African Crelicam Ebony
 • Scale Length: 25-1/2"
 • Nut & Saddle: Nubone Nut/Micarta Saddle
 • Tuners: Chrome
 • Pickguard: Tortoise
 • Top Finish: Satin
 • Back/Side Finish: Satin
 • Neck Finish: Satin
 • Electronics: Expression System 2
 • Gig Bag Included
  taylor-214cek-koa-spruce-case

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

Nổi bật nhất không đâu khác chính là mặt lưng hông của cây đàn này, model gần nhất là Taylor 214CE-K với mặt hông chỉ là laminated layered sapele, lần này nhà sản xuất sử dụng gỗ Hawaii Layered KOA để tạo ra 1 model cao cấp hơn là Taylor 214CE-K KOA Spruce. 

taylor-214cek-koa-spruce-guitar-acoustic

Mặt top là gỗ solid spruce đã quá nổi tiếng với màu sắc sáng và âm thanh vang đặc trưng. Gỗ Hawaii Layered KOA ở mặt lưng hông thật sự đáng chú ý, loại gỗ được lấy từ những vùng biển nhiệt đới của những vịnh vùng trung Mỹ, tuyển chọn những thân gỗ lâu năm và có vân đẹp nhất, vừa mang giá trị kỹ thuật lẫn kỹ thuật.

Nói là phù hợp với mọi nhu cầu biểu diễn là nhờ dáng Grand Auditorium "Venetian Cutaway" này. Đường cắt kiểu Venetian được biết đến với những đường nét mềm mại, tròn trịa. Đỉnh dốc của đường cắt sẽ khác nhau tùy thuộc vào hình dạng của cơ thể, nhằm mang lại cảm giác ôm đàn thoải mái nhất. 


Hệ thống âm thanh Expression System 2 Electronics thì đã quá thành danh bởi các nghệ sĩ lưu diễn trên toàn thế giới, với âm thanh thu tự nhiên và rất rõ nét.

MUA TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE Ở ĐÂU

GUITAR ĐỒNG TÂM luôn có nhân viên hỗ trợ tư vấn và cung cấp đàn Taylor 214CE-K KOA Spruce. Liên hệ hotline/Zalo 0975 394 772 để được hỗ trợ thêm thông tin sản phẩm và mua hàng.

Tiêu đề Ngày upload Link download
Sản phẩm liên quan

Thuộc dòng series 2 của Taylor, đẳng cấp và chất lượng của đàn Taylor 214CE đã được khẳng định từ những thời gian đầu model này ra mắt. Với cấu hình chuẩn Acoustic “quốc tế”, kiểu dáng Grand Auditorium đậm chất của nhà Taylor, với phần eo được làm bo cong hơn rất nghệ thuật.

TAYLOR 214CE PLUS

Bạn đang tìm một cây guitar phụ hợp với nhu cầu luyện tập, giải trí thậm chí là biếu diễn thì có thể bắt đầu ngay với đàn Taylor 114E. Cây đàn full-size mà chắc hẳn bạn sẽ hài lòng khi quyết định đầu tư, đầy đủ các tiêu chuẩn hay - bền - đẹp.

TAYLOR 114E

Một cây đàn thuộc series Academy của Taylor luôn mang lại cảm giác chuẩn "quốc tế" khi chơi, chuẩn về ngoại hình, chất lượng cho đến chất âm. Taylor Academy 12E-N là cây đàn hướng đến mục đích luyện tập và những ai đang muốn nâng cấp cây đàn để đi biểu diễn, tụ tập bạn bè...

TAYLOR ACADEMY 12E-N

Với việc nâng cấp mặt lưng hông lên gỗ African Ovangkol, một loại gỗ cực kỳ có giá trị. Cùng bộ nan chữ V đặc trưng và hệ thống âm thanh ES 2 Electronics, trải nghiệm về mọi giác quan của bạn khi sở hữu cây 1 đàn Taylor 414CE chính hãng.

TAYLOR 414CE

Cấu hình full-solid Spruce - mahogany tạo cho đàn Taylor 412CE-R một sự chắc chắn và sang trọng vừa đủ để chinh phục những tâm hồn khó tính nhất. Với bộ "song sát" là phần nan đàn chữ "V" đặc trưng và bộ pick-up Expression System 2, âm thanh mà cây đàn mang lại thật sự bùng nổ.

TAYLOR 412CE-R

Một cây đàn đậm chất acoustic của Taylor, phù hợp với mọi nhu cầu tập luyện và biểu diễn gọi tên TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE. Vân gỗ KOA nổi bật ngay từ trong tên gọi và thiết kế, thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên những âm thanh rất tuyệt vời.

TAYLOR 214CE-K KOA SPRUCE

Với việc nâng cấp cấu hình so với các series 4 còn lại của Taylor, đàn guitar Taylor 412CE thực sự là một điểm sáng trong series này. Mặt lưng ovangkol cực đẹp và thiết kế nan chữ "V" đặc trưng giúp âm thanh của đàn guitar Taylor 412CE trở nên thật sự khác biệt.

TAYLOR 412CE

Là model tiêu biểu của series 2 Taylor, đàn Taylor 214CE Plus mang nhiều điểm ấn tượng về ngoại hình và chất âm, hướng tới phục vụ khách hàng ở nhiều mục đích sử dụng và trình độ khác nhau.

Taylor 214CE Plus
Đánh giá và nhận xét về sản phẩm
Capchar
shopdanguitar